Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (04/01/2019)

Cập nhật lúc 03-01-2019 14:26:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay, Ma Kết đang ôm đồm nhiều việc một lúc nên cuối cùng không có việc gì thực sự hiệu quả. Đã đến lúc bạn học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung vào những việc cần ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương làm việc khá tùy hứng nhưng nếu không đưa vào khuôn khổ thì sẽ rất phung phí tài năng của mình chỉ vì năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng.

Bạch Dương nên học cách quản lý tiền bạc càng sớm càng tốt, dù biết là việc quan trọng nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu bạn làm tốt điều này, chắc chắn bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.

Trong tình yêu chòm sao này luôn thích sự nồng say, chính vì thế khi phải đối mặt với sự lạnh nhạt của đối phương thì hãy cố giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng, bạn nên tảng lờ nó đi vì dù có cố gặng hỏi thì đối phương cũng không muốn chia sẻ việc của họ vào lúc này đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác, không muốn tranh cãi, mâu thuẫn vì chỉ thích sự yên tĩnh.

Tuy nhiên, đừng vì ngại làm mất lòng ai đó mà không dám nói “Không”. Hãy học cách nói “không” với chính bản thân và những người khác. Lợi ích của việc nói “không” ngày hôm nay là bạn sẽ được nói “có” ở chặng đường dài tiếp theo.

Hãy tập thói quen nghĩ rằng việc ăn uống hay tập luyện chỉn chu chính là cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Điều ấy sẽ tạo cho bạn cảm thấy hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày cho đến việc chăm sóc da và tập luyện. 3 việc này là chìa khóa giúp cô sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử hôm nay vừa chu đáo vừa nghiêm túc, cẩn trọng. Điều này cũng chứng tỏ bạn có một phẩm chất cá nhân tuyệt vời, có cơ hội để thăng tiến và nâng cấp bản thân trong tương lai.

Đừng để cảm xúc điều khiển mà khiến bản thân khổ tâm hơn nữa. Dù bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng đôi khi cũng phải tỏ ra là không cần lắm, nhất là đàn ông, họ càng dễ làm tổn thương bạn nếu bạn quá cần họ, ngược lại hãy biết cách để họ lo sợ sẽ mất đi bạn.

Việc ăn uống và luyện tập hàng ngày bất cứ ai cũng nên làm nhưng không cần quá rập khuôn theo một chế độ định sẵn từ ban đầu. Hãy lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân muốn gì và cần làm gì là phù hợp nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải có xu hướng làm quá lên mọi thứ, đó có thể là tình dục thái quá, nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. Nhưng bạn nên nhớ cái gì quá cũng không tốt, vì thế, đối việc gì cũng nên từ tốn và vừa phải.

Đừng đặt quá nhiều áp lực lên người yêu của mình. Thực tế, chẳng có ai sinh ra trên đời này để làm người yêu, bạn thân, đồng nghiệp hay để quản lý cuộc sống của bạn cả!. Quá để tâm đến những tiểu tiết của đối phương chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi trong chuyện tình cảm mà thôi.

Bạn đang có dấu hiệu của stress vì thế thời điểm cuối ngày của thứ 6 cuối tuần này bạn nên lên kế hoạch để nghỉ ngơi, thư giãn cùng mọi người để xả bớt áp lực cuộc sống cũng như công việc suốt tuần vừa qua.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xem bói ngày 4/1/2019 Sư Tử trở nên bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Bạn muốn nhận được sự yêu thương, dỗ dành từ người khác nhưng chính khuynh hướng thích khoa trương lại khiến bạn dễ bị dao động khi nghe những lời tâng bốc của người khác.

Chòm sao này có năng lực nên thực tế là không cần nghe thêm lời khuyến khích của ai cũng đủ tốt rồi. Sư Tử hãy cố bình tĩnh lại nhé chứ đừng để những kẻ xu nịnh nói lời ngon ngọt có thể điều khiển lý trí của bạn.

Tiền bạc dù quan trọng nhưng đừng bao giờ đánh đổi nó lấy hạnh phúc. Đôi khi hạnh phúc ở trong chính tầm tay của bạn nhưng bạn lại không dám lựa chọn, một nụ cười của bạn đời, con cái khôn lớn trưởng thành chính là một niềm hạnh phúc lớn lao rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn thích những tiểu tiết, làm việc cẩn thận, bạn sống khá ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Vì thế, bạn thường xuyên tỏ ra khó chịu với những người không có cá tính tương tự.

Bạn kén chọn đến mức cực đoan, nhưng nên nhớ không ai hoàn hảo cả. Hãy cho cả hai thời gian tìm hiểu. Chỉ khi bạn chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương thì bạn mới thực sự cảm nhận rằng bạn đã có tình cảm thực lòng với họ.

Để việc tập luyện mỗi ngày không bị nhàm chán, bạn hãy thử tìm tòi và học hỏi những cách tập luyện của mọi người mà cho rằng sẽ hiệu quả với mình. Sau khi thử nhiều phương pháp tập luyện bạn sẽ tích lũy được cách tập luyện tốt nhất cho bản thân.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình vì cảm thấy áp lực nên có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, phản ứng thái quá khi gặp tình huống nào đó. Chính vì luôn trong tình trạng căng thẳng nên rất cần được nghỉ ngơi, thư giãn vào lúc này.

Có thể bạn khá phóng khoáng khi chi tiền cho những trải nghiệm nhưng lúc này cần phải kiểm soát tiền bạc chặt chẽ hơn để có cuộc sống an yên sau này. Trước khi mua bất cứ một món đồ nào đó hãy cân nhắc xem chúng có thực sự cần thiết hay chỉ là mong muốn nhất thời mà thôi.

Bình nhi đang chìm đắm trong hạnh phúc tình yêu, bạn thích nửa kia dành cho mình những hành động, cử chỉ ngọt ngào như một cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau, hay nụ hôn thật khẽ khi bạn đang chăm chú làm việc, chỉ vậy thôi cũng đủ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ rồi.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hôm nay, Hổ Cáp trong thời gian này đang lạm dụng sức khỏe của mình chỉ vì mải tập trung cho công việc. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian và năng lượng của mình cho sự nghiệp mà quên đi việc cân bằng với sức khỏe của bản thân.

Đừng quên chọn những địa điểm hẹn hò lãng mạn vì điều ấy khiến cho mối quan hệ của hai bạn được gắn kết. Dù là mối quan hệ ba, năm hay mười năm thì điều quan trọng chính là những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Bạn có thể học Yoga để tìm lại sự bình yên, sự thư thái từ bên trong. Tập yoga giúp bạn trở nên an yên, bình thản hơn, giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn và đặc biệt giúp giữ dáng tốt hơn là chỉ tập trung vào ăn kiêng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã có xu hướng thần bí và tín ngưỡng hơn. Điều này cũng lý giải tại sao bạn lại có lòng ham mê nghệ thuật, sáng tạo hoặc tìm hiểu về các vấn đề tâm linh.

Điểm mấu chốt để duy trì một mối quan hệ lâu dài chính là chọn đúng đối tượng. Một người không thích bị ràng buộc nghĩa là họ vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ hoặc trước đó chưa từng có mối quan hệ nghiêm túc nào, và đây không phải là mẫu người bạn nên lựa chọn.

Nếu Nhân Mã đang có thói quen tiêu tiền để thỏa mãn sở thích thì hãy chấn chỉnh lại bởi một thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Do đó hãy duy trì mức sống ở mức đơn giản và tập trung vào đầu tư thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đang ôm đồm nhiều việc một lúc nên cuối cùng không có việc gì thực sự hiệu quả. Đã đến lúc bạn học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung vào những việc cần ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Khi đi mua sắm, bạn luôn luôn dễ dàng bị thu hút bởi vô vàn những thứ bạn tin chắc là bạn cần chúng nhưng mua về lại chẳng mấy lần dùng tới. Trước khi mua bất cứ món đồ nào, bạn nên suy nghĩ thật kĩ và nên tự hỏi bản thân rằng: Bạn có thực sự cần đến nó không? rồi mới hãy chi tiền.

Ở mỗi độ tuổi, có một chế độ ăn uống, tập luyện không giống nhau. Vì thế, đừng áp dụng rập khuôn những gì bạn học được, hãy cẩn trọng thay đổi chế độ ăn cũng như việc tập luyện để đảm bảo tốt nhất cho công việc, đồng thời giúp cơ thể luôn đảm bảo tiêu chí khỏe mạnh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Xem bói ngày 4/1/2019 Bảo Bình liều lĩnh và luôn có niềm tin, đây cũng là động lực để bạn khám phá bản thân nhưng cần tạo nền tảng tốt cho mình chứ đừng vội vàng quá. Nếu không làm được điều này thì đừng hỏi tại sao bản thân lại thất bại quá nhiều như vậy.

Bất kỳ vật dụng nào được sử dụng ở nơi công cộng cũng đều chứa rất nhiều vi khuẩn và nó không được đảm bảo là sạch. Vì vậy nếu tay bạn vừa chạm vào những đồ vật đó thì đừng sờ tay lên mặt vì nó có thể khiến da mặt mọc mụn chỉ vì sơ suất này.

Tiết kiệm tiền là tốt nhưng nếu tiết kiệm quá nhiều so với thu nhập kiếm được thì sẽ tạo ra áp lực khá lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn muốn vung tiền mua sắm khi tâm trạng không tốt, do đó hãy tiết kiệm phù hợp với khả năng của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo một nghiên cứu, một người trúng xổ số không hạnh phúc hơn những người bình thường. Quá tập trung tâm trí vào tiền bạc có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều điều khác giúp bạn hạnh phúc hơn. Vì thế, hãy tận hưởng những niềm vui nhỏ mỗi ngày, đừng để tiền bạc làm lu mờ lý trí của bạn.

Song Ngư bạn có cảm giác cô đơn, mất niềm tin vào tình cảm và có xu hướng muốn từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Tuy nhiên quá khứ đã qua hãy để nó ngủ yên, đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo