Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (22/04/2016)

Cập nhật lúc 22-04-2016 08:13:38 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. Internet

 

Nhiều thay đổi có thể làm cho Hổ Cáp lúng túng, sự hỗ trợ từ bạn bè là rất cần thiết để giúp ổn định tình hình.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian đầu ngày, những công việc mang đòi hỏi khả năng hoạch định hay phân tích sẽ rất phù hợp và bạn sẽ nhận được khá nhiều lời khen ngợi với khả năng vượt bậc. Sang buổi chiều, tham gia quá nhiều hoạt động cùng bạn bè là nguyên nhân làm cho sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn nữa trong việc này nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy luôn tin tưởng vào những mục đích mà bản thân đang theo đuổi, Kim Ngưu sẽ có thể đạt được nhiều thành công ấn tượng. Tuy khả năng tài chính không cho phép bạn thực hiện nhiều kế hoạch cá nhân khác nhau nhưng tham vọng quá mức là điều không được phù hợp cho lắm. Kim Ngưu nên suy nghĩ một cách chín chắn hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nguồn thông tin phong phú giúp bạn có những phán đoán nhanh và chính xác về một vài khó khăn trong công việc, mọi người có thể xem đó là nhiệm vụ khó khăn nhưng với Song Tử thì rất dễ dàng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ bạn bè mang đến những thay đổi tích cực trong ngày, bạn nên duy trì hiệu suất hoạt động hiện tại nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiều chuyện buồn khiến Cự Giải không thể nào tập trung vào chuyện học hành được, cách duy nhất để lấy lại cân bằng là nên chia sẻ với bạn bè thân thiết. Sự sẻ chia và lời khuyên hữu ích từ họ phần nào giúp định hướng tốt hơn cho công việc trong ngày. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ gắn bó hơn khi mọi người có dịp sum họp bên nhau vào buổi tối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất ham muốn quyền lực, điều đó có thể làm bạn tổn thương đó, hãy nghiêm túc xem lại vấn đề cho rõ ràng đi nhé. Vào đầu ngày, bạn sẽ nhận được những kết quả đầy khả quan trong học hành và đó là động lực lớn nhất trong ngày. Vào buổi tối, thông điệp tình yêu từ người ấy là món quà tinh thần vô giá, hai bạn đang rất hạnh phúc bên nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để hoàn thành những mục tiêu trong ngày, nhưng có vẻ như cơ hội thành công là không nhiều. Tuy vậy, may mắn sẽ luôn mỉm cười với Xử Nữ, trước tiên là khả năng tài chính được củng cố mạnh mẽ. Thời gian buổi tối, ra ngoài thư giãn cùng bạn bè thân thiết giúp giải tỏa nhiều căng thẳng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn muốn ở một mình trong ngày thứ Sáu này, có lẽ là do công việc quá áp lực, thiếu tự tin vào lúc này mang đến nhiều rủi ro khó đoán trước. Bạn có thể rất thành công với những ý tưởng mới, quan trọng là phải đầu tư nhiều về thời gian và tài chính, nhưng cũng đừng quên hoạch định mọi việc thật khoa học nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nhiều thay đổi có thể làm cho Hổ Cáp lúng túng, sự hỗ trợ từ bạn bè là rất cần thiết để giúp ổn định tình hình. Buổi sáng, cơ hội học tập sẽ đến, bạn nên mau chóng nắm bắt đi nhé. Sang buổi chiều, tình cảm với người ấy có thể đạt được những chuyển biến tích cực, vai trò cá nhân đang được phát huy khá tốt, hãy cố gắng duy trì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng sáng tạo mang đến những thay đổi rõ rệt trong công việc và học tập, mọi người luôn ủng hộ những ý tưởng mới, bạn nên cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất đi nhé. Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều cơ hội khác nhau, miễn là nắm bắt tốt thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả tốt vào cuối ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày tuyệt vời bên người thân và bạn bè, mọi việc luôn diễn ra như mong muốn, sự thoải mái về tinh thần là chìa khóa mang đến thành công. Tuy vậy, bạn sẽ cảm thấy nhiều sự thay đổi rõ rệt, trước tiên là những dự định của bản thân mình. Vào buổi tối, hãy ra ngoài vui chơi cùng mọi người đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những kì vọng của ba mẹ có thể hơi quá sức của Bảo Bình, hãy thẳng thắn trao đổi vấn đề này với gia đình, một khi thoải mái về mặt tinh thần thì bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc cũng đạt được hiệu suất cao, Bảo Bình nên biết cách chấp nhận và học hỏi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Buổi tối lãng mạn giúp cho tình cảm với người ấy đạt được những bước tiến rõ rệt, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, tốt hơn là hãy nên thẳng thắn trao bày tỏ quan điểm cá nhân. Vào đầu ngày, bạn sẽ nhận được tin vui và điều này làm cho cả đêm bạn hạnh phúc đến nỗi không ngủ được.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo