Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (28/06/2019)

Cập nhật lúc 28-06-2019 10:58:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay, bạn có thể cân nhắc xem xét bỏ vốn vào lĩnh vực bất động sản, hoặc ít nhất, đừng lãng phí khả năng đầu tư của mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hoặc gia đình của bạn có thể gặp một vài rắc rối. Xong nhờ sự nhanh nhạy và tỉnh táo nên bạn có thể xử lý tình huống nhanh chóng. 

Hôm nay, trong chuyện tình cảm bạn là người không giữ được sự bình tĩnh mà gieo hạt giống giận dữ thì tất nhiên bạn sẽ thu hoạch cơn bão khiến bạn đau đầu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè - những người có giá trị rất tích cực đối với cuộc sống của chính bạn.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên lắng nghe những ý kiến của đối phương và chú ý vào cách biểu đạt của mình khi hai bạn giao tiếp với nhau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một khởi đầu không hề tốt cho lắm, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Song Tử dễ dàng tìm ra cách giải quyết trong mọi tình huống khi mà bạn đang phải đối mặt vào hôm nay. Không những vậy bạn còn dễ dàng nắm bắt được tín hiệu và đọc được những suy nghĩ âm thầm từ người đối diện. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày đặc biệt để Giải Giải kết nối mọi người trong công việc và đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Thời gian vừa qua cũng có khá nhiều khoản chi nên túi tiền bị thâm hụt đáng kể, nên lúc này bạn đang tìm cách cân đối lại chi tiêu để bù lại khoản tiền thiếu hụt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày thuận lợi để vui chơi, giải trí xen lẫn học tập. Sư Tử có thể vừa kết hợp giữa nghỉ ngơi lấy lại năng lượng và nghiên cứu những vấn đề còn dang dở.

Tuy nhiên, bạn cần tỏ ra khách quan hơn và nhìn nhận câu chuyện từ nhiều phía, tránh để trựa giác đưa những ý kiến chủ quan khiến mọi người cảm thấy khó xử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, bạn không nên quá căng thẳng, việc bạn làm một vài thí nghiệm thất bại thì bạn cũng không nên nản chí nhé. 

Đặc biệt, không bao giờ nản chí hay bỏ cuộc quá sớm, bởi thành công thường nằm ở cuối con đường. Muốn bước đi lên con đường phía trước bạn cần có sự tự tin và vững bước, có như vậy bạn mới dễ dàng để bước lên đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Gạt bỏ mọi lo lắng để quyết tâm thực hiện những dự định mà bạn mong chờ bấy lâu. Dù kết quả có thế nào thì chắc chắn sau đó bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Hãy ưu tiên tiết kiệm trước khi túi tiền vơi đi. Tương lai bạn sẽ còn nhiều việc phải dùng đến số tiền lớn nên càng cần chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, bạn có thể cân nhắc xem xét bỏ vốn vào lĩnh vực bất động sản, hoặc ít nhất, đừng lãng phí khả năng đầu tư của mình.

Bạn cảm thấy mình cần chia sẻ những điều bức xúc mỗi ngày và bạn đang có xu hướng bắt người khác cùng chịu đựng những bất mãn của mình. Hổ Cáp cần học cách lắng nghe nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay đem lại nhiều điều mới lạ dành cho bạn. Việc tiếp xúc với nhiều người lạ lại là việc mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn bạn nghĩ.

Khi nói chuyện với họ bạn không cần phải nói chuyện quá sâu sắc. Ngược lại, chỉ cần những câu chuyện nho nhỏ nhưng đủ vui và thú vị sẽ là chất xúc tác kéo hai bạn đến gần với nhau. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết gần chạm tới thành công nhưng bạn lại băn khoăn về việc có nên bước tiếp hay không. Kết Kết cũng cần phải quan tâm đến những người xung quanh mình nữa. 

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiêu một món tiền, đừng vội chi nếu không nắm rõ mục đích của nó hoặc cơ hội thu hồi lại. Ma Kết có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè nếu cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn cần thay đổi thái độ trong giao tiếp với những người lớn tuổi. Vì vậy, bạn hãy kiên nhẫn với những câu chuyện và sự giảng giải, chiêm nghiệm cuộc sống của họ. 

Bảo Bình nên chủ động và tích cực hơn trong chuyện tình cảm để mối quan hệ hai bạn có những cải thiện đáng kể.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy tin tưởng bản thân mình, và mạo hiểm theo những gì trực giác mách bảo bạn. Đêm qua bạn gặp phải giấc mơ vô cùng đáng sợ. Giấc mơ đó cho biết rằng hôm nay chính là sự gợi mở bước đầu về những trở ngại mà bạn sẽ phải đối mặt trong khoảng thời gian sắp tới. 

Tình cảm của Ngư nhi hôm nay không thuận, có thể là vì khoảng cách địa lý ngăn trở hoặc rào cản từ phía gia đình. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo