Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (08/03/2019)

Cập nhật lúc 08-03-2019 02:57:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử và người ấy đạt được sự thấu hiểu sâu sắc trong tình yêu. Hôm nay hai bạn sẽ cùng nhau giải quyết ổn thỏa một vấn đề phức tạp. Đây được xem như bước ngoặt lớn giúp mối quan hệ phát triển tích cực hơn. Song Tử hãy duy trì thói quen chủ động chia sẻ với người ấy, chắc chắn đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Sáu là ngày đánh dấu bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của Bạch Dương và người ấy. Chưa bao giờ hai bạn lại thoải mái chia sẻ với nhau nhiều chuyện như thế trong cuộc sống. Nhờ vậy mà sự thấu hiểu và cảm thông giữa hai người tăng lên gấp bội. Tinh thần làm việc lên cao nhưng lại thiếu một chút may mắn nên cơ hội chưa tìm đến với Cừu trong công việc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Giữa Kim Ngưu và người ấy có thể xảy ra đôi chút bất đồng. Bạn cho rằng mình đã làm rất nhiều việc cho nửa kia nhưng dường như với anh/cô ấy chẳng bao giờ là đủ. Nhiều Kim Ngưu cảm thấy không vui khi trông thấy một số đồ vật đã "có tuổi" và quyết định thay mới chúng. Đó sẽ là một khoản chi cần xem xét lại bởi nó không thật sự cần thiết cho lắm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử và người ấy đạt được sự thấu hiểu sâu sắc trong tình yêu. Hôm nay hai bạn sẽ cùng nhau giải quyết ổn thỏa một vấn đề phức tạp. Đây được xem như bước ngoặt lớn giúp mối quan hệ phát triển tích cực hơn. Song Tử hãy duy trì thói quen chủ động chia sẻ với người ấy, chắc chắn đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải chủ động lên kế hoạch hẹn hò cùng người ấy vào tối nay. Địa điểm mà bạn lựa chọn nên là một nơi thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hoặc một nơi đông người, sôi động. Công việc khá bận rộn và hẹn hò ngốn nhiều thời gian đã đành, khi trở về Cự Giải còn phải làm kha khá việc nhà nữa. Tuy nhiên bấy nhiêu nhiệm vụ vẫn không làm khó được bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới khuyên Sư Tử nên thận trọng, đừng nóng vội dù là trong bất kỳviệc gì. Hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đừng để sự nóng nảy, chủ quan hay bản tính thích thể hiện khiến sau này bạn phải hối hận về sau. Sư Tử hôm nay được sếp khen ngợi nhưng lại chưa được lòng đồng nghiệp lắm nên những chuyện thị phi bạn rất khó tránh khỏi. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay tâm lí của Xử Nữ thiếu vững vàng. Người ấy không thể giúp bạn giải tỏa stress mà còn vô tình gây thêm áp lực khiến bạn mệt mỏi hơn. Tình hình tài chính hiện tại có vẻ không thích hợp để đầu tư, bạn hãy thận trọng kẻo thất bại nặng nề. Nếu tối nay ở nhà rảnh rỗi quá mức, Xử Nữ có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành hoặc gặp gỡ người thân quen. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống. Chính những lúc thế này bạn càng thấu hiểu hơn bao giờ hết tầm quan trọng của việc đặt ra những mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Nếu còn độc thân, Thiên Bình khả năng cao sẽ gặp được đối tượng tiềm năng thông qua các mối quan hệ công việc. Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không được ổn định. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp của ngày hôm nay dự là sẽ tiêu tiền như nước. Ngay lúc mua, bạn cảm thấy cực kì thỏa mãn nhưng sau khi trở về, suy đi tính lại bỗng cảm thấy hối hận. Dù tâm trạng không được tốt thì bạn cũng đừng "giận cá chém thớt", đặc biệt là với người thân hay một nửa còn lại. Có lẽ đây là khoảng thời gianHổ Cáp nên ở một mình hơn là gần gũi người khác. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã còn độc thân nên tích cực tham gia các sự kiện cộng đồng nhiều nhất có thể vì biết đâu một nửa phù hợp lại đang chờ bạn ở những nơi này. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên nghiêm túc tập luyện thể dục thể thao. Nhân Mã hãy để cơ thể vận động, đổ mồ hôi.Khi đó bạn sẽ cảm thấy không chỉ thể chất mà cả tinh thần của mình đều được cải thiện.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Người ấy dường như đã chuẩn bị những điều bất ngờ nho nhỏ cho Ma Kết và hai người sẽ có một buổi tối vui vẻ, ngọt ngào bên nhau. Hôm nay tài chính của bạn không tệ, khả năng cao còn nhận được một khoản phụ thu. Trong công việc, Ma Kết nên chủ động và tích cực hơn. Bạn cần tìm ra những hướng đi mới giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có chút bất bình với hiện thực cuộc sống. Việc bạn kêu ca quá nhiều khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và đi đến lựa chọn... lặng im để bạn "tự nhiên". Đối phương càng như vậy, bạn lại càng thêm bực bội. Hôm nay nhiều Bảo Bình cảm hứng mua sắm lên cao. Chắc chắn bạn sẽ mua cả tá những thứ mà sau này chẳng bao giờ dùng đến nên hãy suy nghĩ cho kỹ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Khi hẹn hò, Song Ngư nên cùng một nửa còn lại hoặc "crush" đi dạo thay vì ở yên trong các không gian gò bó. Chắc chắn trong một không gian thoáng đãng và dễ chịu, hai bạn sẽ thoải mái chia sẻ với nhau hơn. Tình hình tài chính không khả quan cho lắm, Song Ngư không nên đầu tư trong thời điểm này. Điều bạn cần là tích cực và chăm chỉ hơn trong công việc. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo