Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (26/04/2019)

Cập nhật lúc 26-04-2019 03:49:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ có xu hướng tách khỏi tập thể hay hội nhóm của mình. Không phải do bạn khó chịu với đồng đội mà chỉ là hiện tại Xử Nữ muốn được ở yên một mình mà thôi. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn hãy điềm đạm nhẹ nhàng như từ trước tới nay. Cuối ngày, nếu có thể, bạn hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè để "update" tình hình của họ. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bước sang ngày mới với tâm thế lạc quan, Bạch Dương truyền được rất nhiều cảm hứng cho mọi người. Tuy nhiên bạn cũng có xu hướng tỏ ra tự tin quá mức khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Bạch Dương không thực sự cố tình, thật ra chỉ cần bạn lưu ý một chút thì sẽ không có vấn đề gì hết. Còn nữa, Cừu hãy chu đáo và đối xử công bằng với tất cả mọi người nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có bạn tốt ở khắp mọi nơi. Lý do khiến bạn được mọi người yêu quý đó là tính cách nhiệt tình, đơn giản mà cũng rất chân thành. Bạn dành sự quan tâm thật lòng đến tất cả mọi người. Có một người đồng hành trung thành như Kim Ngưu, ai nấy đều cảm thấy yên tâm. Tuy nhiên vận đào hoa nở rộ nên bạn có thể khiến một nửa còn lại hơi bực bội.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử quan tâm nhiều về tài chính, tài sản. Bạn nung nấu kế hoạch tiết kiệm và đầu tư cho mình và cả những người thân yêu. Tuy nhiên Song Tử chỉ nên cố gắng vì bản thân mình mà thôi. Chuyện của người khác, bạn hãy để họ tự lo là tốt nhất. Việc bạn cố gắng can thiệp quá nhiều có thể khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu còn bạn lại mệt mỏi. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải "bật chế độ" tự bảo vệ bản thân nên khá khép kín, ít giao tiếp. Vậy nên chả trách nhiều người cho rằng bạn quá lạnh lùng, khó gần. Ai nói gì cũng kệ, hiện tại bạn chỉ muốn im lặng để suy nghĩ về mọi thứ. Nếu muốn buông bỏ quá khứ, Cự Giải cần hiểu rõ nguyên nhân cũng như những bài học để lại. Những việc này đều cần có thời gian nên bạn đừng quá vội vàng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Sáu có thể mắc vào một tình huống tiến thoái lưỡng nan. Những lúc như vậy, bạn cần giữ vững lý trí để có thể nghĩ ra cách thoát thân. Nếu đã cố gắng hết sức nhưng không thể làm gì được, Sư Tử tốt nhất hãy buông bỏ. Bạn nên làm việc thật tập trung vào ngày hôm nay thay vì can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có xu hướng tách khỏi tập thể hay hội nhóm của mình. Không phải do bạn khó chịu với đồng đội mà chỉ là hiện tại Xử Nữ muốn được ở yên một mình mà thôi. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn hãy điềm đạm nhẹ nhàng như từ trước tới nay. Cuối ngày, nếu có thể, bạn hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè để "update" tình hình của họ. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình là một tấm gương sáng về tinh thần làm việc. Điều này giúp bạn ghi được nhiều điểm trong mắt mọi người. Hãy cố gắng phát huy tinh thần như hiện tại vì đó là điều kiện tiên quyết cho những thành công trong tương lai. Chuyện tình cảm của Thiên Bình không như ý. Tuy nhiên hiện tại bạn không quan tâm lĩnh vực này cho lắm.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp cần đặc biệt coi trọng sức mạnh tập thể, bởi một mình bạn sẽ không thể giải quyết hết toàn bộ nhiệm vụ được giao. Đừng ngần ngại việc chủ động hỏi ý kiến của đồng nghiệp hay những người xung quanh, điều này vừa giúp giải quyết được vấn đề lại giúp cải thiện kĩ năng giao tiếp của Hổ Cáp. Bạn vốn dĩ là một người hướng nội nên hãy chủ động giao tiếp nhiều hơn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay tâm trạng không tốt. Bạn càng kỳ vọng vào chuyện tình cảm bao nhiêu thì lại phải chịu thất vọng bất nhiêu. Hai bạn không ngừng cãi vã, mâu thuẫn bởi cái Tôi của hai bên đều lớn, chẳng ai chịu nhường ai. Nhân Mã à, tại sao bạn không thử một lần nhường người ấy? Mối quan hệ chung vẫn là quan trọng nhất phải không nào?

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Sáu năng động, vui vẻ và còn thích trêu chọc mọi người. Dù vậy horoscope ngày mới dự rằng chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối. Bạn cần mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nếu còn vấn vương chuyện tình cảm trong quá khứ, bạn tuyệt đối không nên gượng ép bản thân đến với những mối duyên mới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ tìm được tiếng nói chung với một người mà bạn chưa bao giờ ngờ tới. Hãy cố gắng đặt bản thân vào địa vị của người khác để nhìn nhận vấn đề, bạn chắc chắn sẽ hiểu ra được rất nhiều điều. Những mâu thuẫn vốn có giữa hai bêntừ đó cũng dễ dàng được tháo gỡ. Những ngày này công việc của Bảo Bình khá thuận lợi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không được nhạy cảm như mọi ngày. Do đó, bạn làm gì cũng dễ trục trặc bởi thường ngày đã quen làm việc theo trực giác. Tuy nhiên Song Ngư hãy cứ thả lỏng bản thân, mọi chuyện sẽ từ từ xuất hiện cách giải quyết. Vấn đề tài chính của Song Ngư xuất hiện trục trặc. Tiền bạc hao hụt nhiều nên bạn nghĩ mọi cách để bù lại. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo