Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (30/04/2021)

Cập nhật lúc 30-04-2021 09:29:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử đang dần đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Tham vọng giúp bạn tự tìm ra hướng đi của riêng mình. Cung hoàng đạo này cũng muốn nghỉ ngơi nhưng công việc cần làm thì vẫn phải làm. Chẳng thể làm gì khác hơn, ai cũng có trách nhiệm cần phải lo toan.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương thêm phần hăng hái và quyết tâm để theo đuổi những điều mình muốn. Dù nghỉ lễ nhưng những chú Cừu vẫn suy nghĩ đến một vài vấn đề dang dở trong các kế hoạch trước đó. Bạn muốn những ý tưởng bất chợt có thể được vận dụng kịp thời ngay khi vừa nảy ra.

Trong chuyện tình cảm, bạn đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ của mình hay chưa? Hãy làm một điều gì đó thật bất ngờ, thật lãng mạn dành riêng cho người ấy.

Tài chính của bạn vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này, có lẽ bạn sẽ mua một vài thứ gì đó để chiêu đãi cả gia đình trong hôm nay. Vào những ngày lễ thế này sẽ có nhiều ưu đãi.

Con số may mắn: 08, 27

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu điềm đạm và thận trọng trong hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Công việc hiện tại vẫn khá ổn định, những chú Trâu không cần lo lắng điều gì và thoải mái thả lỏng đầu óc trong ngày nghỉ.

Trong tình yêu, những tin tốt sẽ đến với bạn ngay từ sáng sớm. Bạn có thể nhận được tin vui từ gia đình hoặc có người gửi cho bạn một món quà bất ngờ.

Tình hình tài chính đang ở trạng thái ổn định nên bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu hoặc tự thưởng cho bản thân một món đồ mà bạn đã “nhắm” từ lâu.

Con số may mắn: 18, 10

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang dần đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Tham vọng giúp bạn tự tìm ra hướng đi của riêng mình. Cung hoàng đạo này cũng muốn nghỉ ngơi nhưng công việc cần làm thì vẫn phải làm. Chẳng thể làm gì khác hơn, ai cũng có trách nhiệm cần phải lo toan.

Chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn nếu yêu thì phải nói ra, đừng giấu mãi trong lòng. Nếu bạn không bày tỏ thì sao người ấy biết được bạn đang nghĩ gì về họ.

Hôm nay bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền bằng nghề tay trái của mình. Lúc mà mọi người nghỉ thì mình làm việc, bạn chẳng thấy thế làm phiền, miễn là có tiền trong tay.

Con số may mắn: 27, 49

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có trí tưởng tượng và tò mò, điều này khiến cho cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc thú vị hơn rất nhiều. Hãy tìm kiếm, đào sâu hơn nữa, bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị. Thật tuyệt nếu bạn cho mình một ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không được gặp người yêu vì họ vẫn đang bận rộn với dự án riêng. Thay vì giận dỗi hãy tìm niềm vui riêng cho mình bên bạn bè, người thân để tránh tủi thân nói những lời không hay khiến chuyện tình cảm của hai bạn lại đối mặt với sóng gió.

Hôm nay, bạn có thể chi tiền để mua sắm và sửa chữa những vật dụng yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên hết sức cẩn thận, tránh chi tiêu quá phung phí vào những thứ không thật sự cần.

Con số may mắn: 25, 58

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn định nghỉ ngơi và không nghĩ ngợi gì cả nhưng đột nhiên bạn lại cảm thấy khá bồn chồn. Bạn không biết nên làm gì để quên cái cảm giác này đi. Thời điểm này, Sư Tử đang khá lo lắng và hoàn toàn mông lung về tương lai. Bạn biết rõ bản thân muốn gì nhưng lại không biết làm thế nào để đạt được mục tiêu đó. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì thời cơ của bạn sắp đến rồi.

Những bạn còn độc thân không kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Bạn cảm thấy nên để tất cả mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên, dù sao thì cuộc đời vốn chẳng bao giờ xảy ra theo đúng ý bạn.

Hôm nay không phải thời điểm mua sắm thích hợp với bạn. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán.

Con số may mắn: 36, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tranh thủ thời gian này để cơ thể được nghỉ ngơi lấy lại sức thay vì cứ cặm cụi lao mình vào công việc như trước đó. Điều khôn ngoan nhất mà bạn làm hôm nay là tạm hoãn các công việc cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy giúp đỡ mọi người xung quanh. Những điều này sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thời gian tới.

Về phương diện tình cảm, hãy dành thêm thời gian cho gia đình. Kỳ nghỉ dài này sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện tình cảm của mình với những người thân.

Xử Nhi có thể cảm thấy lo lắng khi mà tiền bạc khi có khi không. Bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình. Cảm tính quá là tiền bạc đi mất không kiểm soát.

Con số may mắn: 37, 65

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình để mọi người biết được mình cũng tài giỏi chẳng kém ai, nhưng tiếc rằng, càng nóng vội lại càng khiến bạn phải trả giá đắt. Chòm sao này thường hay quyết định mọi việc quá nhanh mà không kịp suy nghĩ kỹ càng các mặt của vấn đề. Đó là lý do bạn dễ hối hận về những điều mình làm khi mọi sự đã xong rồi.

Trong các mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia vẫn đang phát triển một cách ổn định. Nếu còn độc thân, bạn cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác giới và có cơ hội tìm được một người như ý.

Bạn cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe của mìn. Ngày nghỉ lễ thì hãy cứ để cho đầu óc của mình được thả lỏng thay vì lo nghĩ quá nhiều những điều chưa xảy đến.

Con số may mắn: 03, 16

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Cáp Nhi chớ nên hời hợt, đánh giá mọi thứ một cách chủ quan. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác có như thế mới hiểu đúng tình hình.

Chuyện tình cảm của Cáp Nhi dạo này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn cần phải xem lại cách đối xử với người ấy. Đừng lúc nào cũng kiểm soát người ấy chặt chẽ như vậy.

Hôm nay không phải là ngày may mắn cho túi tiền của chòm sao này. Tiền bạc không cánh mà bay. Bạn cần phải thắt chặt chi tiêu hơn.

Con số may mắn: 26, 76

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Đừng bao giờ ngồi không nhưng lại muốn đạt được thành tựu cao trong công việc. Bởi nếu bạn không làm gì, bạn sẽ rất dễ bị tụt lại phía sau mọi người.

Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi luôn có bố mẹ luôn ủng hộ mình. Bố mẹ chính là động lực lớn lao giúp bạn không gục ngã khi gặp khó khăn. Cho nên trong ngày nghỉ lễ này, bạn chỉ muốn ở bên gia đình.

Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm thêm thu nhập, Mã Nhi nên chú ý đến cả việc bắt đầu tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất. Có như vậy thì tài chính mới được cải thiện.

Con số may mắn: 76, 95

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy chăm sóc bản thân hơn. Ngày nghỉ này hãy cứ thoải mái làm những điều mình thích và muốn làm từ lâu nhưng không có cơ hội. Hôm nay là ngày nghỉ nên rất tuyệt vời để Ma Kết xây dựng các mối quan hệ mới. Hãy khéo léo "ghi điểm" với những người mới vì đó là những người sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong thời gian tới.

Những ngày nghỉ thế này giúp Kết Kết hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Tình yêu thú vị khi bạn thấy hứng thú vào quá trình không ngừng khám phá và chấp nhận cả điều tốt lẫn khuyết điểm của đối phương.

Vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn vẫn nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

Con số may mắn: 36, 65

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có nhiều cơ hội để thể hiện sức mình, bạn cần phải cố gắng hết sức lần này bởi không phải lúc nào thần May mắn cũng đứng về phía mình như lúc này. Hôm nay, bạn cực kỳ hăng hái nhưng đừng thấy ai nhờ cũng lao vào giúp ngay vì nếu không bạn sẽ thường xuyên bị người khác lợi dụng.

Cung hoàng đạo này hãy tự tìm niềm vui cho mình. Nhân ngày nghỉ lễ này, nếu không thể ra ngoài hãy gọi điện trò chuyện vui vẻ với bạn bè, nhất là với những người bạn đã lâu không liên lạc, đừng tự bó buộc bản thân.

Hôm nay là ngày cực tốt để bạn tính toán cụ thể cho bất cứ kế hoạch tài chính nào mà bạn vẫn hằng ấp ủ. Điều kiện khách quan sẽ ủng hộ bạn.

Con số may mắn: 86, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể gặp nhiều áp lực và khó khăn trong ngày hôm nay, điều đó khiến cho ngày nghỉ của bạn thiếu trọn vẹn khi không được nghỉ ngơi thoải mái. Nếu bạn muốn phát triển thêm kỹ năng gì nên nhân những ngày nghỉ hãy tự tìm hiểu và trang bị thêm kiến thức cho mình thông qua sách vở, báo đài sẽ rất hữu ích.

Chuyện tình cảm là điều mà những chú Cá chẳng muốn nhắc đến trong ngày hôm nay, bởi lẽ mọi chuyện đang tiến triển theo hướng bạn chẳng muốn gì cả. Người ấy lúc nóng lúc lạnh khiến bạn thật khó nắm bắt.

Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi nên chẳng suy nghĩ được gì nhiều. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thêm, đừng có để cho mình bị kiệt sức quá.

Con số may mắn: 12, 11

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo