Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (19/12/2014)

Cập nhật lúc 19-12-2014 06:00:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Sự chân thành, vui tính của Thiên Bình khiến mọi người thêm yêu mến bạn hơn, họ muốn gần bên bạn để sẻ chia tâm sự, hoặc đơn giản hơn, muốn tìm một nửa của riêng mình.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thay vì mất thời gian cho những việc buồn tẻ, ngày hôm nay, Bạch Dương nên tập trung vào các khía cạnh sáng tạo của công việc. Cơ hội cho những mối kết giao mới, và những cơ hội khi vượt qua thử thách đang đến gần rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm nhận thấy sự thay đổi trong một mối quan hệ nào đó, và đây cũng là điều mà bạn đang rất chờ đợi. Tuy nhiên, thay vì vội vã, hãy chậm lại và lắng nghe, bạn sẽ có được những thông tin và điều chỉnh thú vị đấy nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử biết rõ  những mong muốn của mình, vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy sẵn sàng với những thách thức của ngày hôm nay, và sự lạc quan, mạnh mẽ sẽ giúp bạn đạt được thành công như mong đợi thôi mà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy để nhiệt huyết và quyết tâm hướng bạn đến những bước đi mới mạnh mẽ trong ngày thứ Sáu này. Hôm nay cũng là thời điểm mà bạn cần lập kế hoạch cho mình, hãy nhờ mọi người giúp sức nếu muốn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên tìm cách xử lý những tình huống căng thẳng của ngày hôm nay, bạn có thể lờ chúng đi, nhưng rồi điều đó chỉ khiến rắc rối càng tăng lên, và bạn thêm đau đầu. Tốt nhất là giải quyết chúng một cách trọn vẹn nhất có thể nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những cảm xúc lãng mạn. Đừng quên sẻ chia nụ cười cho những người bạn gặp gỡ nhé Xử Nữ. Vai trò cầm trịch sẽ rất hợp với bạn trong ngày thứ Sáu này đấy. Hãy luôn tự tin và nỗ lực hết mình trong mọi việc nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự chân thành, vui tính của Thiên Bình khiến mọi người thêm yêu mến bạn hơn, họ muốn gần bên bạn để sẻ chia tâm sự, hoặc đơn giản hơn, muốn tìm một nửa của riêng mình. Dù như thế nào, hãy luôn là chính bạn nhé. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Dù hôm nay là một ngày khá suôn sẻ nhưng Hổ Cáp vẫn cần phải làm việc chăm chỉ, những thành quả đáng mừng sẽ sớm đến với bạn. Trong ngày, những ý tưởng thú vị giúp cuộc sống của bạn vui vẻ hơn, hãy mạnh dạn biến chúng thành hành động nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một vài vấn đề cần phải giải quyết, hoặc ít nhất là làm sáng tỏ. Trong ngày thứ Sáu này, tâm hồn, đầu óc bạn trở nên sáng suốt hơn lệ thường, vậy thì hãy nhớ dành thời gian xem xét mọi thứ cho thấu suốt nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết muốn đưa ra những quyết định sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi sự tác động, tình cảm của một ai đó, bạn nên tạm thời cách xa họ một chút nhé. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn phải bỏ rơi họ đâu, chỉ là đừng để ai chi phối bạn thôi mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng ngại sai sót và thử nghiệm, chúng khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn. Trong ngày thứ Sáu này, bạn nên khéo léo hơn trong giao tiếp và truyền đạt ý tưởng, việc nói năng không rõ ràng sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đấy nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thay vì bận bịu với công việc, ngày thứ Sáu, Song Ngư nên củ động dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu thương trong gia đình. Dù việc tìm ra tiếng nói chung cho một vấn đề gì đó không dễ dàng chút nào thì với nỗ lực của bản thân,  nhưng bạn sẽ sớm đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo