Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (25/03/2022)

Cập nhật lúc 24-03-2022 17:50:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử sẽ rất khó giữ được tiền trong tay nếu như quá tin tưởng người khác như vậy. Sự cả nể chính là lý do khiến cho tiền bạc của bạn không thể ở lâu trong túi được. Hãy sáng suốt và cân nhắc thật kỹ khi đưa ra các quyết định đầu tư, hoặc cho ai đấy vay mượn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất dễ thất vọng bởi mọi chuyện không được như những gì mong đợi. Có lẽ là do chòm sao này này đang quá kỳ vọng vào các thành tích mà bản thân đã đạt được trước đấy.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể bỏ tiền ra đầu tư vào các dự án mới. Hãy xem xét mọi chuyện một cách thật kỹ lưỡng trước khi mà đưa ra quyết định.

Nếu đối phương không có những lời nói hành động lãng mạn như chòm sao này mong muốn thì cũng đừng vội trách nửa kia. Mỗi người sẽ có một cách thể hiện tình yêu riêng.

Con số may mắn: 30, 89

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có thể tỏa sáng với tài năng của mình. Cung hoàng đạo này luôn không ngừng học hỏi và khám phá ra các cách thức mới trong khi mà triển khai công việc. Sự sáng tạo của cung hoàng đạo này đã ghi điểm trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất khả quan hơn so với thời gian trước đấy. Kim Ngưu sẽ nhận được những khoản lợi nhuận từ các dự án đầu tư từ trước hoặc được thưởng.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi sẽ ngày càng nồng nàn và thắm thiết. Cả hai luôn biết chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Sự ngọt ngào ấm áp mà cả hai bạn đang dành cho nhau sẽ khiến ai nấy đều ghen tị.

Con số may mắn: 25, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất khó có thể kiểm soát được cơn nóng giận của bản thân. Sự bất đồng trong cách xử lý vấn đề sẽ khiến cung hoàng đạo này không thể nào mà có thể giữ được sự bình tĩnh cho mình. Không những vấn đề sẽ không được giải quyết mà sẽ khiến cho bầu không khí nặng nề hơn nhiều.

Mỗi quan hệ giữa cả hai bạn đang dần trở nên xa cách hơn theo thời gian. Đã đến lúc bạn và đối phương nên dành cho nhau những khoảng thời gian riêng thay vì việc cứ kè kè bên cạnh và theo dõi nhất cử nhất động của đối phương.

Tinh thần căng thẳng sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này sẽ bị giảm sút một cách trông thấy rõ. Chòm sao này nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, và không nên làm việc quá sức như hiện tại.

Con số may mắn: 45, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải phải đối mặt với những rắc rối phát sinh trong ngày. Dù cho bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để xử lý, tuy nhiên với năng lực của mình, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề êm xuôi nhất. Do đó mà bạn cũng sớm có được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

Với các khoản chi liên tục phát sinh, túi tiền của cung hoàng đạo này đang dần cạn kiệt mỗi ngày. Đây sẽ chính là lúc những khoản tiết kiệm dự phòng phát huy tác dụng, nếu như không có chúng bạn sẽ không biết phải xử lý như thế nào.

Sự quan tâm mà đối phương đang dành cho bạn sẽ khiến cho trái tim cô đơn của Cự Giải cảm nhận được sự ấm áp che chở. Nếu có tình cảm, hãy bật đèn xanh và cho họ một cơ hội.

Con số may mắn: 08, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ rất khó giữ được tiền trong tay nếu như quá tin tưởng người khác như vậy. Sự cả nể chính là lý do khiến cho tiền bạc của bạn không thể ở lâu trong túi được. Hãy sáng suốt và cân nhắc thật kỹ khi đưa ra các quyết định đầu tư, hoặc cho ai đấy vay mượn.

Có không ít những khó khăn thử thách mà cung hoàng đạo này sẽ phải vượt qua trong khoảng thời gian gần đây. Đây là lúc Sư Tử sẽ cần phải kiên trì và vững vàng hơn, đừng bỏ cuộc khi mà bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu n.

Những người còn đang độc thân không nên cứ mãi ẩn mình trong thế giới riêng nữa, bạn nên năng nổ tham gia những cuộc tụ tập gặp mặt bạn bè, đây mới chính là cơ hội để bạn tìm được một nửa cho bản thân.

Con số may mắn: 22, 34

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên mâu thuẫn hơn với chính mình trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này rất khó có thể đưa ra quyết định dứt khoát được khi mọi chuyện đang trở nên rối ren như lúc này. Có lẽ một lời khuyên từ một người nào đó sẽ giúp ích cho chòm sao này rất nhiều.

Nếu như bạn cứ mãi kén chọn như thế thì không biết cho tới khi nào chòm sao này mới thoát kiếp độc thân. Nên nhớ rằng không có ai là hoàn hảo và thỏa mãn toàn bộ những yêu cầu khắt khe của bạn.

Việc tăng cường luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này có thể được cải thiện hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 11, 23

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không giữ được chính kiến của bản thân. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang quá nhún nhường trước những ý kiến của người khác. Hãy dũng cảm bảo vệ quan điểm của bản thân và chứng minh lời nói của bạn là đúng.

Về phương diện tình cảm, nếu như muốn quan tâm đến đối phương thì hãy thể hiện hết mình. Bạn không nên do dự thêm nữa, chòm sao này sẽ phải nuối tiếc rất nhiều.

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên có vẻ như cung hoàng đạo này vẫn chưa thực sự nhận ra và tận dụng đúng thời điểm thì phải. Hãy mở rộng tầm nhìn và nắm bắt cơ hội thuộc về mình.

Con số may mắn: 66, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang cảm thấy không được vui vẻ. Rắc rối liên tiếp phát sinh khiến cho bạn khó giữ được bình tĩnh mà dễ nổi nóng. Chòm sao này dễ lớn tiếng trách móc với mọi người xung quanh chỉ bởi vì những sai sót nhỏ.

Tâm trạng khó chịu sẽ khiến cho bạn không còn thiết tha đến chuyện yêu đương. Mối quan hệ giữa cả hai cũng vì thế mà sẽ có phần xa cách hơn.

Làm việc quá sức có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng sức khỏe của Hổ Cáp bị sụt giảm hơn so với trước rất nhiều. Nếu như không sớm điều chỉnh cân bằng lại chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi thì bạn sẽ sớm phải hối hận.

Con số may mắn: 07, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có được cơ hội để bộc lộ những khía cạnh mới mẻ của mình. Hãy để tâm hồn mình được tự do sáng tạo và không chịu sự gò ép của bất cứ ai.

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và những thành viên trong gia đình sẽ được cải thiện hơn trước. Cha mẹ và con cái cuối cùng cũng có thể tìm được tiếng nói chung, thêm thấu hiểu nhau hơn rất nhiều.

Với một số tiền rủng rỉnh trong tay, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mà sẽ không phải lo lắng gì cả. Bạn cần luôn nhớ rằng, các khoản đầu tư hợp lý mới có thể làm đầy túi tiền của bản thân.

Con số may mắn: 45, 89

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy rất hụt hẫng khi mà nửa kia không đáp lại tình cảm của mình. Có vẻ như sự quan tâm thái quá của bạn đang không phải là cách thể hiện tình cảm đúng đắn. Bạn hãy để cho đối phương cảm thấy sự tự do thoải mái khi ở bên cạnh mình.

Về vấn đề công việc, sự chăm chỉ của chòm sao này sẽ được mọi người xung quanh ghi nhận và đánh giá một cách rất cao.

Con số may mắn: 23, 41

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên khép mình hơn nhiều. Cung hoàng đạo này không dễ dàng bày tỏ tình cảm của bản thân với người khác. Đây có thể lý do khiến bạn vẫn mãi cô đơn cho đến thời điểm hiện tại. Chòm sao này cần phá bỏ bức tường rào ngăn cách bạn với thế giới bên ngoài.

Chỉ thiếu một chút nữa là Bảo Bình đã có thể chạm tay được vào mục tiêu của mình. Điều gì đã khiến cung hoàng đạo này bỏ lỡ đi những cơ hội phát triển một cách hết sức đáng tiếc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động. Những khoản chi vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát. Chỉ cần chòm sao này năng nổ thêm chút nữa, chắc chắn Bảo Bình sẽ thu về các nguồn lợi không nhỏ.

Con số may mắn: 88, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải học cách nhìn thẳng vào thực tế, bạn không nên trốn tránh thêm nữa. Bạn cần phải dũng cảm để đối diện và vượt qua.

Nếu cung hoàng đạo này cứ tiếp tục lơ đãng, thiếu tập trung như thế này thì mọi sự nỗ lực của chòm sao này sẽ tan thành bong bóng. Đừng tự tạo thêm khó khăn cho chính mình nữa.

Đây chính là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này bắt đầu làm quen với một môn thể thao phù hợp với thể trạng của mình. Cứ mãi lười như vậy thì vóc dáng của Song Ngư sẽ không thể nào cải thiện hơn được.

Con số may mắn: 04, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo