Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (17/01/2019)

Cập nhật lúc 17-01-2020 01:55:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử đang thay đổi và bạn thực sự thích điều này vì chúng giúp bạn tránh cảm giác nhàm chán. Hãy thử áp dụng những gì bạn đang học, đừng để những lý thuyết được học rơi vào quên lãng. Khi từ chối, hãy nói thẳng nhưng cần lịch sự, có hòa khí, tránh làm người khác tổn thương, đừng có ra những ám hiệu không tốt.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là người thẳng thắn và thường nói những lời dễ dàng chiếm được lòng tin của người khác. Muốn thành công phải nhớ không được chủ quan, xem rằng mình luôn đúng, nên biết lắng nghe, tham khảo ý kiến của người khác.

Sai lầm lớn nhất đời người là đánh đổi sức khỏe lấy tiền bạc và những vật ngoài thân. Hãy cứ nỗ lực kiếm tiền nhưng song song với đó, cần duy trì sức khỏe, bởi đó mới là thứ vốn liếng đáng quý nhất của mỗi người. Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, bạn nên chọn những chiếc gối phù hợp và thoải mái.

Mặc dù sự cạnh tranh trong công việc là rất lớn và áp lực từ mọi phía đều đổ dồn lên bạn nhưng chỉ cần bạn giữ vững được tinh thần cùng với sự tự tin thì không ai có thể đánh gục bạn. Dự báo hôm nay tinh thần của Bạch Dương rất tốt, vận tài lộc đang có dấu hiệu tích cực.

Con số may mắn: 12, 16

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhanh nhẹn, sử dụng khả năng phân tích vấn đề rất nhanh để xoay chuyển tình hình có lợi cho mình. Bạn đối xử với những khác như thế nào sẽ được nhận lại như vậy, đây là một sự thật trong cuộc sống. Thay vì toan tính thì sao không tạo dấu ấn riêng trong bất cứ mối quan hệ nào.

Về tình cảm, chòm sao này gặp chút trục trặc, đối phương tỏ ra lạnh lùng và có thể bạn sẽ chỉ trích đối phương vì thái độ thiếu tính xây dựng đó. Mối quan hệ nào cũng có những quãng nghỉ và có lẽ bạn trải qua quãng nghỉ này sớm hơn người khác một chút.

Công việc không ổn định khiến tinh thần của Kim Ngưu thay đổi thất thường. Bạn cũng không cảm thấy quá nhiệt huyết hay tập trung trong công việc và tình trạng này đẩy bạn lún sâu thêm vào vũng bùn. Hãy bắt đầu tìm lại cảm hứng làm việc bằng cách ưu tiên cho những thứ mình yêu thích.

Con số may mắn: 9, 23

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang thay đổi và bạn thực sự thích điều này vì chúng giúp bạn tránh cảm giác nhàm chán. Hãy thử áp dụng những gì bạn đang học, đừng để những lý thuyết được học rơi vào quên lãng. Khi từ chối, hãy nói thẳng nhưng cần lịch sự, có hòa khí, tránh làm người khác tổn thương, đừng có ra những ám hiệu không tốt.

Hôm nay vận tình duyên tương đối tốt, Song Tử độc thân sẽ bị hấp dẫn bởi những người khác giới thanh lịch, dịu dàng và hào phóng. Bạn cũng thích những người nói chuyện hợp với mình và mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với họ. Bạn nhận được tín hiệu bật đèn xanh từ người trong mộng nhưng đồng thời cũng có tín hiệu từ đối tượng mà bạn không mong muốn.

Công việc ngập đầu khiến cung hoàng đạo lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn, việc nối việc. Bạn thiếu ngủ nhưng lại không thể xin nghỉ, vì thế cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái thiếu sức sống, cần cà phê để chống đỡ.

Con số may mắn: 3, 21

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đôi khi tỏ ra tham vọng nhưng cuối cùng lại chọn giải pháp an toàn. Không quá khó hiểu vì đó là cách chòm sao này vẫn chọn lựa từ trước tới giờ. Hãy biết cách lắng nghe, tiếp nhận có chọn lọc những gì bạn cần và buông bỏ những điều không đáng lưu tâm. Nói ít lại và biết lắng nghe nhiều hơn.

Hôm nay bạn gặp phải một số vấn đề nào đó trong công việc hoặc học tập, làm bạn cảm thấy choáng ngợp. Tình hình tài chính vẫn chưa có dấu hiệu thăng tiến nào, có lẽ vì thế mà bạn sẽ cần phải bình tĩnh hơn trước các kế hoạch kinh doanh, đầu tư. Việc lựa chọn đối tác tin tưởng trong thời điểm này chính là bí quyết giúp cho bạn thành công, có tiền trong tay.

Có thể các Cự Giải đã có đôi có cặp sẽ cùng nhau lên kế hoạch cưới hỏi trong tương lai gần. Mọi chuyện sẽ được như ý nếu hai bạn cứ tiếp tục quan tâm và hết lòng vun đắp cho mối quan hệ như hiện tại.

Con số may mắn: 7, 13

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên chia sẻ điều bí mật nào trong ngày hôm nay. Sẽ có nhiều bất lợi khiến bạn cảm thấy khó xử, nhớ là không có cách nào rút lại lời đã nói ra đâu đấy. Những người tài giỏi thường ít thể hiện ra bên ngoài, luôn tu dưỡng để bạn luôn ở trong trạng thái bình thản, không thể hiện ra vào thời điểm không cần thiết.

Bạn sẽ trải qua những câu chuyện thú vị và đôi khi câu chuyện đời thường cũng giúp cho không khí vui vẻ hơn. Có điều bạn cần dành chút thời gian để nghỉ ngơi, giảm căng thẳng khi khá bận bịu, cân đối dinh dưỡng cũng là cách tốt để bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

Đôi khi chính tình cảm lại là động lực chính thúc đẩy công việc của chòm sao này đi lên. Bạn sẽ nhận ra đối phương tài năng và hay giúp đỡ người khác như thế nào nếu hai người cùng nhau tham gia vào các hoạt động tập thể. Hôm nay công việc không quá bận rộn, vậy nên Sư Tử hãy dành thời gian suy nghĩ để tìm ra phương pháp làm việc hợp lí và hiệu quả nhất.

Con số may mắn: 1, 10

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang mơ mộng về một tình yêu thuần khiết, không toan tính. Đừng chê bai người khác, hãy tự điều chỉnh mình trước đi. Đời sống tình cảm của các cặp đôi thiếu đi sự quan tâm. Bạn càng thụ động bao nhiêu thì càng khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên xa cách bấy nhiêu.

Về công việc, chòm sao này hôm nay nhận được dấu hiệu tốt, sự chủ động giúp bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vận tài chính khá ổn và không có khoản chi tiêu ngoài dự tính nào. Có thể bạn đang hi vọng nhiều hơn những gì đang có nhưng hãy nhớ đừng tham quá, mọi chuyện sẽ có những thay đổi từ từ.

Ngay cả đối mặt với khó khăn, hãy giúp tâm trí của bạn tập trung vào mục tiêu. Những suy nghĩ tích cực mang lại sự lạc quan, tăng năng lượng và nâng cao tinh thần. Nhờ đó, bạn có thể tự tin đương đầu với cuộc sống đầy bất ngờ, bởi vì những trở ngại và thất bại là điều cần thiết để bạn trở thành một người tốt hơn.

Con số may mắn: 7, 25

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy cứ bình thản như bình thường, chớ vì lời nói của ai đó mà cố tình làm mọi thứ khác đi. Thể hiện quan điểm cá nhân quá nhiều lúc này không phù hợp. Những người thành công sẽ có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn, hãy học hỏi những tấm gương này.

Dạo gần đây cung hoàng đạo này có được những thay đổi tích cực trong suy nghĩ. Nếu như thời gian trước bạn có quá nhiều những khúc mắc và lối giải quyết công việc gặp trục trặc thì đây là lúc bạn tìm thấy những lý do và khắc phục nó. Có thể sẽ chưa có nhiều cơ hội nhưng không hẳn đó là dấu hiệu xấu, dù sao thì nó cũng giúp bạn điều chỉnh cuộc sống hiện tại.

Về tình cảm, Thiên Bình đang yêu đừng đòi hỏi quá nhiều ở đối phương vì điều đó sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Những ai còn độc thân khi tìm được đối tượng tiềm năng thì nhớ cần từ từ tìm hiểu, cảm thấy chắc chắn với tình cảm của mình thì hẵng bày tỏ, nếu không bạn sẽ đẩy mình và đối phương vào thế khó.

Con số may mắn: 23, 30

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Đối với công việc Hổ Cáp chưa có điểm sáng nhưng có thể nói tạm ổn và không trắc trở nên bạn cũng có thời gian nghỉ ngơi, tính toán cho các dự định sắp tới. Các nhiệm vụ không có gì biến động, miễn bạn tập trung vào những việc mình đang làm thì sẽ không mắc phải sai sót nào đáng kể.

Nếu không hài lòng với tình hình tài chính hiện tại thì cũng hãy thôi phàn nàn. Hãy tự hỏi liệu bạn có thể làm gì khác để tăng sự giàu có cho mình không, nếu chỉ tập trung vào tiết kiệm thì cũng chẳng giúp ích được nhiều. Lựa chọn một lĩnh vực bạn am hiểu và đầu tư vào chúng, có như vậy mới đảm bảo nguồn thu chảy đều và rủng rỉnh.

Hổ Cáp đang đứng trước những tình huống cần gỡ rối trong chuyện tình cảm. Cách hành xử của bạn sẽ thực sự khôn khéo nếu như bỏ qua quyền lợi của bản thân. Đừng nghĩ mình bị thiệt thòi mà thực tế nó là kênh đầu tư để phát triển mối quan hệ tin tưởng, vững chắc.

Con số may mắn: 11, 17

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã cần cân đối lại những vấn đề trong cuộc sống từ tình cảm cho đến công việc và đây là thời điểm phù hợp cho việc này. Phần lớn mọi người đều muốn trở nên giàu có, nhưng hầu hết lại không dành thời gian, sức lực và tiền bạc cần thiết để đạt được chúng, muốn thành công thì phải biết biến suy nghĩ thành hành động.

Chòm sao hôm nay chẳng có lịch trình gì thú vị, ổn định đến mức buồn tẻ. Có lẽ bạn nên dành thời gian để thư giãn với các sở thích cá nhân thay vì trông chờ quá nhiều thứ khác đến mà bản thân không có sự chủ động để thay đổi chúng.

Trong công việc, nếu bạn không làm khách hàng hài lòng thì chắc chắn bạn khó có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đang theo đuổi. Cảnh báo Nhân Mã cần thận trọng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài sản. Tốt nhất bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lí, đừng mang nhiều tiền hoặc thẻ tín dụng theo người để không vung tay quá trán.

Con số may mắn: 2, 8

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay nên từ tốn, việc gì xảy ra cũng phải tìm hiểu kỹ vì những lời nói sơ bộ của ai đó không thể giúp bạn có cái nhìn thấu đáo về mọi mặt của vấn đề. Đừng tin vào việc làm giàu nhanh, thành công nhanh, số đó có nhưng ít lắm, thành công chỉ đến với người có ý chí, có quyết tâm, nỗ lực tìm tòi và tự phát triển bản thân.

Tình hình công việc không quá phức tạp và không mất quá nhiều thời gian khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Nhiều khả năng sẽ thất vọng một chút trong cách tổ chức công việc nhưng nó không có gì đáng lo ngại. Thỉnh thoảng bạn chủ động tạo cầu nối với mọi người bằng những câu chuyện phiếm.

Đường tình duyên của Ma Kết còn độc thân vẫn không có gì khởi sắc. Tuy rằng nhận được sự quan tâm từ người khác giới nhưng bạn vẫn nên phân biệt giữa quan tâm và tình yêu tránh ăn dưa bở. Các cặp đôi có thể gây bất ngờ cho đối phương bằng những món quà nho nhỏ hoặc những tin nhắn đầy tình cảm.

Con số may mắn: 4, 15

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang trải qua những cảm giác không thực sự dễ chịu, bạn cảm thấy mọi suy nghĩ trong đầu mình khá phức tạp, nên dành thời gian nghỉ ngơi. Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời cảm ơn, hãy giữ thói quen nói lời cảm ơn với người thân, đồng nghiệp, với khách hàng, hay cả với những người sẵn sàng giúp đỡ ta ngoài xã hội.

Cung hoàng đạo này đang gặp phải một chút rắc rối. Bạn cảm thấy công việc hiện tại đang quá tải và trạng thái chán nản khiến cho bạn không còn hứng thú. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra được nguyên nhân một phần là do bạn đang nghiêm trọng hóa vấn đề.

Bảo Bình rất dễ cảm động, đôi khi chỉ cần một lời chào, một câu động viên hoặc một cốc cà phê sáng thôi cũng khiến trái tim bạn nhảy múa. Vận tài lộc tương đối tốt nhưng chủ yếu đến từ những nguồn thu cố định còn lợi nhuận từ việc đầu tư thì vẫn chưa được như kì vọng.

Con số may mắn: 17, 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đánh giá vấn đề không thực sự tốt khi để cảm xúc lấn lát lý trí, đôi khi cảm xúc là tốt nhưng chớ nên để nó ảnh hưởng quá mức tới công việc. Công ty, khách hàng hay đối tác cũng có thể không đồng ý với những đề xuất bạn đưa ra, nhưng chúng sẽ giúp bạn thực hiện các bước tiếp theo tốt hơn hoặc có cơ hội bước về phía người thực sự hiểu giá trị của bạn.

Thời gian gần đây, Song Ngư không quá thiếu thốn về tiền bạc nên dường như tâm trạng không còn để tâm tới vấn đề này. Ngoài ra, hôm nay khả năng bạn sẽ có được vận trình khá may mắn và có thể tin tưởng vào những cơ hội mới đáng đến, có người gợi ý cho bạn các cơ hội, chỉ cần một tinh thần tập trung và thái độ quyết tâm phấn đấu không lo gì không có tiền cả.

Về vận trình tình duyên rất khả quan, bạn và đối phương đều nghĩ đến nhau rất nhiều. Những vấn đề hiểu lầm trong quá khứ đều được loại bỏ, nếu có buổi tối thời gian có thể hai người sẽ cùng nhau đi mua sắm cho bản thân và cho tổ ấm.

Con số may mắn: 31, 35

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo