Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (22/03/2019)

Cập nhật lúc 22-03-2019 05:05:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ không bốc đồng, nóng vội dù chỉ một chút. Thay vào đó, bạn bình tĩnh, vui vẻ, lạc quan suốt cả ngày. Nguyên nhân có lẽ bởi Xử Nữ chăm tiếp xúc với những người mang năng lượng tích cực. Bạn cho rằng đã đến lúc mình trở thành người truyền cảm hứng sống vui cho những người khác. Trong công việc, Xử Nữ nên biết tận dụng những lợi thế trời cho.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được horoscope ngày mới khuyên nên từ tốn, tránh hấp tấp dẫn đến làm hỏng việc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tập trung vào tiểu tiết nhiều hơn. Cách suy nghĩ của Bạch Dương có phần thiếu chín chắn vì vậy bạn cần ngẫm nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Còn nữa, Cừu nên cập nhật những kiến thức mới thường xuyên hơn để không bị tụt lại phía sau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Cảm xúc mãnh liệt của Kim Ngưu khi bộc phát có thể khiến bất kỳ ai phải nể sợ. Hôm nay bạn đừng mong nhận được sự giúp đỡ từ người khác mà hãy tự giải quyết những vấn đề của mình. Khi có nhiều tiền trong tay, Kim Ngưu hãy chú ý không để cảm xúc dẫn lối rồi chi tiền cho những việc không cần thiết. Tình hình sức khỏe của bạn thời gian này vô cùng ổn định.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Diễn đạt sinh động, thuyết phục tài tình là năng lực bẩm sinh của Song Tử. Chỉ có điều, bạn vẫn chưa hoàn thiện do chưa biết lắng nghe. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn không thể chỉ thao thao bất tuyệt về bản thân mà cũng cần lắng nghe tâm sự của người khác. Cùng ngày, có thể một đồng nghiệp sẽ đưa ra lời đề nghị khiến Song Tử không được thoải mái cho lắm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có xu hướng hiểu sai những tín hiệu tình cảm từ người mà bạn thầm thích. Dường như bạn đã mơ mộng quá lâu trong thế giới của riêng mình mà quên rằng thực tế khốc liệt thế nào. Nếu muốn giàu có, việc đầu tiên Cự Giải cần làm được đó là thực hành cách sống tiết kiệm. Bạn thời gian này có xu hướng chi tiêu cho những thứ phù phiếm, không cần thiết.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Mặc cho những người xung quanh lo toan về đủ thứ trong cuộc sống, Sư Tử vẫn bình chân như vại, tận hưởng thế giới của riêng mình. Bạn cho rằng không ai trong cuộc sống này giống nhau về lối sống và con đường phải đi. Mỗi người sẽ phù hợp với một nhịp điệu của riêng mình. Một số Sư Tử còn được những người khác tìm đến để xin lời khuyên về việc thu chi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ không bốc đồng, nóng vội dù chỉ một chút. Thay vào đó, bạn bình tĩnh, vui vẻ, lạc quan suốt cả ngày. Nguyên nhân có lẽ bởi Xử Nữ chăm tiếp xúc với những người mang năng lượng tích cực. Bạn cho rằng đã đến lúc mình trở thành người truyền cảm hứng sống vui cho những người khác. Trong công việc, Xử Nữ nên biết tận dụng những lợi thế trời cho.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình được khuyên nên biết điểm dừng và đâu là giới hạn. Hôm nay bạn có xu hướng đòi hỏi quá nhiều so với khả năng cho phép. Công việc ổn định có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu bởi những gì Thiên Bình khao khát lúc này là một chút kịch tính. Cuối ngày, bạn nên đi dạo hoặc tập thể dục nhẹ nhàng để có giấc ngủ ngon hơn.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp hãy cố gắng nếu đó là điều bạn muốn chứ đừng cố gắng chỉ để làm hài lòng những người xung quanh. Bạn sẽ không thể giúp ai khác sống vui nếu bản thân mình chưa ổn. Một số Hổ Cáp bị giới hạn bởi suy nghĩ mình kém cỏi hơn người. Tin vào bản thân là một trong những yếu tố tiên quyết giúp một người đạt tới thành công - bạn đừng quên điều này nhé!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Nếu lỡ phải lòng ai đó, bạn đừng ngại cho đối phương biết tình cảm của mình. Những thói quen chi tiêu vô tội vạ khiến túi tiền của Nhân Mã ngày càng eo hẹp. Trên con đường sự nghiệp, vì thiếu mục tiêu nên gần đây bạn có phần cảm thấy loạng choạng, không biết đi đâu về đâu.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ở Ma Kết có sự khôn khéo trong giao tiếp và các mối quan hệ. Tuy nhiên mỗi lúc tức giận, bạn thường đánh mất lý trí mà không giữ được giới hạn trong lời nói cũng như hành động. Nếu thực sự đã cố gắng hết sức, đã làm gì cũng cẩn thận mà vẫn gặp trục trặc công việc, vậy Ma Kết hãy xem lại vận may. Rất có thể do tạm thời bạn không được may mắn cho lắm mà thôi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có phần thiếu quan tâm đến sức khỏe. Bạn thực sự cần chăm lo tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình hơn. Cùng ngày, bạn được khuyên hãy khám phá chính bản thân mình thông qua những hoạt động mới mẻ. Bảo Bình khi đó sẽ biết thêm về những giới hạn hay những đam mê bấy lâu ngủ vùi. Đây thực sự là một ngày bạn nên dành trọn cho bản thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư dù không có ý xấu nhưng lại rất thích tán tỉnh và được tán tỉnh. Nếu bạn độc thân thì chẳng sao nhưng khi đã có đôi có cặp, xu hướng này có thể khiến mối quan hệ chính thức của bạn trục trặc. Một số Song Ngư gặp rắc rối trong lĩnh vực tài chính. Chính thói quen tiêu tiền không có kế hoạch, chi vượt mức thu đã khiến tiền trong túi bạn không cánh mà bay.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo