Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (17/09/2021)

Cập nhật lúc 16-09-2021 18:07:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải cảm thấy hào hứng. Chòm sao này nghĩ bản thân rất hòa đồng và hài lòng tất cả mọi người. Với cách suy nghĩ rất thông minh, sẽ giúp cho Cự Giải có thể đạt được những thành tích lớn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 17/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có trí tưởng tượng phong phú và rất sâu sắc. Tuy nhiên, dường như bạn đang quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên. Do đó, khiến cho Bạch Dương luôn cảm thấy mọi vấn đề phức tạp và khó giải quyết hơn rất nhiều.

Vào ngày hôm nay Bạch Dương với vẻ tự tin vốn có, bạn sẽ lựa chọn việc bỏ qua hay là phớt lờ những gì mà bạn đang gặp phải. Thế nhưng, không có bất cứ vấn đề nào có thể tự biến mất, nếu như ta không tự giải quyết. Sớm muộn bạn cũng sẽ phải đối diện với nó.

Chòm sao này sẽ dành phần lớn thời gian để giải quyết công việc, chính vì vậy Bạch Dương đang trở nên bỏ bê người ấy. Dù có bận rộn đến mấy đi nữa, bạn cũng đừng quên dành thời gian hỏi han và quan tâm đối phương.

Con số may mắn: 16, 77

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thích hướng tới những điều mới lạ trong cuộc sống, chứ không phải là những điều lặp đi lặp lại hàng ngày. Điều này kích thích sự khám phá và học hỏi trong con người của bạn.

Về phương diện tình yêu, dường như người ấy đang rất ấn tượng với hình ảnh rất tự tin và năng động của bạn. Nhờ sự động viên và khích lệ từ nửa kia mà bạn có thể được thoải mái để có thể theo đuổi những gì mà bản thân yêu thích.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ cần phải có kế hoạch rõ ràng hơn. Kim Ngưu nên bỏ qua suy nghĩ đơn giản là kiếm được tiền nhiều tiêu nhiều, bạn nên tiết kiệm.

Con số may mắn: 22, 75

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ tràn trề năng lượng và sự sáng tạo, chính vì vậy bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết được giới hạn của bản thân, đừng quá tham công tiếc việc.

Trong phương diện công việc, với tính cách tò mò và ưa thích sự khám phá mới mẻ, khiến cho chòm sao này sẽ không bao giờ chịu ngồi im một chỗ, mà bạn sẽ rất năng động và tìm kiếm đến những cơ hội cho bản thân mình.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Song Tử vào ngày hôm nay lại không mấy khả quan, vì dường như bạn đang quá nuông chiều bản thân bằng khi mua sắm online quá đà. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu như vậy, sớm muộn bạn cũng sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 10, 45

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy hào hứng. Chòm sao này nghĩ bản thân rất hòa đồng và hài lòng tất cả mọi người. Với cách suy nghĩ rất thông minh, sẽ giúp cho Cự Giải có thể đạt được những thành tích lớn.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ rất tốt đẹp. Bạn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân trong hiện tại và luôn mong muốn bản thân được sống trong hạnh phúc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng rất ổn định, và không có quá nhiều điều biến động quá nhiều. Vì bạn đã không tiêu phí nhiều vào bất kỳ thứ gì. Cự Giải hãy cứ duy trì tình trạng này thì cũng sẽ dư dả và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Con số may mắn: 08, 27

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tự tin với những lý tưởng của bản thân. Cung hoàng đạo này không muốn để thời gian trôi qua một cách lãng phí nên sẽ tranh thủ thực hiện mục tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Vào ngày hôm nay, bạn sẽ nhận thấy được tình cảm của đối phương dành cho mình. Hãy trân trọng sự quan tâm và yêu mến đó.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có nhiều điều tích cực. Dù không phải là một người có tiết kiệm, tuy nhiên nhờ vào sự thông minh và khéo léo trong mua sắm nên bạn vẫn có một cuộc sống thoải mái nhất.

Con số may mắn: 35, 75

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ biết cách giải quyết các rắc rối gặp phải một cách rất nhanh gọn và ổn thỏa nhất. Chòm sao này không tránh né bất cứ điều gì mà bạn sẽ cố gắng tìm ra phương hướng giải quyết ổn thỏa nhất.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy cả hai bạn đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, cả hai đều cảm thấy hài lòng và rất yêu thương đối phương. Có lẽ Xử Nữ và nửa kia cũng sẽ có được mối quan hệ bền chặt và dài lâu.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ chính là vấn đề gây ra sự cản trở rất nhiều. Do đó, bạn nên dành thời gian thảnh thơi để có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 33, 76

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy hơi căng thẳng khi mọi việc đang không được như mong đợi của bản thân. Hơn thế nữa bạn còn hoài nghi về chính định hướng mà mình đã lựa chọn và tự hỏi liệu rằng đó có phải là một quyết định sai lầm hay không.

Trong phương diện công việc vào ngày hôm nay của Thiên Bình cũng sẽ vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên, bạn hãy học cách thỏa hiệp hoặc nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Đừng quá đặt nặng cái tôi của mình lên cao như vậy.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này có thể kiềm chế được bản thân không chi tiêu, hoặc là mua sắm những đồ dùng không cần thiết trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Con số may mắn: 73, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên có cách suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động, nếu không muốn bị mọi người xa lánh. Đôi khi chòm sao này thường quá vội vàng quyết định mọi vấn đề quá nhanh đến dẫn đến sự không khách quan khi lựa chọn.

Về mặt tình cảm, nếu như bạn đang phải lòng một ai đó, thì hãy tự tin bày tỏ, bạn không nên giữ quá lâu trong lòng. Chỉ khi bạn nói ra mới chính là cho bản thân cơ hội để được gần gũi và biết đâu nó sẽ khiến cho bạn có được mối quan hệ tốt đẹp.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của Hổ Cáp được đánh giá là rất ổn định và không có thay đổi gì nhiều. Vì bạn cũng đã có thêm nguồn thu thập nhờ công việc làm thêm mà cũng không chi tiêu quá lãng phí cho những việc không thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 12, 10

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có những xu hướng giấu những cảm xúc của bản thân mà không muốn chia sẻ với ai cả. Chòm sao này nghĩ rằng nếu nói ra cũng sẽ không ai thấu hiểu được, nên cứ một mình gặm nhấm nỗi buồn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này cũng xác định cho bản thân mục tiêu rõ ràng nhất. Nhân Mã hiểu rõ rằng nếu cứ mãi mông lung, và mơ hồ thì sẽ không bao giờ có được thành công cả. Lập kế hoạch và xác định phương hướng thực hiện mới là hành động đúng đắn nhất bây giờ.

Về mặt tình cảm, hai bạn đang có một mối quan hệ chân thành. Nhân Mã cho rằng chính sự chân thành sẽ là nền tảng rất quan trọng nhất giúp tình yêu được bền vững.

Con số may mắn: 08, 25

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ nhận được nhiều niềm vui. Chòm sao này ấp ủ rất nhiều tham vọng và vẫn đang nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ ấy. Chính sự quyết tâm sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

Trong vấn đề công việc vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này vẫn chăm chỉ như thường ngày. Chính sự quyết đoán đã giúp cho bạn cũng nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ từ phía mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính ngày hôm nay sẽ có khởi sắc. Bạn sẽ nhận được khoản thu nhập hoặc thưởng nhờ quá trình cố gắng của bản thân thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 03, 16

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cho thấy bản thân là người hài hước và chân thành. Do đó bạn luôn thu hút được ánh nhìn ở bất cứ đâu khi xuất hiện. Hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ rất nghiêm túc và có trách nhiệm về những gì bản thân đang làm. Bạn không muốn bị ai đó phàn nàn hay nhắc nhở vì những sai lầm của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia vẫn rất nồng nhiệt và gắn bó.

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày thứ 6 hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Có lẽ vẫn đang là giữa tháng do đó bạn còn rất dư dả.

Con số may mắn: 11, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hăng hái và tích cực khi bắt đầu một ngày mới. Điều đó giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hơn thế còn sẵn sàng đảm nhận thêm các việc khác.

Tuy nhiên trong mặt tình cảm của bạn thì sẽ lại không như ý muốn, vì có thể đối phương đã làm điều gì đó không hài lòng bạn. Có lẽ bạn nên nói thẳng ra để cả hai cùng biết và sửa chữa lỗi lầm, chứ không phải cứ im lặng mãi như thế.

Tình hình tài chính của Song Ngư không được suôn sẻ và dư dả cho lắm. Nếu bạn đang có những lời mời đầu tư thì nên suy xét và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi việc trước khi quyết định. Vì rất có thể đây sẽ chính là nguyên nhân khiến cho số tiền bạn đang có bị giảm sút nghiêm trọng.

Con số may mắn: 26, 87

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo