Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (21/05/2021)

Cập nhật lúc 20-05-2021 17:11:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu không có vấn đề gì cần phải lo lắng trong hôm nay. Mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã sắp xếp trước đó. Công việc diễn ra suôn sẻ, luôn có quý nhân phù trợ khi gặp bất cứ vấn đề gì là điều mà Ngưu Nhi luôn ao ước có được mỗi ngày. Hãy biết cố gắng, nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/5/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần kiểm soát cái tôi cá nhân của mình. Bạn trở nên bướng bỉnh, thậm chí phản kháng khi thấy người khác phản đối ý kiến của mình. Vẫn biết bạn có cá tính độc đáo, độc lập của riêng mình, nhưng nếu như một tập thể mà ai cũng chỉ muốn làm theo cái mình muốn thì chắc chắn sẽ rất loạn và khó thành công.

Chuyện tình cảm của những chú Cừu đang tiến triển khá tốt. Cả hai chủ động nhún nhường lẫn nhau để tránh căng thẳng làm ảnh hưởng đến tình cảm bởi hai bạn rất trân trọng mối quan hệ này.

Đừng chỉ mải mê công việc mà bỏ bê việc rèn luyện thân thể. Tập thể dục sẽ cải thiện tâm trạng, mức năng lượng và giúp bạn ngủ ngon hơn vào buổi tối. Nếu quá mệt, bạn có thể đi bộ một đoạn ngắn thay vì tập gym.

Con số may mắn: 36, 65

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không có vấn đề gì cần phải lo lắng trong hôm nay. Mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã sắp xếp trước đó. Công việc diễn ra suôn sẻ, luôn có quý nhân phù trợ khi gặp bất cứ vấn đề gì là điều mà Ngưu Nhi luôn ao ước có được mỗi ngày. Hãy biết cố gắng, nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Hôm nay, người độc thân vượng đào hoa, luôn hấp dẫn trong mắt người khác phái. Người đã có gia đình tình cảm vợ chồng hòa thuận, đôi bên thấu hiểu và sẻ chia mọi việc cùng nhau, hạnh phúc đậm sâu theo năm tháng.

Những chú Trâu không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn.

Con số may mắn: 10, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khám phá không ngừng nghỉ. Điều này với bạn mà nói chẳng khác nào như “cá gặp nước” bởi bản tính của bạn vốn đã rất tò mò, càng mới lạ thì bạn càng có hứng thú.

Trong chuyện tình cảm, sự tự tin tạo nên nét duyên dáng và quyến rũ riêng của chòm sao này. Hãy để bản thân mình có được những rung động tự nhiên, đừng cố ép mình phải nghe theo lời người này người kia để đón nhận ai đó một cách khiên cưỡng.

Bạn cần phải chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, nhất là khi sức khỏe của bạn có phần mệt mỏi hơn. Những áp lực vô hình đè nặng lên vai khiến bạn chẳng thể ăn ngon ngủ yên.

Con số may mắn: 08, 24

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phải đối mặt với không ít thách thức và áp lực trong ngày hôm nay. Cự Giải vẫn luôn nỗ lực, chăm chỉ mỗi ngày để chứng minh bản thân và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Song sự nóng vội khiến bạn cảm thấy bất an, cảm xúc không ổn định.

Chuyện tình cảm trong quá khứ vẫn chưa ngủ yên khiến tâm trí cung hoàng đạo này bị dằn vặt rất nhiều. Nếu đã không thể cùng nhau đi tiếp chứng tỏ cái duyên của hai bạn chỉ đến vậy, hãy cố mở rộng trái tim, chỉ khi buông bỏ cái cũ thì cái mới mới tới được.

Tiền bạc chưa kiếm được lúc này thì cố gắng hơn vào lần sau là được. Bạn không nên suy sụp quá nhanh khi thấy mọi việc tiến triển không theo kế hoạch đầu tư ban đầu của bạn.

Con số may mắn: 24, 47

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bắt đầu một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nếu có ý tưởng gì hay ho bạn nên thực hiện ngay vào lúc này. Nhờ sự nhanh nhạy và một khả năng ứng biến khéo léo trong mọi hoàn cảnh, chòm sao này đón nhận mọi thứ rất dễ dàng và luôn ở thế chủ động. Hôm nay, bạn có thể có những thay đổi vượt bậc trong con đường công danh sự nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng đang ở vào giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Bạn tin tưởng vào người ấy và người ấy cũng luôn làm những điều để bạn yên tâm. Bạn nghĩ rằng tình yêu của hai người có thể kéo dài mãi mãi.

Tình hình tài chính ổn định cũng giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu và sở thích cá nhân của mình trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 13, 54

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ đón nhận những cơ hội vô cùng may mắn và có lợi cho bạn. Tất cả đều nhờ những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua. Trời phú cho cung hoàng đạo này tài lãnh đạo bẩm sinh, với sự tập trung cao độ và ý chí mạnh mẽ, không khó khăn nào có thể quật ngã bạn một khi bạn đã quyết tâm làm tới cùng.

Tuy nhiên, tình yêu giữa bạn và người ấy có những vết rạn nứt khó lành. Bản thân Xử Nhi vẫn cố gắng để hàn gắn nhưng thực tế là khi hai trái tim chẳng còn chung nhịp đập thì sẽ rất khó để có thể biến mọi thứ trở lại như cũ.

Bạn cũng cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình, bỏ bê bữa sáng không tốt cho sức khỏe. Chăm lo cho bản thân bằng cách ăn đủ bữa, uống nhiều nước, thường xuyên rèn luyện thân thể thì bạn mới có thể làm được những điều mình muốn.

Con số may mắn: 11, 76

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày rất lạc quan và vui vẻ. Bạn thích cách mà mọi người tin tưởng và dành cho bạn sự ngưỡng mộ. Điều đó càng thôi thúc bạn muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn. Tinh thần hăng hái nhưng chớ để đầu óc đi đâu quá xa. Bạn nên sử dụng năng lượng của mình vào công việc, khi đó bạn sẽ thấy hiệu suất rất bất ngờ.

Ngày này Thiên Thiên có xu hướng nuông chiều bản thân hơn bằng cách mua sắm tự thưởng cho mình. Nhưng hãy nhớ là chỉ mua món đồ thật cần thiết và có kế hoạch chi tiêu cẩn thận nếu không muốn chưa đến cuối tháng mà đã nhẵn túi nhẵn ví.

Có vẻ bạn đang quá hào phóng với mọi người. Không phải cứ có sẵn tiền là ai vay mượn cũng đưa ngay cho họ, hãy tìm hiểu xem mục đích của đối phương có chính đáng không.

Con số may mắn: 25, 79

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có xu hướng nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng với những thay đổi xung quanh. Bạn có lý tưởng, có trách nhiệm trong công việc. Lại thêm sự khéo léo vốn có và năng suất làm việc tuyệt vời nên không khó để bạn đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ cũng như nhận được sự tin tưởng trong mắt mọi người.

Với Hổ Cáp, bạn coi tình yêu cũng giống như những trải nghiệm quý giá, cho dù là hạnh phúc hay đau khổ thì bạn đều đón nhận bình tĩnh và tự rút ra bài học cho bản thân. Cách yêu có phần lý trí như vậy đôi khi khiến cung hoàng đạo này lộ ra sự lạnh lùng, hời hợt trong mắt đối phương.

Tình hình tài chính cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm, dường như bạn đang nuông chiều bản thân quá đà bằng việc tốn kha khá “ngân sách” cho mua sắm.

Con số may mắn: 47, 89

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nổi bật với sự tự tin, năng động và lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Trong ngày hôm nay, công việc của chòm sao này tiến triển khá thuận lợi. Bạn có mục tiêu của riêng mình và chấp nhận gạt bỏ bớt những thú vui khác để có thể đạt được mục tiêu mình đã đề ra một cách nhanh chóng nhất có thể.

Những ai đang còn độc thân cứ bình tĩnh vì một nửa của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với những ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn đều cần vào lúc này để duy trì tình yêu bền vững.

Nhân Mã quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Dù ví tiền vẫn tương đối dư dả nhưng bạn cũng không tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định đến cuối tháng.

Con số may mắn: 34, 79

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có vẻ khá kiêu ngạo trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, ngược lại, bạn muốn tất cả mọi người phải làm theo ý mình. Kết Kết cần phải học cách lắng nghe những ý kiến của người khác với thái độ tích cực hơn. Rất có thể bạn đang đi sai đường nên mọi người mới góp ý.

Không có nhiều dấu hiệu đào hoa nở rộ với chòm sao này trong hôm nay. Với các cặp đôi thì tình trạng chiến tranh lạnh vẫn kéo dài khiến bạn mệt mỏi vô cùng.

Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. Còn mấy ngày nữa mới hết tháng, xem ra mấy ngày sau đây bạn cần phải sống thật tiết kiệm.

Con số may mắn: 16, 73

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó mà giữ được cái đầu tỉnh táo và sáng suốt như thường ngày. Đó là lý do bạn không nên đưa ra quyết định quan trọng trong hôm nay. Công việc có lúc khó khăn lúc suôn sẻ là chuyện hết sức bình thường. Điều mà Bảo Bảo cần ghi nhớ là hãy bình tĩnh đương đầu với mọi tình huống, cuống quýt sẽ chẳng giải quyết được điều gì.

Trong chuyện tình cảm, bạn coi những thất bại trước đó là kinh nghiệm cho mình. Dù những kinh nghiệm đó có phần buồn thương nhưng bạn hiểu mình còn cả tương lai tươi sáng với hạnh phúc phía trước.

Không có nhiều biến động với ví tiền của chòm sao này trong hôm nay. Bạn có suy nghĩ mình có nên tìm một công việc tay trái như buôn bán hay kinh doanh món gì đó để cải thiện thu nhập không?

Con số may mắn: 36, 80

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn sống một cách khá thoải mái và tùy ý. Bạn thích được tận hưởng cuộc sống theo ý mình hơn là nghe theo sự sắp đặt của người khác. Bạn có trí tưởng tượng và năng lực sáng tạo mạnh mẽ, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng khả năng của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Đừng để đầu óc mơ mộng suốt ngày và chẳng thể tập trung vào bất cứ công việc nào.

Thời điểm này, những chú Cá bỗng mải mê công việc hơn là chuyện tình cảm cá nhân. Đó là lý do bạn chẳng để ý lắm đến việc tìm kiếm một ai đó bên cạnh mình.

Ăn uống, ngủ nghỉ không kiểm soát sẽ là tác nhân làm Ngư Nhi tăng cân. Vì vậy, việc duy trì luyện tập thường xuyên là rất cần thiết để có sức khỏe bền bỉ và cải thiện vóc dáng cân đối.

Con số may mắn của: 47, 73

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo