Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (19/04/2019)

Cập nhật lúc 19-04-2019 04:18:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ đi đến một quyết định vô cùng to lớn đó là thử sức với những đam mê hay công việc mà bản thân thích thú. Khả năng của bạn sẽ được phát huy tối đa trong ngày thứ Sáu tuần này. Những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo dồi dào rất phù hợp với Xử Nữ. Cuối ngày, bạn thậm chí còn có thể được nhiều người khen ngợi.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có vẻ không hài lòng với cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại. Việc bạn nên làm không phải là ngồi một chỗ trách móc hay dằn vặt. Bạch Dương một là hãy hạ thấp những tiêu chuẩn và yêu cầu, mong mỏi của mình xuống. Hai là bạn hãy chấp nhận thực tại, làm quen với những gì đang diễn ra. Ba là bạn hãy cố tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất có thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đầu ngày, Kim Ngưu đã cảm thấy có chút bất ổn. Những nỗi buồn vu vơ, những nỗi lo lắng vô cớ xuất hiện trong đầu khiến bạn chẳng còn tâm trí đâu để làm việc. Thực chất, mọi chuyện không hề tồi tệ như Kim Ngưu nghĩ. Những gì bất ổn thực chất chỉ đang diễn ra bên trong bạn thôi. Điều chỉnh lại được tâm trạng, bạn sẽ thấy cuộc sống trở lại tươi đẹp như mọi ngày.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chưa đến cuối tuần nhưng có vẻ Song Tử cần được nghỉ ngơi, thư giãn ngay lập tức. Bạn đã bỏ rất nhiều công sức cho công việc và các mối quan hệ. Nếu có thể, Song Tử hãy cho phép mình được dựa dẫm, nương nhờ vào một ai đó. Bạn đã tự lập quá nhiều, đã tỏ ra mạnh mẽ quá lâu nên vô cùng mệt mỏi. Yếu đuối không có gì đáng chê trách nên bạn đừng ngại nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Một cơ hội béo bở sẽ xuất hiện ngay trước mắt Cự Giải và điều bạn cần làm chỉ là nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Chỉ chậm chân một chút là vận may sẽ rơi vào tay người khác nên Cự Giải hãy chú ý vào nhé! Khi công việc và trách nhiệm quá nhiều và khó khăn, bạn hãy nghĩ rằng đó là dịp để bản thân thử sức, chứng minh năng lực.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử vốn là người nói được làm được. Trong công việc, bạn không dài dòng mà thường bắt tay vào làm luôn. Tuy nhiên tính cách này của Sư Tử có thể khiến một số người cho rằng bạn kiêu ngạo và lạnh lùng. Dù thế nào thì bạn cũng không có để tâm đến những lời bàn tán vu vơ. Bạn chỉ cần những người thân yêu luôn hiểu mình là được.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ đi đến một quyết định vô cùng to lớn đó là thử sức với những đam mê hay công việc mà bản thân thích thú. Khả năng của bạn sẽ được phát huy tối đa trong ngày thứ Sáu tuần này. Những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo dồi dào rất phù hợp với Xử Nữ. Cuối ngày, bạn thậm chí còn có thể được nhiều người khen ngợi.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cần thẳng thắn và trung thực hơn trong các một quan hệ. Bạn là một người luôn muốn dĩ hòa vi quý nên hay có thói quen nói giảm nói tránh, thậm chí nói dối để không làm mất lòng ai. Đương nhiên bạn có ý tốt nhưng sẽ có một số người cho rằng Thiên Bình cư xử không đúng đắn. Đôi lúc bạn cũng cần thể hiện quan điểm một cách rõ ràng để chứng tỏ cá tính và năng lực. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp dành nhiều thời gian cho gia đình và một nửa còn lại hơn. Thời gian qua bạn đã bị cuốn theo guồng quay công việc nên khá thờ ơ, vô tâm với những người thân yêu. Dù không nói ra nhưng họ cũng ít nhiều phiền lòng và tủi thân. Một đối tượng khác cũng cần Hổ Cáp chăm sóc đó là chính bản thân bạn. Sức khỏe của bạn đã trả về một số tín hiệu đáng báo động rồi đấy!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhờ những kinh nghiệm và trải nghiệm có thể nói là đau thương đã qua nên Nhân Mã mới có thể tự tin như ngày hôm nay. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn điểm tĩnh và không kém phần quyết đoán mỗi khi cần giải quyết một vấn đề. Thứ Năm này sẽ là một ngày ít biến động đối với Nhân Mã. Cuối ngày bạn có thể dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Vận may tài chính đang ở bên Ma Kết. Các nguồn thu tăng lên đáng kể nên túi tiền bạn rủng rỉnh và tâm trạng phấn chấn thấy rõ. Đây không phải hoàn toàn do may mắn mà bởi trước đó Ma Kết đã nỗ lực rất nhiều. Thế nên bạn không việc gì phải suy nghĩ nếu có một số người cho rằng ăn may, không cần làm gì cũng ngồi không hưởng lợi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nếu tình cảm không như mong muốn, Bảo Bình tốt nhất nên tập trung cho công việc thay vì âu sầu, ảo não cả ngày. Horoscope ngày mới cho rằng khi bạn chuyển sự chú ý sang một lĩnh vực khác, chuyện tình yêu sẽ lại đâu vào đấy cho xem! Cơ hội phát triển sự nghiệp đang mở ra trước mắt nên bạn đừng bỏ lỡ. Đôi lúc bạn cũng nên chậm lại một chút để lắng nghe xem bản thân thực sự muốn gì.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Điều Song Ngư thực sự cần là sự thanh thản trong tâm hồn chứ không phải bên ngoài lấp lánh để rồi bên trong vỡ vụn. Tuy nhiên để có được điều này, bạn vẫn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Cùng ngày, sẽ có một số khoản chi phí phát sinh khiến Song Ngư bối rối. Khi đó, bạn hãy bình tĩnh cân nhắc thứ tự ưu tiên để chi tiền sao cho hợp lý.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo