Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (28/02/2019)

Cập nhật lúc 28-02-2019 02:48:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tinh thần của Song Tử đi xuống nghiêm trọng. Tâm trạng lên xuống thất thường khiến bạn khó tập trung làm việc. Không chỉ là công việc mà chuyện tình cảm cũng là lí do lớn khiến Song Tử như vậy. Càng khó khăn hơn nếu Song Tử và người ấy yêu xa, bạn khi đó không thể trực tiếp giãi bày cho đối phương hiểu mình. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Điểm nhấn trong ngày của Bạch Dương là chuyện tình cảm. Người ấy tạo bất ngờ cho bạn phần vì yêu thương và phần vì muốn "chuộc lỗi" cho những chuyện trong thời gian qua. Chỉ số may mắn của Bạch Dương hôm nay khá cao. Bạn có thể thoải mái mua sắm vì túi tiền rủng rỉnh và khả năng chọn đồ cũng rất chuẩn xác. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Lượng công việc phát sinh khá nhiều khiến Kim Ngưu không có thời gian bận tâm đến những chuyện xung quanh. Tuy nhiên một số người lại căn cứ vào đó nói rằng bạn không hòa đồng. Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu cứ tập trung làm việc và mặc kệ họ. Bạn "cây ngay không sợ chết đứng" nên chẳng cần giải thích. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tinh thần của Song Tử đi xuống nghiêm trọng. Tâm trạng lên xuống thất thường khiến bạn khó tập trung làm việc. Không chỉ là công việc mà chuyện tình cảm cũng là lí do lớn khiến Song Tử như vậy. Càng khó khăn hơn nếu Song Tử và người ấy yêu xa, bạn khi đó không thể trực tiếp giãi bày cho đối phương hiểu mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có vẻ như đã phấn chấn lên nhiều so với những ngày trước đó. Cùng ngày bạn có thể nhận được tin tức quan trọng từ nguồn đáng tin cậy. Thể chất của Cự Giải không thực sự tốt dù thời tiết có dấu hiệu tích cực hơn. Hãy đưa ra quyết định một cách nhanh chóng trong những tình huống cấp bách bạn nhé!

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Hôm nay là một ngày vui vẻ của Sư Tử. Bạn và người ấy có cùng suy nghĩ với nhau trong khá nhiều vấn đề. Bởi thế mọi chuyện liên quan đến mối quan hệ chung được tiến hành khá nhanh. Sư Tử được khuyên không nên đặt quyền lợi bản thân lên trên lợi ích của tập thể. Còn nữa, hãy bày tỏ sự chân thành khi giao tiếp với đồng nghiệp của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có thể sẽ gặp phải một số vấn đề. Nguy cơ thâm hụt tài chính rất cao nên bạn cần thận trọng khi chi tiêu. Những ai đang yêu sẽ nhận được từ "người ấy" sự hỗ trợ nhiệt tình. Những Xử Nữ còn độc thân hoàn toàn có quyền tin tưởng vào những mối nhân duyên tốt đẹp mà cuộc sống mang đến. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Mong muốn lớn nhất của Thiên Bình lúc này là thoát khỏi những vấn đề mà mình đang gặp phải. Tuy nhiên càng ao ước vùng vẫy bao nhiêu bạn càng khó thoát khỏi bất nhiêu. Thiên Bình tốt nhất hãy học cách buông bỏ, thả lỏng. Nếu có thể, hãy sắp xếp cho mình một chuyến đi ngắn ngày để cải thiện tâm trạng. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp khả năng cao sẽ nhận được một lời đề nghị hợp tác hấp dẫn. Đời sống tình cảm của bạn sẽ xuất hiện những thay đổi khó dự đoán. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể làm nhiều thứ để làm hài lòng "nửa kia" và cải thiện mối quan hệ. Hổ Cáp độc thân hãy cho những "vệ tinh" cũng như chính bản thân mình một cơ hội nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có cơ hội thoát khỏi những vấn đề tồn đọng, những bất đồng với người thân hoặc những sai sót, trục trặc trong công việc. Đây là thời điểm tốt để bạn làm mới chính mình. Cách cư xử của một đồng nghiệp hôm nay khiến Nhân Mã không hài lòng. Tuy nhiên nếu không ảnh hưởng gì đến bạn thì tốt nhất không nên tham gia.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày thứ Năm của Ma Kết khá bình yên, chỉ có một vấn đề duy nhất bạn nên chú ý là giữ gìn sức khỏe. Thể chất của Ma Kết gần đây không tốt nên tuyệt đối đừng lơ là. Chuyện tình cảm của bạn thời gian này không có biến động đáng kể. Tuy nhiên bạn có xu hướng nhận nhiều hơn trao đi nên cần điều chỉnh lại cho cân bằng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cảm thấy hơi mệt mỏi. Dù đã cố gắng làm cho mọi thứ xung quanh trở nên tươi sáng hơn nhưng không ích lợi gì. Horoscope ngày mới tin rằng Bảo Bình có thể gặp may mắn cả trong công việc và cuộc sống nếu có thể nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực. Để được như vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là yêu thương chính mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi ra ngoài. Bên cạnh đó, trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn không nên tỏ ra quá thân thiện với những người mới quen. Song Ngư hãy cố gắng kiểm soát tâm trạng của mình, tránh vì những chuyện bé nhỏ không đáng mà dao động, trở nên thiếu quyết đoán. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo