Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (16/07/2021)

Cập nhật lúc 15-07-2021 16:02:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử cảm thấy ngập tràn tự tin. Bạn tự hiểu rõ năng lực của bản thân và tin chắc là mình sẽ có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn. Hôm nay bạn sẽ giải quyết công việc của bản thân rất nhanh chóng và đơn giản. Hơn thế, cung hoàng đạo này còn có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người, vì thế nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 16/7/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể gặp một số rắc rối và khó khăn khi bạn giúp đỡ người khác. Tưởng rằng là nếu như làm việc tốt thì sẽ được báo đáp, ai dè bạn sẽ bị chính người mà mình giúp đỡ “chơi xấu” và lợi dụng lòng tốt.

Trong phương diện liên quan tới chuyện tình cảm, hôm nay chắc hẳn rằng bạn sẽ rất cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi khi nhắc tới chuyện yêu đương, Bạch Dương đang cảm thấy cảm xúc của bản thân có lẽ sẽ chưa tới nên không muốn mình phải quá vội vàng và sốt sắng quá nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Bạch Dương là người rất giỏi quản lý chi tiêu một cách hợp lý.

Con số may mắn: 25, 86

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ khiến mọi người không tin tưởng lắm và tỏ ra nghi ngờ vào khả năng đạt được thành công của bạn. Trong ngày hôm nay, bạn có lẽ cần phải học cách tính toán cẩn thận, chắc chắn trước khi hành động để không gây ra các sai lầm không đáng.

Trong chuyện tình cảm hiện tại, cung hoàng đạo này luôn muốn cả hai có sự công bằng với nhau về cả cho đi và nhận lại, tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ đơn phương từ phía Kim Ngưu. Thái độ dửng dưng của nửa kia sẽ khiến bạn tổn thương rất nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này không được tốt cho lắm, bạn nên nghĩ đến việc tiết kiệm cho những kế hoạch lâu dài hơn. Một khoản tiền dành dụm sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể yên tâm hơn rất nhiều để theo đuổi những gì bản thân thích.

Con số may mắn: 3, 24

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy ngập tràn tự tin. Bạn tự hiểu rõ năng lực của bản thân và tin chắc là mình sẽ có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn. Hôm nay bạn sẽ giải quyết công việc của bản thân rất nhanh chóng và đơn giản. Hơn thế, cung hoàng đạo này còn có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người, vì thế nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia đang tiến triển rất tốt. Cả hai bạn có thể sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống với đối phương, và sẽ chẳng bao giờ giấu giếm nhau điều gì.

Tình hình tài chính của Song Tử không có quá nhiều biến động cho lắm. Thế nhưng, cung hoàng đạo này nên tránh tham gia vào những hoạt động đầu tư trong thời điểm này kẻo lợi nhuận không về tay như những gì mà bạn mong muốn.

Con số may mắn: 12, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn quan tâm tới mọi người xung quanh bạn và sẵn sàng giúp đỡ kể cả khi họ chưa lên tiếng nhờ vả. Chính lòng tin và sự chắc chắn là yếu tố quyết định đưa bạn đến thành công.

Về mặt tình cảm, Cự Giải luôn trân trọng tình yêu của bản thân cho nên luôn cố gắng thấu hiểu người ấy. Dù cho cả hai vẫn thỉnh thoảng có ý kiến bất đồng, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng chẳng bao giờ to tiếng với đối phương dù chỉ là nửa lời đi chăng nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này có vẻ vẫn còn khá ổn định vào hôm nay. Cự Giải luôn chi tiêu có kế hoạch và chẳng bao giờ vung tiền bừa bãi, do đó dù đã là giữa tháng thế nhưng túi tiền của bạn vẫn dư dả và thoải mái.

Con số may mắn: 8, 10

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên cứng đầu cứng cổ, và không nghe lời bất kỳ ai. Bạn đang tự biến mình trở thành một kẻ hợm hĩnh trong mắt người khác. Đôi khi chưa chắc người trong cuộc đã tỉnh táo hơn người ngoài. Dù thế nào đi nữa thì cũng hãy dành thời gian để lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này cũng chẳng được như ý cho lắm khi cơn ghen tuông luôn trào lên trong lòng của bạn. Sư Tử vẫn đang còn nghi ngờ rằng người ta đang ngấm ngầm phản bội bạn. Đơn giản bạn chỉ cần nói chuyện thẳng thắn trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào cả.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, chòm sao này cần chú ý đến vấn đề chi tiêu hơn nữa, đừng liên tục dốc tiền mua sắm theo sở thích để rồi lãng phí vì không dùng đến chúng.

Con số may mắn: 16, 27

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng nuông chiều bản thân và hơn thế là có đôi chút phá cách vào hôm nay. Không có gì có thể làm khó cung hoàng này trong hôm nay bởi khả năng quan sát và có thể ứng xử nhạy bén giúp Xử Nữ giải quyết được mọi thứ nhanh chóng nhất.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, bạn rất thận trọng. Thứ cung hoàng đạo này cần là những cảm xúc chân thành của hai người khi yêu, cho nên Xử Nữ không muốn vội vàng để rồi phải nếm cay đắng khi chọn sai đối phương.

Dường như Xử Nữ vẫn giữ được thói quen tiết kiệm vào hôm nay, chòm sao này sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng khi có việc cần mà trong người không có tới đồng nào trong ví.

Con số may mắn: 46, 76

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy khá lưỡng lự khi đứng trước những lựa chọn của cuộc sống. Cung hoàng đạo này không biết bản thân đã làm đúng hay sai. Khi đã bắt tay vào làm việc gì đó, Thiên Bình cần hết sức tập trung để không gây xao nhãng và dẫn đến quyết định sai.

Về phương diện tình cảm, đang giữ các suy nghĩ quá lãng mạn về vấn đề yêu đương. Thiên Bình nhìn mọi thứ bằng lăng kính màu hồng và cho rằng nửa kia là hoàn hảo, chẳng chút khuyết điểm. Niềm tin mù quáng đó sẽ có thể khiến cho cung hoàng đạo này ngã đau.

May mắn thì tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, đủ để Thiên Bình thoải mái tiêu xài theo ý muốn. Thế nhưng đừng lấy đó là lý do để vung tay quá trán.

Con số may mắn: 23, 87

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có rất nhiều tham vọng và cố gắng để có thể thực hiện chúng. Bạn hi vọng bản thân có thể đứng đầu trong mọi việc và được mọi người nhìn bằng ánh mắt khác.

Về mặt tình yêu, Hổ Cáp cần phải lắng nghe người ấy nhiều hơn chứ không phải khăng khăng làm theo ý bản thân. Hãy để ý đến cảm xúc của người khác chứ đừng luôn coi bản thân là nhất.

Vào ngày hôm nay, cung hoàng đạo này cũng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Nghỉ ngơi không đầy đủ, ăn uống không khoa học sẽ khiến cho Hổ Cáp dễ bị bệnh.

Con số may mắn: 35, 77

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không có điều gì đáng lo ngại. Hiếm hoi lắm mới có một ngày nhẹ nhàng thế này nên bạn hãy tận hưởng đi đi. Nhân Mã luôn có những giải pháp rất hợp lý để giải quyết mọi việc, dù cho có gặp khó khăn lớn đến đâu đi chăng nữa.

Về vấn đề tình cảm, hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày khá yên bình, tình cảm của hai bạn vẫn tiến triển tốt đẹp. Cung hoàng đạo này đang dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu họ.

Hôm nay cũng là một ngày may mắn với chòm sao này bởi vì những những tính toán trong các kế hoạch đầu tư tăng thêm thu nhập cho bản thân, bạn nên tham khảo thêm kinh nghiệm của người đi trước để chọn đúng đường đi phù hợp.

Con số may mắn: 11, 90

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất bồn chồn, do đó Ma Kết chẳng tập trung làm việc, làm gì cũng hấp tấp hơn mọi khi. Có lẽ bạn hãy tìm một cách nào đó khiến cho mình bình tĩnh hơn trước khi lại lao đầu vào mọi việc như thế nữa.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này luôn đề cao tình yêu và thường trao hết con tim ban thân khi yêu một người. Vấn đề tình cảm không được như ý, Ma Kết sẽ là người đau thương nhiều hơn và cũng mất thời gian rất lâu để có thể quên được nửa kia.

Ma Kết quyết định bản thân sẽ không tiêu pha gì vào hôm nay vì mấy hôm trước bạn đã chi tiêu quá đà.

Con số may mắn: 23, 55

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên quyết tâm hơn là cứ uể oải như những ngày trước. Tập trung làm việc của bản thân là tốt, tuy nhiên bạn đừng quên trau dồi thêm kỹ năng xã hội và cuộc sống.

Về phương diện tình cảm của Bảo Bình vào hôm nay sẽ xuất hiện một chút rắc rối nho nhỏ trong quan hệ với nửa kia và khiến cả hai phải đau đầu. Vốn dĩ Bảo Bình sẽ nghĩ chuyện chẳng có gì to tát tuy nhiên bạn không hiểu sao đối phương lại giận dỗi lâu thế.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ không khả quan cho lắm, dường như là dạo này Bảo Bình đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Cung hoàng đạo này rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của bản thân mình.

Con số may mắn: 5, 95

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có nhiều mối bận tâm hơn khiến cho cung hoàng đạo này khó mà được yên ổn được. Hôm nay bạn đang rất bận rộn, bản thân còn phải trợ giúp người khác nên không lúc nào rảnh rỗi.

Về phương diện tình cảm Song Ngư luôn giấu trong lòng, không dám thổ lộ cùng ai vì sợ tình huống xấu nhất. Cung hoàng đạo này sẽ cần rất nhiều dũng khí để duy trì cảm xúc này bởi vì yêu thầm là tình yêu day dứt.

Có lẽ chòm sao này việc quá sức nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Song Ngư có thể mắc một số triệu chứng như đau đầu, mất tập trung, mất ngủ... Bạn hãy nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ hơn nữa.

Con số may mắn: 5, 76

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo