Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (15/03/2019)

Cập nhật lúc 15-03-2019 10:09:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Công việc của Cự Giải trong ngày vô cùng suôn sẻ. Đây không phải do may mắn mà bởi chính năng lực tự thân của bạn. Bạn giỏi nhất trong việc phát huy năng lực của mình đúng lúc đúng chỗ. Nếu là lãnh đạo, bạn cũng bộc lộ sự chuẩn xác, tài tình trong việc dùng người, giúp hiệu quả công việc chung được cải thiện đáng kể. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có nguy cơ đánh mất cơ hội kiếm tiền dù chúng xuất hiện ngay mắt. Nguyên nhân bởi thời điểm này bạn không được quyết đoán mà khá tự ti, dẫn đến do dự, chần chừ. Dù vậy với công việc nói chung, bạn vẫn có ưu điểm là chăm chỉ, tận tuỵ, tỉ mỉ. Chính vì thế đồng nghiệp cũng như cấp trên vẫn tin tưởng giao trọng trách cho Bạch Dương. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Đây không phải một ngày quá thuận lợi với Kim Ngưu. Bạn bất cẩn nên gây ra khá nhiều rắc rối, trong đó có những rắc rối không thể bù đắp hay sửa chữa. Trong một số trường hợp, Kim Ngưu phải trả giá bằng chính lợi ích của mình. Hãy xem như đây là bài học đắt giá cho bản thân để những lần sau rút kinh nghiệm bạn nhé! 

Song Tử (22/5 - 21/6) 

Horoscope ngày thứ Sáu khuyên Song Tử hãy thận trọng với chuyện tiền bạc. Bạn cần bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì. Vội vàng nôn nóng sẽ đánh mất tất cả - Hãy nhớ lấy điều này Song Tử nhé! Trong chuyện tình cảm, sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động của bạn đôi khi sẽ khiến đối phương mệt mỏi. 

Cự Giải (22/6 - 23/7) 

Công việc của Cự Giải trong ngày vô cùng suôn sẻ. Đây không phải do may mắn mà bởi chính năng lực tự thân của bạn. Bạn giỏi nhất trong việc phát huy năng lực của mình đúng lúc đúng chỗ. Nếu là lãnh đạo, bạn cũng bộc lộ sự chuẩn xác, tài tình trong việc dùng người, giúp hiệu quả công việc chung được cải thiện đáng kể. 

Sư Tử (24/7 - 22/8) 

Thứ Sáu này, người thuộc cung Sư Tử dễ dàng gặt hái thành công mà không phải cố gắng quá nhiều. Những nhiệm vụ được giao khá đơn giản so với khả năng của bạn. Tuy nhiên chính vì vậy mà Sư Tử cảm thấy chán. Bạn muốn tìm kiếm cho mình những thử thách khó nhằn hơn để tận hưởng cảm giác chinh phục thành công. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9) 

Xử Nữ được horoscope ngày mới khuyên nên thay đổi cách thức làm việc. Bạn không nên đi theo lối mòn cũ trong khi hoàn toàn đủ khả năng thử nghiệm những phương pháp mới. Nếu gặp thất bại, Xử Nữ hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân và rút ra bài học cho mình thay vì ngồi một chỗ ủ ê, sầu não, tự trách bản thân.

Thiên Bình (24/9 - 23/10) 

Ở Thiên Bình toát ra sức hút vô cùng lớn. Tham vọng và ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn sục sôi, tưởng như có thể đốt cháy tất cả. Bạn đang cố gắng hết sức để thay đổi cuộc sống và tương lai của mình. Thiên Bình đang làm rất tốt nhưng bạn đừng quên ngay ở hiện tại cũng có những niềm hạnh phúc, những điều thú vị cần khám phá và tận hưởng. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11) 

Rắc rối công việc ập đến khiến Hổ Cáp đau đầu tìm cách xử lý. Bạn không thể trách ai được bởi tất cả đều bắt nguồn từ bạn mà ra. Những lúc như vậy, bạn càng cần giữ bình tĩnh. Càng đốt cháy giai đoạn, bạn càng dễ mắc sai lầm. Nếu không chắc chắn về quyết định của mình, Hổ Cáp tuyệt đối đừng vội tiến hành kẻo lại hối hận. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12) 

Chuyện tình duyên của Nhân Mã có những tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn sẽ được bạn bè tích cực giới thiệu cho những "mối tốt". Thường ngày bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên khi gặp khó khăn cũng không đơn độc. Với gia đình, Nhân Mã nên chăm chuyện trò, gần gũi, quan tâm hơn để củng cố mối quan hệ với người thân. 

Ma Kết (22/12 - 20/1) 

Ma Kết sẽ đón nhận nhiều điều tốt lành đến với mình. Công việc trong ngày khá nhẹ nhàng, không có biến động. Vạn sự thuận lợi một phần cũng bởi bạn chủ động đón nhận cơ hội đến với mình. Trong cùng một ngày mà bạn làm được nhiều việc, còn có khả năng diễn thuyết linh hoạt nữa. Hôm nay một số Ma Kết cũng có thêm khoản thu ngoài dự kiến.

Bảo Bình (21/1 - 19/2) 

Công việc của Bảo Bình có thể gặp phải một số trở ngại. Bạn có phần chậm chạp, thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề. Thật ra mọi chuyện xuất phát từ tính thận trọng quá mức của bạn mà ra. Đôi khi bạn cũng nên giữ tốc độ vừa phải chứ đừng để bị tụt lại phía sau. Chuyện tình cảm thuận lợi nên nhiều Bảo Bình đang đắm chìm trong hạnh phúc đôi lứa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư trong hôm nay phải cố tìm cách dung hòa cuộc sống cá nhân với công việc. Bạn không muốn phải tranh đấu nhưng hãy hiểu rằng đôi khi chúng ta không thể tránh được việc đó. Trong các mối  quan hệ, Song Ngư tạo cho người bên cạnh cảm giác ấm áp và muốn được ở bên. Chính vì thế bạn luôn được rất nhiêu người khác giới theo đuổi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo