Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (30/11/2018)

Cập nhật lúc 30-11-2018 02:37:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thành công đến với bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn dễ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Ai cũng có nỗ lực riêng và họ chưa thành công được như bạn vì chưa đủ thời gian thích hợp, thay vì chế giễu ai đó hãy tập trung phát triển bản thân nếu không người ta sẽ sớm “vượt mặt” bạn trong nay mai thôi.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo cuộc sống của Bạch Dương có sự thay đổi và ham muốn bất thường, bên bên cạnh đó bạn cũng có xu hướng quá lý tưởng mọi chuyện lên và tự đánh lừa chính mình.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi với nhau, song đừng né tránh mà nên thẳng thắn đối mặt. Trước tiên hãy tập trung xử lý những vấn đề gây tranh cãi càng sớm càng tốt, nói chuyện thẳng thắn mới là cách hiệu quả để xây dựng một mối quan hệ bền vững.

Nếu việc thức khuya đã dần trở thành hiện tượng bình thường, không thấy đó là điều gì nguy ngại thì bạn nên xem lại. Bạn nên đi ngủ vào lúc 10 giờ đêm và thức dậy vào 6 giờ sáng hôm sau mới đảm bảo sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy bạn đang cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Bạn nên nhớ, nhiều khi chỉ cần thoát khỏi vòng tròn an toàn một chút để khám phá bản thân mới là điều thú vị.

Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động. Đó là lý do không lạ gì khi những người khác tìm sự hỗ trợ từ bạn.

Bạn thường rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Nếu ai đó có nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì vốn bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu chòm sao này có ý định thay đổi công việc quá nhiều nó sẽ khiến bạn không gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Khi gắn bó với một công việc ổn định và phù hợp thì bạn có thể nâng cao kỹ năng, thể hiện bản thân tốt hơn, đồng thời cũng có những cơ hội thăng tiến trong môi trường đó.

Những kiến thức về kinh tế rất quan trọng đối với mỗi người, khi có kiến thức bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được việc chi tiêu tốt hơn, không để cho bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào có thể làm lung lay cách tiêu dùng và tiết kiệm của bản thân.

Đối thoại là phần không thể thiếu giúp giải tỏa những bất đồng và thống nhất quan điểm, nhưng lựa chọn thời điểm đối thoại lại quyết định có thể giải quyết bất đồng hay không. Vì thế, nếu muốn giảng hòa với người ấy, bạn phải lựa chọn thời điểm thích hợp nhất có thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11/2018 thứ 6 nhận thấy Cự Giải cảm thấy thực sự tươi vui và thoải mái trong ngày. Bạn sống cởi mở và luôn thể hiện cho người khác thấy sự rạng rỡ trên gương mặt của mình, đó cũng là lý do khiến mọi người muốn đến gần bạn hơn.

Song đã đến lúc chòm sao này cần trở nên thực tế hơn và tạo ra các giá trị có thực bên ngoài cuộc sống. Nghìa là hãy sử dụng mạng xã hội ít đi, hướng tới các mối quan hệ bên ngoài đời thực thay vì những mối quan hệ ảo, điều này có thể có chút khó khăn nhưng bạn có thể từ từ thay đổi.

Bên cạnh đó, Cự giải cũng nên từ bỏ thói quen ăn uống thất thường, ăn đồ ăn nhanh, thay vào đó nên tự học nấu ăn cho mình. Điều này có thể giúp sức khỏe và cuộc sống của bạn thay đổi một cách đáng kể, thậm chí nó còn giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền bạc nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những lời nói vô căn cứ hoặc được thêu dệt bằng trí tưởng tượng có thể khiến người nghe cảm thấy đau lòng, vì thế đừng bao giờ nói ra những điều như vậy. Hãy thể hiện mình là người trưởng thành, nhân phẩm tốt, thành khẩn trong lời nói và có ý nói nấy.

Nếu bạn gặp hoàn cảnh khó xử thì đừng ngồi đó mà than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cách giải quyết vì mọi người cũng đang chờ bạn ra quyết định ngay lúc này.

Nếu yêu, bạn hãy học cách tin tưởng. Hôn nhân sẽ đi về đâu khi thiếu sự tin tưởng? Tính ghen tỵ và cằn nhằn vì ngờ vực, ghen tuông giống như một căn bệnh trong bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như đối với những ai có cảm giác tương tự.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một điểm khá thu hút của chòm sao này với người khác giới chính là sự tự tin vào chính bản thân mình. Mặc dù đó là điều khác biệt nhưng vì sự mong đợi của đối phương, bạn vẫn trông thật quyến rũ khi là chính mình, do đó đừng bao giờ đánh mất cá tính bản thân vì bất cứ lý do gì.

Xử Nữ hãy biết giữ đúng lời hứa của mình. Đôi khi bạn hay nuốt lời và trở nên xa cách với người khác chỉ vì quan điểm cá nhân của mình quá cứng nhắc đến nỗi không ai có thể thích ứng nổi.

Nếu bạn thực hiện lịch sinh hoạt ngủ sớm dậy sớm này, sau một tháng sẽ thấy làn da “khác hẳn” so với thời điểm thức khuya. Vì thế, dù thế nào cũng nên sắp xếp công việc xong sớm để đi ngủ đúng giờ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình.

Đừng che giấu sự vui thích của bạn về điều mà cô/anh ấy làm cho bạn, bày tỏ sự đánh giá cao của bạn và bằng cách tương tự, cũng đừng giấu giếm sự thất vọng.

Một trong những cách tiêu tiền thông minh chính là mua những món đồ giảm giá, bất cứ ai cũng luôn muốn có được giá trị cao nhất của đồng tiền. Vì vậy Thiên Bình đừng ngại tìm kiếm những khoản giao dịch có chiết khấu, giảm giá hoặc mặc cả để gia tăng giá trị tiền bạc.

Hổ Cáp (24/10 - 21/11)

Xem tử vi thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Hổ Cáp vì lo lắng nên có thể dẫn tới những hành động vội vàng, hấp tấp. Song đó lại chính là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc phải sai sót, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để mọi thứ diễn ra một cách vừa phải.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong một vấn đề nào đó, hãy lắng nghe thêm quan điểm của người ngoài cuộc. Điều này có thể giúp bạn tạo được ấn tượng là người khiêm tốn, mặt khác mọi người cũng sẽ nghĩ bạn là người thấu tình đạt lý.

Tiết kiệm không có nghĩa là phải có một khoản tiền lớn nhất định trích ra mỗi tháng, mà đơn giản chỉ cần để ra một khoản tiền nhỏ mỗi ngày thôi. Điều quan trọng là ngoài tiết kiệm ra thì cũng cần đầu tư tiền đúng chỗ, bạn sẽ nhận được kết quả rất đáng ngạc nhiên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Nhân Mã có thể gặp phải những cản trở trong chuyện tình cảm. Bạn đang lâm vào hoàn cảnh rất khó phân biệt được giữa thực tế và ảo tưởng, đôi khi vì nghĩ ngợi quá nhiều mà không biết nên làm thế nào cho tốt.

Trong công việc, có những nhiệm vụ nằm ngoài khả năng, nếu không làm được thì đừng nói vì dần dần chúng sẽ làm mất uy tín của bạn. Thay vào đó hãy thể hiện rằng mình là người nói được làm được, chứ không nên cố tỏ ra việc gì cũng làm được hết.

Nếu còn có quan niệm không tốt về tiền bạc bạn sẽ không có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Tiền có thể không mua được hạnh phúc nhưng nó giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thành công đến với bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn dễ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Ai cũng có nỗ lực riêng và họ chưa thành công được như bạn vì chưa đủ thời gian thích hợp, thay vì chế giễu ai đó hãy tập trung phát triển bản thân nếu không người ta sẽ sớm “vượt mặt” bạn trong nay mai thôi.

Nếu đối phương đang bực tức và giận giữ, bạn đừng nên cố gắng tranh cãi với họ về quan điểm cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng đề nghị bàn chuyện này sau hoặc hẹn vào một dịp khác sẽ giúp giải tỏa xung đột nhanh chóng. Khi đã bình tĩnh cả hai sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn và dễ thông cảm với ý kiến của đối phương.

Tiết trời lạnh sẽ làm cho hốc mũi hẹp hơn, nhớ đừng sử dụng thuốc nhỏ mũi khiến niêm mạc mũi mất đi khả năng chống khuẩn cũng như không thể làm ấm lớp không khí trước khi chúng được đưa vào cơ thể. Thay vào đó, nhớ xì mũi thật kĩ trước khi ra ngoài bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Xem tử vi ngày mới nhắc nhở Bảo Bình hãy thẳng thắn đối diện với các vấn đề của chính mình thay vì thích tham gia vào các vấn đề của người khác. Bạn nên dành thời gian để giải quyết những vướng mắc đang gặp phải thì sẽ không có ai dám nói xấu về bạn.

Tình bạn cũng giống như một kim loại quý vậy, nghĩa là chúng phải có giá trị lâu dài về mặt thời gian. Ngược lại, nếu một mối quan hệ của bạn không được như vậy thì đó chính là lúc bạn nên vứt bỏ.

Nếu Bảo Bình thường xuyên không kiểm soát được việc chi tiêu, không biết mình đã tiêu những gì thì hãy tập thói quen ghi lại tất cả. Chỉ khi nào bạn nhìn lại những gì mình đã chi lúc đó mới có cách để hạn chế nững khoản vô lý và gia tăng cách kiếm tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trí tưởng tượng sáng tạo, phong phú và sinh động của Ngư nhi khó có ái có thể phủ nhận được. Song trong ngày này, đừng tốn thời gian vào việc mơ mộng nữa, thay vào đó hãy sống thực tế hơn một chút để công việc hiệu quả hơn.

Dù thu nhập của bạn không cao nhưng vẫn nên tập thói quen bỏ riêng một phần thu nhập để tiết kiệm hàng tháng. Hãy trích ra một khoản trong số tiền mình làm được và nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ lâm vào tình trạng cháy túi.

Có thể bạn coi việc đi cafe cùng bạn khác giới là bình thường nhưng đó là điều không thể chấp nhận với một nửa của bạn. Nếu đối phương tỏ ra quá căng thẳng bạn cũng không nên tiếp tục tránh những sự cố không hay xảy ra. Bạn có thể rủ thêm người đi cùng để tránh hiểu nhầm. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo