Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (10/05/2019)

Cập nhật lúc 10-05-2019 03:30:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại. Bạn không muốn bị kiểm soát, áp đặt, muốn có nhiều khoảng thời gian riêng tư như lúc độc thân. Tuy nhiên những suy nghĩ của bạn khiến người ấy buồn nhiều. Nếu bạn đã lựa chọn tình yêu thì nên có trách nhiệm với quyết định của mình. Công việc ngày thứ Sáu này của Sư Tử không mấy suôn sẻ. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hãy lấy lại tinh thần làm việc ngay nhé Bạch Dương. Cấp trên đang cảm thấy bạn thiếu cầu tiến trong công việc, không chủ động thể hiện năng lực cá nhân. Dù bạn làm mọi việc rất tốt nhưng không ai thấy được sự nhiệt huyết trong đó. Cừu chỉ hoàn thành cho xong nhiệm vụ mà thôi. Horoscope ngày mới dự báo chuyện tình cảm của bạn lại rất yên bình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có tiến triển. Bầu không khí căng thẳng giữa bạn và người ấy không thể xóa bỏ. Những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tình hình chung khá nhiều. Hãy cùng người ấy hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé Kim Ngưu. Công việc của bạn hôm nay không nhiều nhưng cũng cần tập trung thì mới có thể hoàn thành.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử à, có lẽ hôm nay là ngày không may mắn với bạn. Công việc gặp hết vấn đề này đến vấn đề khác nên chỉ cần một chút mất tập trung, thiếu cẩn thận là bạn sẽ gặp "sóng lớn" ngay. May mắn hôm nay không mỉm cười nhưng Song Tử đừng vì thế mà bi quan. Chuyện tình cảm không thuận lợi một phần vì bạn chưa đủ tin tưởng vào bản thân.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Công việc của Cự Giải tiến triển tốt đẹp. Mọi thứ diễn ra đúng như tính toán của bạn. Hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên bạn được lòng mọi người, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tình yêu của Cự Giải và một nửa còn lại cũng có bước tiến mới. Bạn và người ấy có được sự hòa hợp trong tính cách cũng như quan điểm sống. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại. Bạn không muốn bị kiểm soát, áp đặt, muốn có nhiều khoảng thời gian riêng tư như lúc độc thân. Tuy nhiên những suy nghĩ của bạn khiến người ấy buồn nhiều. Nếu bạn đã lựa chọn tình yêu thì nên có trách nhiệm với quyết định của mình. Công việc ngày thứ Sáu này của Sư Tử không mấy suôn sẻ. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ từ đầu ngày đã không được vui cho lắm. Dù bạn luôn tập trung, nỗ lực, chăm chỉ làm việc nhưng kết quả cuối cùng vẫn không được như mong đợi. Đôi lúc bạn muốn buông xuôi nhưng hãy cố gắng lên, khó khăn rồi sẽ qua và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức bỏ ra. Dường như thời gian này người ấy quá mải mê vào công việc mà vô tâm với Xử Nữ. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu không vừa ý mà tiếp tục im lặng thì sẽ chỉ khiến tâm trạng khó chịu hơn mà thôi. Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình nhé. Sức khỏe của Thiên Bình đã ổn định hơn. Nhờ chăm chỉ rèn luyện thể chất mà cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Điều này không chỉ giúp cơ thể tăng đề kháng mà còn làm tinh thần Thiên Bình tốt hơn. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp vẫn chưa thoát khỏi nỗi buồn tình cảm trong quá khứ. Bạn đã từng hết lòng trong tình yêu nhưng vẫn đổ vỡ nên mất niềm tin hoàn toàn. Bạn sợ phải tổn thương một lần nữa nên càng lạnh lùng, xa cách với mọi người. Hổ Cáp hãy cởi mở lòng mình, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn. Hãy cứ tin rằng thời gian sẽ giúp bạn xoa dịu mọi thứ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã bắt đầu một ngày mới với tinh thần sảng khoái. Năng lượng tích cực của bạn truyền cảm hứng cho mọi người. Tâm trạng thoải mái nên hiệu suất công việc của bạn cũng tăng lên đáng kể. Chuyện tình cảm của Nhân Mã thời gian này vô cùng êm ấm. Bạn và người ấy chìm đắm trong sự lãng mạn và ngọt ngào bên nhau, khiến không biết bao người ghen tỵ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng ngại ngùng bất cứ việc gì. Bạn lựa theo sức mình nên cũng không quá mỏi mệt. Sự nhiệt tình và tốt bụng giúp bạn có những mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên Ma Kết cũng nên tập trung vào công việc, tránh vì mải giúp đỡ người khác mà bỏ bê việc mình. Tốt nhất hãy hoàn thành công việc trước khi nhận lời giúp ai đó. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Khối lượng công việc trong ngày khá nhiều, đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành. Mặc dù bạn thấy có chút căng thẳng tuy nhiên chúng sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi. Tình yêu không như ý khiến Bảo Bình có cách cư xử khác thường. Ngay cả bản thân bản cũng không hiểu tại sao mình lại trở nên lạ kỳ như thế.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự tinh tế và tốt bụng khiến Song Ngư được mọi người yêu mến. Bạn giúp đỡ mọi người nhiệt tình khi họ cần. Tuy nhiên đôi khi bạn lại bị chính sự nhiệt tình đó tặng lại "trái đắng". Giúp đỡ không đúng lúc đúng chỗ chưa chắc đã tốt đâu Song Ngư. Bạn cũng nên phân biệt rõ đối tượng mình định giúp có thực cần hoặc thực sự xứng đáng để nhận hay không. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo