Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (30/05/2019)

Cập nhật lúc 30-05-2019 04:53:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Áp lực công việc quá lớn khiến Thiên Bình cảm thấy căng thẳng. Có những lúc bạn thậm chí còn cho rằng bản thân không còn chút sức lực nào để tiếp tục làm việc. Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có nhiều điều mới mẻ, những sự nghi ngờ cũng bắt đầu xuất hiện. Bù lại, tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu cải thiện đáng kể trong ngày thứ Năm.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sau một loạt những rắc rối khiến đầu óc quay cuồng, cuối cùng Bạch Dương cũng tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy dành thời gian cho bản thân. Bên cạnh đó, những người đã giúp Bạch Dương vượt qua khó khăn cũng cần được tri ân. Nếu không có họ, hẳn bạn đến giờ phút này vẫn loay hoay, bối rối.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mang theo một "bình năng lượng" đầy ắp bước sang ngày mới, Kim Ngưu có xu hướng làm việc quá sức khiến năng lượng thể chất và tinh thần gần như cạn kiệt vào cuối ngày. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tự lượng sức mình, cố gắng dàn đều sức lực và thời gian cho từng nhiệm vụ. Một giấc ngủ tốt sẽ giúp ích cho Kim Ngưu rất nhiều vào cuối ngày.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nhiều khả năng sẽ nhận được một lời thách thức trong ngày giữa tuần. Nếu quan trọng hóa nó lên, tự bạn sẽ khiến mình rơi vào bẫy của "kẻ chủ mưu". Đổi lại, chỉ cần Song Tử bình tĩnh, mọi chuyện sẽ không có gì đáng ngại. Năng lực của bạn là điều bất kỳ ai cũng nhận thấy trong suốt quá trình. Vậy nên chẳng tội gì bạn phải tìm cách chứng minh thêm nữa.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chậm mà chắc - đó là cách Cự Giải làm việc trong ngày thứ Năm tuần này. Nhìn bạn tiến từng bước chậm rãi, một số người có thể mỉa mai nhưng chắc chắn họ sẽ phải rút lại những lời nói này khi bạn thành công. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, cách Cự Giải xử lý vấn đề cũng vô cùng thông minh. Sự khéo léo này giúp bạn ghi điểm trong mắt nhiều người.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Vì nóng nảy mà Sư Tử bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi điểm trong mắt mọi người cũng như cơ hội thăng tiến. Horoscope ngày mới cho rằng không ai có thể giúp bạn duy trì sự bình tĩnh, lý trí ngoài chính bạn. Tài chính trong ngày của Sư Tử tương đối rủng rỉnh. Bạn có thể tùy ý mua sắm theo ý muốn, bên cạnh đó còn tha hồ trao tặng vật chất và tình yêu thương cho những người thân yêu.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hãy cố gắng duy trì thái độ bình tĩnh và sự tỉnh táo trong công việc. Nếu cần giúp đỡ, bạn đừng ngại ngùng mở lời với đồng nghiệp. Mọi chuyện không quá khó khăn như Xử Nữ nghĩ, thậm chí khả năng giao tiếp của bạn còn được cải thiện hơn sau hôm nay. Đừng tiếc những lời khen ngợi chân thành và thẳng thắn dành cho một nửa của mình bạn nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Áp lực công việc quá lớn khiến Thiên Bình cảm thấy căng thẳng. Có những lúc bạn thậm chí còn cho rằng bản thân không còn chút sức lực nào để tiếp tục làm việc. Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có nhiều điều mới mẻ, những sự nghi ngờ cũng bắt đầu xuất hiện. Bù lại, tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu cải thiện đáng kể trong ngày thứ Năm.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp không nên để sự bốc đồng, nóng nảy khiến mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Đặc biệt là khi ở những chỗ công cộng hay trước đám đông, bạn đừng làm đối phương xấu hổ và mất mặt. Tâm trạng không tốt nên Hổ Cáp khó tránh được sai sót. Dù bị cấp trên nhắc nhở nhưng bạn nhanh chóng tiếp thu và nghĩ cách cải thiện tình hình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hiệu suất làm việc của Nhân Mã trong ngày thứ Năm này được cải thiện đáng kể. Bạn làm việc đến đâu là chắc chắn đến đấy, không hời hợt hay chậm chạp dù chỉ một chút. Đồng nghiệp xung quanh và cấp trên đánh giá cao sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn. Tuy nhiên Nhân Mã có xu hướng tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ cho những sở thích của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết được trao cơ hội để tích lũy thêm kinh nghiệm và có được nhiều bài học bổ ích trong công việc. Mặc dù một số lúc bạn khá tùy hứng nhưng vào những thời khắc quan trọng sẽ phát huy tối đa khả năng và sở trường.May mắn tiền bạc không ghé thăm Ma Kết vào hôm nay nên tốt nhất bạn thu vào, chi ra khoản gì cũng nên để ý, nếu ghi chép lại thì càng tốt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cần học cách chấp nhận đánh đổi và hy sinh một số thứ trong cuộc sống để giữ được sự cân bằng cho mình. Thay vì quá đặt nặng vấn đề, bạn nên hãy suy nghĩ theo hướng tích cực, phóng khoáng hơn. Mối quan hệ giữa Bảo Bình và gia đình không được thuận lợi cho lắm. Đây cũng là lý do khiến tâm trạng bạn hôm nay có chút bất ổn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Năm làm việc nhiều đến mức không có thời gian để nghỉ ngơi. Horoscope ngày mới mong rằng bạn hãy tranh thủ để bản thân được thư giãn khi có thể. Một số Song Ngư muốn thay đổi bản thân cho mới mẻ hơn. Mong ước của bạn không sai. Tuy nhiên trước khi quyết định "lột xác" bạn nên suy nghĩ thật kỹ về mọi thứ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo