Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (12/02/2016)

Cập nhật lúc 11-02-2016 16:38:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trực giác nhạy bén sẽ giúp Bạch Dương giỏi đoán ý và tâm trạng của người khác. Hãy tận dụng khả năng này hết mức có thể, vì nó sẽ dẫn bạn tới thành công và vận may.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trực giác nhạy bén sẽ giúp Bạch Dương giỏi đoán ý và tâm trạng của người khác. Hãy tận dụng khả năng này hết mức có thể, vì nó sẽ dẫn bạn tới thành công và vận may. Trong chuyện tình cảm, bạn nên để cho người yêu chủ động, ngay kể cả trong những việc bạn vốn là người hay làm trước đây nhé . Nhìn chung, Bạch Dương sẽ khá dễ tính và sẵn sàng thỏa hiệp với bất cứ điều gì miễn sao vui vẻ là được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các sự kiện xã hội liên quan tới công việc có thể giúp Kim Ngưu tiếp xúc với những người bạn rất thú vị. Tư duy logic và khả năng giao tiếp sẽ được phát huy, bạn sẽ cuốn hút mọi người với lối nói chuyện duyên dáng. Hãy nhớ lưu giữ đầy đủ các thông tin liên lạc nhé. Chúng sẽ hữu ích cho kế hoạch tương lai nữa đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử  sẽ chủ động tìm đến bạn bè và sốt sắng giúp họ giải quyết các rắc rối. Nhưng hãy nhớ kiểm tra để chắc chắn rằng họ thực sự cần đến bạn không nhé. Trong chuyện tình cảm, Song Tử là tuýp người tinh tế và kín đáo khi biểu hiện cảm xúc. Nhưng hôm nay, bạn có thể muốn bộc lộ chính mình, sự thay đổi thái độ này có thể là do một người đặc biệt đã khơi nguồn những khát khao cuồng nhiệt nhất đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người thích tư duy hơn là xắn tay áo lao vào những công việc tay chân thực tiễn. Nhưng hôm nay bạn có thể sẵn sàng làm bất cứ việc gì, đặc biệt là việc trong gia đình. Các thành viên trong gia đình sẽ giúp đỡ nên đừng lo lắng quá nhé. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu chọn lựa kiến thức, thông tin cần thiết qua sách báo và mạng internet.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tiếp thu và nắm bắt vấn đề khá nhanh nhạy, bạn luôn làm mọi người xung quanh hài lòng vì ứng xử khôn khéo. Hôm nay là một ngày tương đối thành công, trước tiên, bạn luôn để lại dấu ấn đậm nét khi tham gia bất kỳ kế hoạch nào quan trọng, hơn nữa sức ảnh hưởng tích cực lên mọi người là khá rõ ràng, họ sẽ yêu quý bạn vì những điều tuyệt vời đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9 )

Ngày hôm nay không đem lại cho Xử Nữ nhiều hứng khởi, nhưng tinh thần nhiệt huyết sẽ giúp bạn nhanh chóng cảm thấy hào hứng và quyết tâm với những mục tiêu trong cuộc sống, đặc biệt không khí trong gia đình đang rất vui vẻ và người thân sẽ muốn lên kế hoạch đi chơi xa. Ngoài ra, không khí lãng mạn vào buổi tối sẽ là thời điểm lý tưởng để hẹn hò nữa đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ cảm thấy khó có thể chấp nhận được hoàn cảnh nào đó, nhưng cuộc sống là vậy, đôi khi bạn cần phải học cách chấp nhận những bài học dù nó khó chấp nhận đến mấy. Tốt nhất là hãy tiếp cận mọi vấn đề bằng sự tự tin, mạnh mẽ bạn có, và rồi khó khăn sẽ được đẩy lùi phía sau thôi. Ngày hôm nay, gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc mà Thiên Bình có thể trông cậy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Mọi thứ sẽ được sắp xếp, tổ chức có kỷ luật và đem lại cho Hổ Cáp một ngày rất thư thái, dù xung quanh bạn, mọi người có thể đang rất bối rối trước những xáo trộn bất ngờ. Con người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" như bạn sẽ không để mình phải thụ động, nhưng đừng quên rằng đó cũng là một "con dao hai lưỡi" đấy. Do vậy, Hổ Cáp nên tính toán và chủ động có những điều chỉnh hợp lý đi nhé.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lời khuyên hữu ích cho Nhân Mã trong ngày hôm nay là nên suy nghĩ mọi việc một cách có cảm xúc hơn, thay vì quá lý trí và nhìn nhận bằng một con mắt thực dụng. Cuộc sống có những góc độ khác nhau mà bạn không thể kiểm soát hết được, vì thế, hãy cảm nhận và điều chỉnh bản thân từ từ thì hơn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)                                          

Thâm hụt tài chính một cách khó hiểu khiến Ma Kết phải lo nghĩ trong ngày hôm nay. Vấn đề là bạn cần phải rõ ràng trong chi tiêu và học cách kiểm soát chúng nhé. Đừng bao giờ cố gắng tự xử lý vấn đề một mình, hãy lên tiếng nếu cần sự trợ giúp từ gia đình. Buổi tối, nhiều tin vui bất ngờ sẽ mang đến niềm vui cho người thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên có quan điểm thận trọng với tất cả những gì xảy ra xung quanh, hãy tìm hiểu mọi nguồn thông tin bạn có và không bỏ sót bất cứ điều gì nhé. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về quyết định của mình nếu có một cái nhìn toàn diện nhất về chúng. Cuối ngày, ngân quỹ tài chính sẽ tăng lên rất đáng kể nhờ được người thân hỗ trợ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải kiểm soát những cảm xúc riêng, dù với bạn, điều này không thật dễ dàng. Những cuộc trao đổi, thảo luận sẽ đóng một vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi bạn muốn tìm kiếm các thông tin để có được đáp án cần thiết cho vấn đề đang khiến mình trăn trở. Tuy nhiên, đừng quá sốt sắng mà bỏ qua nhiều thông tin quan trọng nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo