Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (24/05/2019)

Cập nhật lúc 24-05-2019 04:09:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ dồn hết tâm huyết vào sự nghiệp. Khó khăn chồng chất nhưng bạn tin mình làm được. Bạn sở hữu cái đầu đầy ắp sáng tạo và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả khiến ai nấy đều khâm phục. Dù vậy thứ Sáu không phải ngày tốt đẹp với tình duyên của Xử Nữ khi mối quan hệ giữa hai người vẫn còn nhiều hiểu lầm, khúc mắc chưa thể giải quyết.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Công việc của Bạch Dương không quá khó khăn nhưng bạn có thể xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự. Hãy bảo vệ chính kiến đến cùng nếu nó thực sự đúng. Tuy nhiên Cừu nên đi theo hướng thuyết phục chứ đừng áp đặt. Sự lãng mạn sẽ khiến cho tình yêu luôn đẹp nhưng bạn được khuyên phải tiết chế sao cho phù hợp với cuộc sống thực tại.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện công việc của Kim Ngưu rất tốt. Bạn có quyền tự tin vào năng lực cũng như cách giải quyết vấn đề của mình. Bạn có xu hướng cố gắng cân bằng giữa tình cảm và lý trí, giữ hài hòa trong các mối quan hệ để không mất lòng ai. Tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được tốt cho lắm khi người ấy tỏ ra không hài lòng với mọi thứ bạn làm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có vô vàn ý tưởng muốn thực hiện. Bạn đặt ra những kế hoạch chi tiết, khoa học và không ngại bộc lộ ý tưởng của mình. Tuy không phải ý tưởng nào cũng được ủng hộ nhưng cấp trên đánh giá cao Song Tử vì tinh thần làm việc tích cực, chủ động. Tình yêu của Song Tử khiến nửa kia cảm thấy thực sự rung động và ngày càng yêu bạn hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thứ Sáu không phải ngày tốt lành đối với Cự Giải. Công việc có nhiều thử thách, bạn lại quá tự tin vào năng lực của mình mà bỏ qua những chi tiết nhỏ có sức ảnh hưởng. Ngoài ra bạn cũng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Cự Giải đặt niềm tin vào người khác mà không có cơ sở gì, chỉ dựa vào cảm xúc cá nhân mà đưa ra nhận định chủ quan, phiến diện nên dễ thua thiệt.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên suy nghĩ và hành động linh hoạt hơn trong công việc. Bạn cẩn thận là đúng nhưng nếu thận trọng đến mức bỏ lỡ cơ hội tốt thì thật đáng tiếc. Nếu không như vậy, lẽ ra bạn đã có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều. Dù là bảo vệ quan điểm cá nhân cũng đừng bảo thủ và cố chấp quá, Sư Tử nên làm điều đó một cách khéo léo và mềm mại hơn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ dồn hết tâm huyết vào sự nghiệp. Khó khăn chồng chất nhưng bạn tin mình làm được. Bạn sở hữu cái đầu đầy ắp sáng tạo và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả khiến ai nấy đều khâm phục. Dù vậy thứ Sáu không phải ngày tốt đẹp với tình duyên của Xử Nữ khi mối quan hệ giữa hai người vẫn còn nhiều hiểu lầm, khúc mắc chưa thể giải quyết.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình bận rộn vô cùng, có quá nhiều thứ cần bạn giải quyết xong trong ngày hôm nay. Mệt mỏi và áp lực khiến hiệu suất làm việc của bạn thấp hơn bình thường. Dù vậy với phẩm chất kiên định và bền bỉ, bạn nhất định sẽ đạt được mục tiêu. Thứ Sáu này còn là ngày tài chính thuận lợi của Thiên Bình. Công việc thuận lợi nên thu nhập của bạn cũng tốt.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới cho biết Hổ Cáp đa cảm hơn mức bình thường. Bạn nhạy cảm và dễ xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Những người xung quanh cũng thấy vui khi khiến bạn cảm kích. Tuy nhiên công việc lại không được tốt như mong muốn. Hổ Cáp thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng lợi thế này đúng lúc đúng chỗ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang làm rất tốt mọi chuyện. Bạn biết cách sắp xếp công việc hợp tình hợp lý, lại luôn thận trọng và hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra. Nếu cố gắng hơn nữa, chẳng mấy chốc Nhân Mã sẽ thăng tiến lên vị trí cao hơn. Nhiều Nhân Mã đang chìm đắm trong mật ngọt và màu hồng tình yêu. Bạn hoàn toàn nghiêm túc cũng như tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Công việc của Ma Kết tiến triển rất tốt. Đứng trước khó khăn thử thách, bạn không nhụt chí mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình. Điểm mạnh của bạn hôm nay là tinh thần sáng tạo không mệt mỏi. Trong tình yêu, Ma Kết luôn là chỗ dựa vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những nỗi buồn phiền hay lo lắng trong cuộc sống.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình rất biết cách kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống. Bạn đặt ra những mục tiêu cho mình và luôn nhìn vào đó để tiến bước. Cũng nhờ tinh thần làm việc hết mình, nỗ lực không ngừng nghỉ mà bạn được cấp trên ưu ái và đánh giá cao. Bảo Bình sở hữu ý chí kiên định, luôn dốc hết sức làm cho bằng được những điều mình muốn dù gặp bao nhiêu trở ngại đi nữa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư khó lòng đạt được mục tiêu. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn nhạy cảm và tỏ ra khắt khe với nửa kia dù người ấy đã rất cố gắng. Bạn khiến anh/cô ấy cảm thấy mệt mỏi khi luôn phải dỗ dành mọi lúc và giải thích mọi điều. Trong công việc, Song Ngư tin tưởng quá mức vào tài phán đoán của mình mà không biết rằng nó có thể khiến bạn mắc sai lầm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo