Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (12/07/2019)

Cập nhật lúc 12-07-2019 08:13:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử có những người đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua những thử thách; Nhân Mã có được những cơ hội để chạm tay đến cánh cửa thành công; Vận tài chính của Bảo Bình khá tốt…


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương làm việc theo ngẫu hứng cho nên nó có thể chuyển hướng tốt hoặc hướng xấu tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Cách làm việc này không hề ổn bởi nó thiếu đi sự tập trung và dễ mắc đến sai lầm, làm việc thiếu tính toán cẩn trọng.

Cho nên hãy cố gắng làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết thay vì chỉ có sự ngẫu hứng. Chuyện tình yêu của chòm sao này cũng có chút phai nhạt và bạn đang thiếu thời gian dành cho mối quan hệ của mình. Người ấy cảm thấy không hài lòng và trách móc vì thái độ vô tâm của bạn.

Có lẽ bạn nên chấn chỉnh lại bản thân nếu không muốn sau này phải hối hận nhé. Vận trình tài lộc cũng không tốt và cần cân nhắc kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới tiền bạc để tránh có những quyết định sai lầm và mất đi những số tiền đáng tiếc.

Con số may mắn: 6, 20

Màu sắc may mắn: vàng, đen

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu vô cùng thuận lợi về công việc. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ nhưng khả năng của bạn có thể giải quyết được chúng. Tuy nhiên, đừng vội vàng từ chối sự hỗ trợ nào, điều đó có thể mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn và cũng là cách bạn xây dựng các mối quan hệ gắn kết và làm việc nhóm hiệu quả.

Bạn cũng có thể dành chút thời gian hôm nay để suy nghĩ đến các định hướng tương lai nó sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng sự nghiệp cũng như có được tài chính ổn định hơn và tận dụng tốt sự hỗ trợ từ mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều lo lắng và bạn cảm nhận được mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó và sâu đậm hơn. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt nên bạn có thể cảm thấy hào hứng.

Con số may mắn: 17, 31

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày vô cùng vui vẻ với chuyện yêu đương. Hôm nay chuyện tình yêu của bạn bắt đầu từ vấn đề cảm xúc và bạn có được sự quan cần thiết, tinh thần cũng cảm thấy phấn chấn, luôn có ý thức trân trọng và bảo vệ mối quan hệ hiện tại.

Công việc của chòm sao này có được sự thuận lợi nhờ và thời gian qua bạn luôn chủ động với công việc của mình. Chính vì thế bạn có thể đạt được những cơ hội tốt để cải thiện vận tài chính và tạo ra những định hướng cho tương lại với các kế hoạch chi tiết được suy tính kĩ càng.

Dường như bạn đang có chút vấn đề lo lắng về sức khỏe của mình. Thay vì ngồi và lo lắng bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để được bác sĩ thăm khám và có hướng cải thiện thích hợp. Đừng chủ quan hay chậm trễ khi có dấu hiệu bất thường.

Con số may mắn: 15, 22

Màu sắc may mắn: đen, xám

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay có chút thử thách đòi hỏi bạn biết kiên nhẫn và ứng xử khéo léo một chút. Kinh nghiệm và bản lĩnh có được giúp bạn sớm có được giải pháp tốt và vượt qua được khó khăn, trở ngại này một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó tình hình tài chính hôm nay có điềm báo khá tốt và dễ có được những khoản tiền lớn trong tay. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ rằng có vận may mà lại quá mạo hiểm vào các dự án khi chưa thực sự đánh giá kĩ tiềm năng và rủi ro của chính nó nhé. Nếu không bạn sẽ rất dễ thất bại đấy.

Chuyện tình cảm có thể bạn đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ yêu đương nhưng lại có chút bối rối như kiểu lần đầu gặp mặt vậy. Bạn cứ thể hiện tự nhiên nhất có thể và chia sẻ chân thành thì ấn tượng của người ấy về bạn cũng đã tốt rồi.

Con số may mắn: 8, 25

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có những người đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua những thử thách trong công việc ngày hôm nay. Nếu có thêm sự tự tin và dành thời gian cho công việc của mình, tập trung cao độ thì mọi việc có thể mang lại kết quả tốt bất ngờ.

Ngày hôm nay có thể hơi vất vả và tiêu tốn của bạn khá nhiều năng lượng, chưa mang lại nguồn thu tài chính rõ rệt nhưng nó giúp cho bạn chứng minh được năng lực của mình, xây dựng các mối quan hệ tốt và hiểu được vai trò của giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Chuyện tình yêu của bạn khá êm đẹp và nếu có thể hãy nêm thêm cho nó một chút gia vị của sự ngọt ngào thay vì tin rằng nó bình yên là đủ mà không có sự chăm sóc chúng. Bạn có thể cân nhắc tới việc bắt đầu xây dựng kế hoạch vui chơi hoặc cùng nhau thực hiện một dự định, cùng nhau bàn bạc sẽ giúp hai người cảm thấy vui vẻ, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn trong mọi tình huống.

Con số may mắn: 18, 31

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có những thay đổi về cách nhìn và suy nghĩ trong công việc. Bởi bạn có thể cảm nhận được cám dỗ lớn của đồng tiền mà trước đây bạn chưa hề thấy. Hiệu quả công việc cùng với tiền bạc là động lực để bạn phấn đấu dành thời gian và công sức cho nó nhiều hơn.

Những gợi ý hợp tác mới sẽ đến với bạn hôm nay và nó có thể đánh thức tiềm năng của bạn và bạn bắt đầu suy nghĩ, tính toán về tương lai nhiều hơn. Chuyện tình yêu và hôn nhân chòm sao này có được sự ủng hộ từ mọi người cho các quyết định quan trọng.

Hôm nay, nếu bạn suy tính đến việc kết hôn thì có thể đây là thời điểm thuận lợi nhất cho việc trọng đại này đấy. Những người có gia đình có được sự bình yên và quan tâm cần thiết, san sẻ bớt gánh nặng và mệt mỏi trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Con số may mắn: 19, 30

Màu sắc may mắn: xám, xanh navy

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có nhiều thử thách trong công việc nhưng đó không phải là áp lực mà là cơ hội để bạn thử nghiệm và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đừng quá lo lắng hay sợ hãi, mạnh dạn thể hiện và tự tin vào chính mình nhé.

Có thể hôm nay chòm sao này sẽ khá mệt mỏi và chật vật khi phải đối mặt với các vấn đề tiền bạc dù bạn đã cố gắng điều chỉnh từ sớm nhưng có thể sẽ có phát sinh chi tiêu khá tốn kém ngoài kế hoạch của bạn. Tuy nhiên mọi thứ sẽ đều trở lại quỹ đạo của nó.

Chuyện tình yêu có thể có chút hụt hẫng, thất vọng khi bạn và người ấy không có được tiếng nói chung khi bàn bạc và thảo luận vấn đề nào đó, ai cũng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Dường như bạn và người ấy nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn nếu không muốn nảy sinh nhiều cãi vã.

Con số may mắn: 14, 21

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Hổ Cáp  (23/10 - 22/11)

Vận trình của Hổ Cáp hôm nay khá bận rộn khi dường như bạn có nhiều kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút. Chính vì thế mà bạn có thể phải bỏ nhiều thời gian và tập trung cao độ nhất mới có được hiệu quả công việc tốt. Bởi một chút lơ là cũng có thể mọi thứ đổ bể.

May sao bạn là người có đam mê và lòng nhiệt thành với công việc và cũng hiểu rõ được cơ hội để phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này là rất lớn vì vậy luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Tài chính của bạn hôm nay cũng có tín hiệu tích cực và điều đó trở thành động lực để bạn làm việc hết sức mình.

Có lẽ vì công việc bộn về và bạn không có được những sự quan tâm cần thiết nhưng những người thân trong gia đình hay một nửa của bạn đều thông cảm và thấu hiểu được điều đó. Do vậy, bạn cũng nhận được tình cảm từ người thân yêu cũng như họ luôn cố gắng giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

Con số may mắn: 11, 35

Màu sắc may mắn: tím, vàng chanh

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có được những cơ hội để chạm tay đến cánh cửa thành công. Bạn cũng hiểu rằng chẳng có nhiều cơ hội tốt như ngày hôm nay cho nên dù có phải đối mặt với thách thức thì chòm sao này vẫn sẽ cố gắng để phát triển sự nghiệp, cải thiện vận tài lộc.

Hôm nay, có thể bạn gặp một số vấn đề về tiền bạc bởi những khoản chi phát sinh bất ngờ. Tuy có phần cảm thấy tiếc nuối với khoản tiền này nhưng bạn chắc chắn sẽ chẳng thể từ chối và biết rằng nó chính đáng. Tình cảm của bạn hôm nay cũng có những biến động.

Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do bạn và người ấy đang gặp phải những vấn đề về việc dành cho nhau sự thông cảm và thiếu cân bằng thời gian và công việc nên chẳng có được những vun đắp cần thiết. Hãy lên kế hoạch một buổi hẹn hò và gác lại công việc của mình.

Con số may mắn: 7, 28

Màu sắc may mắn: xám, đỏ mận

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày khá chật vật với công việc khi những kế hoạch của bạn diễn ra không được như ý. Dường như bạn không có được nguồn cảm hứng sáng tạo tốt trong công việc và nhận những sự chỉ trích của mọi người. Hôm nay chuyện tình cảm cũng lên xuống thất thường.

Dường như bạn nên tiết chế cảm xúc của bản thân nếu không dễ có những mâu thuẫn với người ấy và khiến tình trạng giữa hai người trở nên căng thẳng. Bạn có thể chuyển sự quan tâm của mình tới vấn đề khác thay vì quá xem trọng sự hoàn hảo của đối phương.

Hôm nay, bạn nên cố gắng dành một chút thời gian để nghỉ ngơi để bạn có thể hoàn toàn có thể điều chỉnh được tâm trạng của mình. Có thể thay đổi không khí bằng việc tự chuẩn bị cho mình một bữa ăn thật ngon.

Con số may mắn: 12, 24

Màu sắc may mắn: xanh bạc hà, nâu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận tài chính của bạn khá tốt và dường như có được các cơ hội để giải quyết công việc. Tuy nhiên bạn sẽ cần tập trung nhiều hơn cho công việc mới có thể giúp bạn có được các cơ hội tăng cường quan hệ công việc và phát triển tài chính tốt.

Hãy thử học hỏi thêm về những lĩnh vực mà bạn cảm thấy thích thú và đam mê. Nếu bạn không chắc chắn về hứng thú và kĩ năng của mình, có thể thử theo đuổi một vài sở thích mới hoặc tìm hiểu một vài chủ đề mới giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị.

Chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ bạn mới có được những thay đổi tích cực và có nguồn thu nhập ổn định hơn. Chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ không được mặn mà cho lắm. Công việc bận rộn gần như chiếm khá nhiều nhiều thời gian của bạn nên cũng chẳng thể dành những sự quan tâm tới đối phương.

Con số may mắn: 22, 33

Màu sắc may mắn: trắng, đen

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang gặp phải vấn đề liên quan đến tài chính khi bạn đang chi tiêu nhiều hơn thu. Vì vậy, thời gian này nó đang bắt đầu có những dấu hiệu đi xuống và bạn cần tỉnh táo và thắt chặt việc mua sắm của mình bằng việc lên kế hoạch cụ thể.

Bạn khá tự tin vào khả năng của bản thân nên có thể chủ động lựa chọn các cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng rất hài hòa, bầu không khí làm việc nhờ vậy mà thoải mái hơn. Hôm nay làm việc nhóm sẽ có có được hiệu quả tốt hơn so với làm việc độc lập.

Dù tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong bạn luôn mong muốn có được yêu thương, và được dỗ dành giống như bao người khác. Nếu ai đó tỏ thái độ quan tâm một chút cũng đủ khiến bạn vui vẻ lắm rồi, nhưng bạn nên nói ra mong muốn của mình, bởi không ai có thể hiểu được bạn nghĩ gì đâu.

Con số may mắn: 10, 19

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo