Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (12/04/2019)

Cập nhật lúc 12-04-2019 09:35:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trái tim Sư Tử dễ rung rinh, dễ có cảm tình với người khác giới. Horoscope ngày mới khuyên bạn đừng lý trí quá. Nếu độc thân đã lâu, bạn nên cho cả hai cơ hội để tìm hiểu. Gò bó bản thân trong những nguyên tắc, khuôn phép không tốt chút nào. Cùng ngày, một số Sư Tử bỗng trở nên lười biếng và uể oải do nguồn năng lượng trong bạn đã cạn kiệt và chưa được "sạc đầy". 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tinh thần của Bạch Dương hứng khởi nhưng mức độ hơi quá khiến người khác không thể theo kịp. Bạn có phản ứng nhanh nhạy đối với bất kỳ chuyện gì. Cừu nên cẩn trọng hơn bởi đôi khi tốc độ quá cao chính là nguyên nhân đẩy bạn tới các rắc rối trong cuộc sống. Nhiều Bạch Dương ngày hôm nay bỗng tỏa ra sức hút vô cùng đặc biệt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi những người có ngoại hình quyến rũ. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn đừng vội vàng mà hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ đối phương trước khi đưa ra quyết định trong tình cảm. Chỉ có sự tìm hiểu cặn kẽ mới đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài, lành mạnh. Nhiều Kim Ngưu đang lên kế hoạch để tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít đi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử là người sâu sắc trong tình cảm. Bạn thích có mối liên hệ với nhiều người. Đối với bạn, các mối quan hệ tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp. Tuy nhiên Song Tử nên nhớ rằng quá nhiều mối liên kết sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và không phải ai cũng đáng để kết thân. Bạn hãy biết cân nhắc, chọn bạn mà chơi nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải khá thoải mái trong việc hỗ trợ người khác, nhất là người mình yêu mến. Tuy nhiên, có những lúc bạn cảm thấy thất vọng vì không được đáp lại xứng đáng. Tư duy của Cự Giải nhanh nhạy và dường như bạn đang nghĩ nhiều về sự nghiệp. Tuy nhiên, do đặt kỳ vọng quá cao vào mỗi nhiệm vụ nên bạn hay tạo ra áp lực cho bản thân và những người đồng nghiệp. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Trái tim Sư Tử dễ rung rinh, dễ có cảm tình với người khác giới. Horoscope ngày mới khuyên bạn đừng lý trí quá. Nếu độc thân đã lâu, bạn nên cho cả hai cơ hội để tìm hiểu. Gò bó bản thân trong những nguyên tắc, khuôn phép không tốt chút nào. Cùng ngày, một số Sư Tử bỗng trở nên lười biếng và uể oải do nguồn năng lượng trong bạn đã cạn kiệt và chưa được "sạc đầy". 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nhạy cảm hơn so với bình thường. Hãy tin vào trực giác của bạn trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên những gì bạn cảm nhận được chỉ nên giữ cho riêng mình. Các hoạt động thể thao sẽ giúp bạn nâng cao thể lực. Quyến rũ người khác giới dường như không phải thế mạnh của Xử Nữ. Những hành động gây ấn tượng với người mình thích của bạn khá vụng về. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có xu hướng dễ nóng giận. Hãy nhớ: bạn có thể nóng tính một chút rồi quên ngay nhưng người phải đón nhận cơn thịnh nộ thì không. Vì thế, ngay khi bắt đầu cảm nhận sự nóng nảy từ bên trong, Thiên Bình hãy cố gắng hít sâu để giữ bình tĩnh. Nếu không muốn trở thành đề tài để người khác thảo luận và bàn tán, bạn hãy cố gắng kiểm soát hành vi của mình.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp hiện tại đã cởi mở, phóng khoáng hơn so với trước đây và đây là cơ hội để một số kẻ lợi dụng bạn. Hãy tỉnh táo để nhận thức rõ tình hình. Bạn không nên cho rằng ai cũng tốt, ai cũng đáng tin cậy. Hãy tinh ý nhận ra kẻ có ý đồ xấu để tránh những tổn thất về sau bạn nhé! Nhiều Hổ Cáp đã sẵn sàng đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thói quen hứa mà không nhớ mình đã hứa gì. Đó là lý do có khá nhiều người thất vọng hoặc bức xúc với bạn. Nếu lời bạn hứa là thật thì lúc lắng nghe hãy nghe cho kỹ một chút nhé Nhân Mã. Horoscope ngày mới khuyên bạn không nên làm việc quá hấp tấp dù là làm gì đi nữa. Cùng ngày, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tán dương về ngoại hình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết từ lâu đã tìm kiếm hướng đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tiến hành đúng những hoạch đã định. Ma Kết nên tự tin hơn trong việc thay đổi bởi những thứ mới mẻ sẽ mang đến thành công cho bạn. Những gì đã cũ bạn đừng ngại bỏ qua, đừng cố níu giữ hay dây dưa làm gì. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có xu hướng hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh. Có thể đối với người thân của bạn sẽ không sao nhưng với người mới quen sẽ có chút lo lắng về bạn. Bảo Bình hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân bởi sức hút của bạn ngày hôm nay vô cùng lớn. Ngày thứ Sáu mang đến cơ hội để Bảo Bình bắt đầu một mối quan hệ mới hay thể hiện mình trước đám đông. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là người sống thiên về cảm xúc. Bạn có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên Song Ngư hãy cẩn thận kẻo lại tốn thời gian mơ mộng. Vì mơ mộng nhiều nên bạn dễ bị thất vọng khi mọi thứ không theo kế hoạch đã đề ra. Về tài chính, bạn hãy thử thách bản thân bằng việc một tuần thậm chí một tháng không tiêu tiền cho những thứ phù phiếm xem sao. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo