Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (05/05/2023)

Cập nhật lúc 04-05-2023 16:44:16 (GMT+1)

 

Sư Tử dũng cảm hơn và có thể đi đầu, biết bày tỏ cảm xúc của mình một cách trung thực trong ngày thứ 6 này. Bạn sẽ xứng đáng được trao cho danh hiệu người đi đầu trong một lĩnh vực, hội nhóm hoặc tập thể. Bạn luôn là người tiên phong, dám làm, dám đấu tranh vì quyền lợi và phản ánh bất công.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cởi mở với những ý tưởng mới, bạn không ngần ngại đón nhận những góp ý trong công việc, học tập. Các bạn học sinh muốn thay đổi lối ôn thi nhàm chán để đạt hiệu quả học tập cao hơn.

Chòm sao này đang thấy nghỉ ngơi cùng người thương hoặc bạn bè là điều tuyệt nhất trên thế giới này. Nhưng bạn cũng không bảo thủ, luôn luôn đón nhận những người bạn mới đến nói chuyện với mình.

Vì quá thoáng tính nên thi thoảng Cừu hay mua mấy món đồ vô bổ. Nếu bớt xem quảng cáo, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền.

Con số may mắn: 10, 32

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sống tĩnh hơn ngày thường, bạn mong muốn có cuộc sống ít bị quấy rầy. Mọi thứ dường như trôi chảy dễ dàng hơn, Ngưu Chan tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Mọi người xung quanh cũng hợp tác và ủng hộ bạn hơn bình thường

Phương diện tình yêu của chòm sao này có vẻ như đang cho đi mà chẳng nhận lại được gì. Bạn dõi theo người ấy từ xa, hy sinh bản thân, làm đủ mọi chuyện để người ấy luôn bình an và hạnh phúc nhưng đổi lại là sự đùa cợt, vô tâm.

Kế hoạch tiêu tiền gần đây của bạn có vấn đề, đừng quá tiết kiệm với những người thân thiết với mình kẻo sau này hối hận không kịp.

Con số may mắn: 75, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể gặp khó khăn để loại bỏ cảm giác bị tổn thương hoặc phẫn uất trong ngày thứ 6 này. Chòm sao này đang cảm thấy khó chịu và bực bội vì một vài người xung quanh mình. Hôm nay không thích hợp để làm việc nhóm hay học nhóm, bạn thích làm việc một mình, không cần bất cứ ai tham gia vào việc của mình.

Cung hoàng đạo này rất nhạy cảm với những gì người khác nghĩ về mình, những quyết định đưa ra lúc này có thể gây ra sự tiếc nuối trong tình yêu ở tương lai, tốt nhất chòm sao này nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Dù cho công việc và yêu đương có hơi chật vật nhưng đường tiền bạc lại khá khẩm. Tài chính ổn đủ để bạn mua những bộ đồ đẹp cho chuyến du lịch mùa hè sắp tới.

Con số may mắn: 13, 24

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vẫn luôn được biết đến là một người cẩn trọng, hòa đồng và đặc biệt thoải mái khi làm việc cùng. Bạn tạo cho người khác cảm giác dễ chịu nên ai cũng thích hợp tác, làm việc với Cua.

Có lẽ sự phản bội từ người thân thiết là cú đánh bất ngờ và đau đớn mà chẳng ai mong muốn. Xung quanh còn rất nhiều người tốt, nhân duyên đang chờ bạn ở một con đường nào đó, đừng bi quan.

Nụ cười trên môi sẽ đem lại vận may cho Cua nhỏ trong chuyện tiền bạc. Muốn hợp tác làm ăn thuận lợi thì bạn cần có thái độ vui vẻ, xởi lởi, đơn giản là mời đối tác ăn một bữa do bạn chi trả.

Con số may mắn: 11, 21

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dũng cảm hơn và có thể đi đầu, biết bày tỏ cảm xúc của mình một cách trung thực trong ngày thứ 6 này. Bạn sẽ xứng đáng được trao cho danh hiệu người đi đầu trong một lĩnh vực, hội nhóm hoặc tập thể. Bạn luôn là người tiên phong, dám làm, dám đấu tranh vì quyền lợi và phản ánh bất công.

Cung hoàng đạo này là người rất độc lập, tháo vát và dũng cảm trong chuyện yêu đương, bạn bè. Hôm nay nhất quyết không nhờ đến sự trợ giúp từ người khác vì sợ phiền phức.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày thứ 6 này sẽ không có nhiều biến động, có lẽ là vì hôm nay bạn không có hứng thú mua sắm gì cả, dù có tụ tập bạn bè, bạn cũng sẽ không tiêu xài xả láng, không vì mới nhận được lương mà chi tiêu bừa bãi.

Con số may mắn: 21, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra sự hiểu lầm lớn. Thứ 6 này những bạn làm MC, truyền thông, ngoại giao sẽ gặp nhiều may mắn nhờ tài ăn nói của mình. Sao Thủy sẽ nâng bước cho bạn thành công nhưng đừng ngạo mạn kẻo lại phản tác dụng.

Người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

Cung hoàng đạo này sẽ không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà dần dần biết cách tiết kiệm. Đúng vậy, mọi người, nhất là những Xử đã đi làm, bạn nên có một khoản tiền đề phòng khi bất trắc xảy ra.

Con số may mắn: 10, 22

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hơi mẫn cảm và ủ rũ, cơ thể mất khá nhiều năng lượng do phải lo nhiều việc cùng một lúc trong ngày thứ 6 này. Nay nếu có ai đó góp ý với bạn, hãy kiên nhẫn và lắng nghe trước khi đưa ra ý kiến phản biện. Quá tự tin vào bản thân khiến bạn đi lùi, đôi khi người ngoài cuộc tỉnh táo hơn bạn nhiều.

Về phương diện tình yêu, bạn là người sẵn sàng bất chấp vì tình yêu và rất cuồng nhiệt. Cho nên người ấy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn.Tình cảm của bạn ngọt ngào không thua kém bất cứ ai.

Chòm sao này đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Công việc hiện tại ổn định nhưng thu nhập lại không đủ cho bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái.

Con số may mắn: 11, 23

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp biết chờ đợi, đừng sợ hãi khi có ai đó nói rằng bạn sắp thất bại, đây là thông điệp từ chiêm tinh gửi bạn. Đây là một giai đoạn ngắn ngủi của sự không chắc chắn, cảm giác tội lỗi, sợ hãi vì không đạt được kết quả tốt. Nếu chịu khó chờ đợi thì chắc chắn may mắn sẽ nhanh tới.

Chòm sao này đang định tỏ tình với ai đó nhưng lại sợ bị từ chối, vậy thì hãy chờ đến lúc người ta bật đèn xanh. Người đang yêu thì tìm lại được hứng thú trong chuyện yêu đương.

Có lẽ bạn nên tìm một công việc làm thêm để có thế tăng thu nhập của mình hơn, đặc biệt là các bạn trẻ. Chòm sao này sẽ rất phù hợp với những công việc tay trái như bán hàng trên mạng, thiết kế.

Con số may mắn: 18, 99

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khá thoải mái, dễ tính, thích hòa mình vào thiên nhiên hoặc những chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới trong ngày thứ 6 này. Chòm sao này tiếp thu mọi thứ dễ dàng, các giác quan của bạn luôn ở trạng thái tốt nên làm việc gì cũng thành công. Bạn còn học được cách chấp nhận mọi thứ và con người xung quanh một cách tự nhiên hơn.

Đây là khoảng thời gian yêu đương thoải mái, dường như các cặp đôi đang lên kế hoạch du lịch cùng nhau trong mùa hè này. Hội FA có cơ hội tìm được nửa ấy nhờ việc tiệc tùng với đám bạn.

Các bạn đang thành công nhất luôn là người biết cách để tâm trí tập trung vào những việc cần làm, vào nguồn cảm hứng xung quanh họ để vượt qua khó khăn.

Con số may mắn: 34, 52

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết kích thích sự mạnh mẽ, dũng cảm và lãng mạn bên trong bạn. Chòm sao này luôn đưa ra những ý kiến táo bạo dù chưa biết điều đó đúng hay sai, thế nhưng điều này cũng chứng minh được tư duy luôn vận động của bạn.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân đánh giá cao những bạn có gu thẩm mỹ tốt, biết cách ăn mặc và sạch sẽ. Hội có người yêu thì thích chăm sóc cho nửa kia nhiều hơn, tình yêu đôi lứa ổn định và ngọt ngào.

Chòm sao này có cảm giác an toàn rằng lúc nào cũng có gia đình đứng sau ủng hộ mình trong mọi chuyện. Kết hãy cứ an tâm kiếm tiền vì bên cạnh bạn còn có rất nhiều quý nhân.

Con số may mắn: 21, 45

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hay nổi giận, bực bội và ghét việc phải nghe những lời bàn tán sau lưng. Chòm sao này ưa sự mới lạ, ghét những công việc nhàm chán, thích nảy ra những ý tưởng mới, những kế hoạch mới và dự án mới. Bạn rất có duyên trong ăn nói nên người khác rất thích lắng nghe mỗi khi bạn cất tiếng.

Chòm sao này là con người ngoài lạnh trong nóng, nhìn thì vô tâm nhưng thực ra rất hay quan tâm nửa kia của mình. Bạn cũng khá giỏi trong việc đọc người khác, nhìn thấy động cơ và lý do họ làm việc gì, bí mật và điểm yếu của họ.

Tình hình tài chính chòm sao này không tốt, bạn vẫn ở trong vòng luẩn quẩn của các việc không tên, các sự kiện đám cưới, đám sinh nhật, gặp mặt... tốn kém tiền bạc.

Con số may mắn: 23, 55

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư lạc quan hơn và bớt suy nghĩ tiêu cực. Nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, nhạy bén trong mọi tình huống mà bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Hãy dành thật nhiều yêu thương cho bản thân, dịu dàng quan tâm đến những điều đang diễn ra bên trong bạn. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận chuyện cãi vã, việc phải xa cách bạn bè có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Nếu có thể, chòm sao này nên hạn chế mua sắm đồ đắt tiền. Mặc khác, hãy cẩn thận các món đồ điện tử của bạn.

Con số may mắn: 45, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo