Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (25/03/2016)

Cập nhật lúc 25-03-2016 09:25:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay là một ngày đẹp trời để Ma Kết thể hiện hết tài năng của bản thân, nhưng dường như mọi người chẳng mấy ủng hộ cho lắm, làm bạn xìu hẳn xuống.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu tiếp tục làm việc với tác phong chậm chạp thì Bạch Dương sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong ngày thứ Sáu này, và như thế thì e rằng bạn sẽ phải đợi khá lâu để thấy được chúng. Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan, khiến bạn cảm thấy đôi chút thiếu tự tin khi ra bên ngoài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người ấy sẽ luôn gọi bạn là “ông hay bà già” vì những suy nghĩ rất chín chắn trong cuộc sống. Rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, hãy mau chóng nắm bắt, những thành tích ấn tượng vào cuối ngày sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất cho những hoài nghi từ bạn bè đang ngày một lớn dần. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vai trò của bạn rất quan trọng trong ngày thứ Sáu này, nhưng cũng phải chịu một áp lực khá lớn. Tuy nhiên, Song Tử không nên tự làm khó mình bằng những suy nghĩ tiêu cực nhé. Cố gắng tỏ ra thoải mái khi có một vài lời góp ý từ mọi người, đừng nên cho rằng họ muốn “vạch lá tìm sâu”. Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ Song Tử hết mình, điều quan trọng là bạn cần tự tin hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho Cự Giải nếu duy trì một thái độ lạc quan và luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại gặp nhiều lúng túng trong một số tình huống quan trọng. cố gẳng xử lý thật tốt nghen. Về mặt khác, hôm nay sẽ đem đến một số cơ hội để bạn giao lưu với những người mới và xây dựng mối quan hệ cho mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ rất thoải mái và mãn nguyện khi những dự định ấp ủ bấy lâu nay có cơ hội được thực hiện trong ngày hôm nay. Mọi thứ diễn ra thật suôn sẻ, không có nhiều khó khăn cản trở, nhưng bạn cần phải có một phương pháp làm việc khoa học thì mới mau chóng thu được kết quả tốt nhất. Vào buổi tối, một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy sẽ giúp hai bạn có cơ hội hiểu về nhau hơn đấy. Vui vẻ lên nào!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cảm thấy không thật thoải mái khi bắt đầu ngày mới, một phần vì sức khỏe đang không tốt, phần khác vì áp lực trong công việc và học tập. Một số động tác vận động có thể giúp giải tỏa căng thẳng trong phút chốc, nhưng về lâu dài thì Xử Nữ cần phải tập thói quen sinh hoạt và làm việc khoa học, lành mành. Sử dụng hợp lý thời gian trong ngày là rất quan trọng đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài ý tưởng độc đáo của Thiên Bình mang lại những kết quả ấn tượng trong công việc, nhưng đừng nên quá chủ quan và lơ là bởi vì sẽ có người khác dòm ngó và muốn cướp phần của bạn. Cuối ngày là thời gian dành cho một vài hoạt động thể thao hay vui chơi, giải trí. Điều cốt yếu là giúp Thiên Bình cảm thấy thoải mái mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn bè sẽ rất nể phục khả năng xử lý tình huống cực kỳ nhạy bén của bạn trong ngày thứ Sáu này, cũng hoàn toàn dễ hiểu khi vốn kiến thức và tầm hiểu biết xã hội tương đối rộng của Hổ Cáp. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng một trong số chúng sẽ mang đến phiền toái. Do vậy, bạn cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không quá khó khăn để có những thành tích trong ngày, nhưng Nhân Mã còn muốn nhiều hơn thế. Vì thế cũng đừng quá ngạc nhiên khi bạn kiên trì và nỗ lực hết mình, dù là công việc nhỏ nhất. Hãy bỏ ngoài tai những lời trêu chọc mà tập trung cao nhất vào mục tiêu phía trước. Thử thách sẽ giúp Nhân Mã ngày một trưởng thành lên mà thôi, quan trọng là “dám nghĩ, dám làm”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày đẹp trời để Ma Kết thể hiện hết tài năng của bản thân, nhưng dường như mọi người chẳng mấy ủng hộ cho lắm, làm bạn xìu hẳn xuống. Hãy tìm hiểu nguyên nhân cẩn thận trước khi buông lời trách móc, nếu không bạn sẽ tự cô lập mình. Tình hình tài chính của bạn sẽ sáng hơn vào cuối ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngày khi có một vài thay đổi trong cách ăn mặc làm bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Ngày thứ Sáu này, công việc sẽ rất cần sự tập trung cao độ. Vì thế, bạn nên chủ động cắt bớt những hoạt động cá nhân mà toàn tâm, toàn ý cho nhiệm vụ nhé. Buổi tối, hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày vất vả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài chuyện đòi hỏi phải có sự kiên trì, nhẫn nại thì mới mong thành công được. Thứ Sáu này, Song Ngư nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho những kế hoạch trong ngày, nhưng vai trò của bạn có thể bị lu mờ nếu không ứng xử khôn ngoan. Buổi tối, hãy dành thời gian nhìn lại những việc chưa làm được, nhiều bài học quý giá được rút ra giúp Song Ngư ngày một trưởng thành hơn mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo