Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (18/03/2016)

Cập nhật lúc 18-03-2016 04:45:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hổ Cáp nên kiểm tra lại thời gian biểu của bản thân trước khi nhận lời tham gia bất cứ hoạt động nào nha, mặc dù không cố ý nhưng nếu hoãn lại đột ngột thì bạn có thể làm người khác hụt hẫng đấy. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một số thông tin tích cực và thú vị có thể đến trong hôm nay, Bạch Dương sẽ rất hạnh phúc khi chia sẻ chúng với những người bạn gần gũi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, hãy nên đáp lại tình cảm một cách tích cực nha. Ngoài ra, có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện bản thân mình, hãy tỏ ra thoải mái đừng quá khắt khe với bản thân nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu có ai đó hoài nghi về khả năng chuyên môn của Kim Ngưu thì họ hoàn toàn sai lầm. Hôm nay, bạn sẽ khởi đầu một ngày mới cực kỳ sung sức, không có chướng ngại nào có thể ngăn cản con đường tiến tới thành công. Tuy nhiên, bạn lại gặp một chút rắc rối trong quan hệ giao tiếp, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến công việc trong ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tỏ ra mềm mỏng và thoải mái trong mối quan hệ bạn bè. Đôi lúc vì quá bực bội mà có thể dẫn đến những cãi vã không cần thiết. Tốt nhất là bạn nên cố gắng kìm chế bản thân. Ngoài ra, khi quyết định làm bất cứ việc gì thì cũng nên suy xét cho thật kỹ càng, sự vội vàng có thể làm cho công việc không được như ý muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mỗi người đều có hoàn cảnh riêng, bạn không nên so kè hay xét nét người khác nhé. Cự Giải vẫn còn may mắn hơn vì có một gia đình yêu thương và những người bạn tốt, hãy tự hào vì điều đó. Trong ngày thứ Sáu này, bạn hãy tập trung hết sức mình cho học tập, nhưng cũng nên biết cách sử dụng quỹ thời gian cho hợp lý nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một vài nhận xét tiêu cực có thể làm Sư Tử hơi buồn bực khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng sự quan tâm kịp thời của gia đình và bạn bè khiến bạn có cảm giác ấm áp và hạnh phúc. Vào cuối ngày thì mọi thứ sẽ trở nên tích cực hơn, những tin vui trong học tập sẽ đến giúp Sư Tử thêm phần hưng phấn. Bạn nên suy nghĩ kế hoạch cho ngày hôm sau luôn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có rất nhiều lời khen ngợi và tán dương dành cho Xử Nữ trong ngày thứ Sáu này. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn lơ là công việc, hãy hướng sự tự tin và suy nghĩ tích cực vào những mục tiêu mới. Thành công hay thất bại đều tùy thuộc vào khả năng bản thân mà thôi. Hôm nay sẽ là một thử thách thực sự đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự ngẫu hứng cộng thêm một chút may mắn có thể sẽ làm nên một ngày thành công ngoài mong đợi. Thiên Bình không còn phải e ngại khó khăn một khi đã có khí thế, hãy luôn phát huy chúng nhé. Sự chủ động trong công việc sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực. Ngoài ra, tình yêu cũng sẽ thăng hoa vào ngày thứ Sáu này đấy. Bạn nên dành tặng nửa kia của mình một món quà thật ý nghĩa nghen.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên kiểm tra lại thời gian biểu của bản thân trước khi nhận lời tham gia bất cứ hoạt động nào nha, mặc dù không cố ý nhưng nếu hoãn lại đột ngột thì bạn có thể làm người khác hụt hẫng đấy. Ngoài ra, tình hình tài chính sẽ là vấn đề nổi cộm trong hôm nay, nhiều việc phải chi tiêu làm cho hầu bao không được dư dả cho lắm. Hãy cố gắng điều chỉnh nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự riêng tư của Nhân Mã có thể bị làm phiền bởi người khác, hãy tỏ ra bao dung với mọi người nhé, thực ra họ rất yêu quý và chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bạn mà thôi. Một vài mối quan hệ mới trong ngày mang đến những điều tốt đẹp, quan trọng hơn nữa là phải luôn có sự công bằng trong quan hệ bạn bè, đừng nên “có mới nới cũ ” nghen.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất nhạy cảm với những thay đổi trong ngày, sẽ rất tốt nếu như có thể uyển chuyển trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ khá vất vả trong việc thuyết phục bạn bè cho những công việc chung đấy. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá ôm đồm mọi việc. Hãy nên biết tận dụng được sức mạnh của từng thành viên trong nhóm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ khởi đầu một ngày mới với nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng có phần hơi thiếu thực tế. Bạn đừng nên quá vội vàng trong công việc, bạn cần phải có phương pháp làm việc phù hợp thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày được. Có nhiều sự thách đố từ bạn bè vào đầu ngày, hãy tỏ ra bình tĩnh để tránh những xung đột không cần thiết nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể khiến người khác bực mình vì tính hay thay đổi của mình đấy, bạn nên có những cam kết rõ ràng và đúng đắn hơn nhé. Sẽ có nhiều ưu ái từ bạn bè vào đầu ngày, nhưng Song Ngư cũng sẽ có đôi chút rắc rối về tiền bạc vào cuối ngày. Không thể nào có thể dự đoán được chính xác việc gì đang diễn ra, vì thế hãy vận dụng tài ứng biến nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo