Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (08/04/2016)

Cập nhật lúc 07-04-2016 19:15:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình có những kế hoạch nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ bạn bè. Như vậy là mọi thứ đang tiến triển thuận lợi rồi đó, việc còn lại tùy thuộc rất lớn vào những nỗ lực cá nhân. 


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tạo được sự chú ý với bạn bè xung quanh, năng lực chuyên môn của bạn được thể hiện tốt trong công việc, tạo điều kiện cho sự thăng tiến. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang xảy ra khá nhiều xung đột, tốt hơn là hãy nên giữ bình tĩnh, tránh những phát ngôn tiêu cực nhé. Thời gian cuối ngày sẽ là thời điểm thích hợp cho những hoạt động cá nhân, mọi việc luôn xảy ra như mong muốn.

 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng bao giờ áp đặt những điều bản thân không mong muốn cho người khác, như vậy sẽ bất công và tạo ra những ấn tượng không đẹp nữa. Bên cạnh đó, Kim Ngưu nên có những kế hoạch thật cụ thể trong ngày thứ Sáu này, đó là điều kiện thuận lợi mang đến thành công. Ngoài ra, một vài thay đổi tích cực mang đến hiệu quả cho công việc, may mắn sẽ luôn mỉm cười trong ngày mới này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy luôn cố gắng điều chỉnh mọi việc thật hợp lý, nếu không thì Song Tử sẽ rất vất vả để hoàn thành tốt những mục tiêu trong ngày. Vào đầu ngày, đứa bạn thân có thể mang đến khá nhiều thông điệp tích cực, nhưng khó mà đạt kết quả thành công khi chưa có sự phối hợp nhịp nhàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chưa thật hài lòng với những gì thể hiện qua công việc và học tập, bạn nên chủ động tạo những điều kiện thuận lợi, có như vậy thì mới có thể hoàn thành tốt được mục tiêu trong ngày. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính vào cuối ngày gây ra những thay đổi lớn, nhưng mọi thứ sẽ mau chóng bình ổn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Yêu cầu cao trong công việc phần nào làm cho Sư Tử rất lúng túng, một vài lời khuyên từ bạn bè là hết sức cần thiết vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, xích mích giữa bạn và người ấy có thể là nguyên nhân làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn vào cuối ngày. Hãy cố gắng điều chỉnh, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn tiến triển tích cực.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng sáng tạo mang lại rất nhiều kết quả tích cực trong công việc, Xử Nữ tự tin thể hiện tài năng của bản thân hơn. Ngoài ra, sự hỗ trợ tài chính từ gia đình tạo thuận lợi đáng kể, hãy cố gắng nỗ lực hết mình nhé. Thời gian buổi sáng, một vài mối quan hệ bạn bè mới có thể được thiết lập. Nhưng, bạn đừng quá tin tưởng khi chưa có thời gian tiếp xúc hay cộng tác nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là ứng cử viên sáng giá cho những vị trí quan trọng, nhưng bạn vẫn cần nhiều thời gian thể hiện năng lực của bản thân, đừng quá nóng vội nhé. Vào thời gian cuối ngày,hãy nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, mọi người sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi được chia sẻ với nhau đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những vấn đề riêng tư thì bạn đừng nên thổ lộ quá nhiều với mọi người xung quanh, nếu không thì sẽ vô cùng bất lợi đó. Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào đầu ngày, Hổ Cáp nên mau chóng nắm bắt. Nhưng có vẻ như mọi việc trong ngày có thể không suôn sẻ như mong đợi, quan trọng là phải luôn chuẩn bị tốt trước khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Niềm vui và hứng thú trong công việc, tạo điều kiện cho Nhân Mã mau chóng kết thúc công việc một cách thành công. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính đang tạo ra những trở ngại lớn, tốt hơn là nỗ lực hết mình, bảo đảm là bạn sẽ vượt qua chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, nhưng phụ huynh rất mong muốn Nhân Mã tập trung vào học tập.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn bè rất quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho Ma Kết trong công việc, mọi thứ sẽ rất suôn sẻ trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, sẽ thật khó khăn khi phải thuyết phục người khác tin tưởng vào kế hoạch được đưa ra. Hãy luôn kiên trì, đó là chìa khóa mang đến những thành công ngoài mong đợi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có những kế hoạch nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ bạn bè. Như vậy là mọi thứ đang tiến triển thuận lợi rồi đó, việc còn lại tùy thuộc rất lớn vào những nỗ lực cá nhân. Tuy nhiên, một số có thể thay đổi nhanh chóng, tốt hơn là hãy luôn có sự chuẩn bị kỹ đi nhé. Thời gian buổi tối, bạn khá bận rộn với những hoạt động gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, khá nhiều kế hoạch được thực hiện tốt. Điều này tạo động lực rất lớn để bạn có thêm nhiệt huyết và quyết tâm cho những việc khác ở phí trước. Ngoài ra, tình cảm giữa Song Ngư và người ấy đang có những chuyển biến tích cực, hãy dành thời gian buổi tối cho một cuộc hẹn lãng mạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo