Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (27/01/2022)

Cập nhật lúc 27-01-2022 12:58:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử cần cẩn thận với các mối quan hệ quá mức rộng rãi của mình. Hãy dành thời gian để có thể lọc bớt, giữ khoảng cách với những kẻ đang có ý định tiếp cận với mục đích lợi dụng. Chòm sao này nên cố gắng hơn nữa để thể hiện được năng lực của mình cho mọi người được thấy.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người rất nhiệt tình. Điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong thời điểm này. Chòm sao này sẵn sàng giúp đỡ người khác và can thiệp vào các vấn đề mà chòm sao này xem là bất công.

Trong phương diện công việc, Bạch Dương không nên đặt ra cho mình các mục tiêu quá cao xa, bởi thực tế không lý tưởng như những gì mà bạn nghĩ, và điều đó sẽ dễ khiến cho Bạch Dương cảm thấy thất vọng.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương sẽ thường dễ dàng động lòng với người khác, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được cho mình một mối tình ổn định. Có lẽ Bạch Dương cần tự kiểm điểm lại chính mình.

Con số may mắn: 15, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có được một tinh thần rất tích cực, lạc quan, do đó mà bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho Kim Ngưu có thể đến thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, rồi cấp trên sẽ ghi nhận sự cố gắng của bạn.

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ trở nên rất đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn cứ tự tin trò chuyện với mọi người, sẽ càng có thêm nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của bạn khác giới.

Tình hình tài chính, Kim Ngưu có cơ hội được thưởng nóng, do đó mà túi tiền của chòm sao này cũng sẽ trở nên dư dả hơn rất nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà khích lệ.

Con số may mắn: 27, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần cẩn thận với các mối quan hệ quá mức rộng rãi của mình. Hãy dành thời gian để có thể lọc bớt, giữ khoảng cách với những kẻ đang có ý định tiếp cận với mục đích lợi dụng. Chòm sao này nên cố gắng hơn nữa để thể hiện được năng lực của mình cho mọi người được thấy.

Về phương diện tình cảm, khi đã đến với bất kỳ một ai đó, thì có lẽ Song Tử hãy nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để những lời bàn ra tán vào làm tổn thương đối phương.

Bạn có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe. Hãy sống khoa học hơn để luôn khỏe mạnh.

Con số may mắn: 15, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy bất an. Chòm sao này sợ rằng bản thân kém cỏi hơn người khác nên dù cho đã cố gắng hết mình, vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti. Chỉ cần tập trung vào những nhiệm vụ của bản thân và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hoặc thất bại, công lao của Cự Giải cũng sẽ được ghi nhận.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải có vẻ như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đấy sẽ chính là lý do khiến cho chòm sao này sẽ không thể mở lòng với những người muốn tiếp cận bạn.

Sự chần chừ, do dự sẽ khiến cho cung hoàng đạo này dễ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng. Cũng may là Cự Giải chi tiêu khá hợp lý do đó túi tiền vẫn rủng rỉnh để sắm tết.

Con số may mắn: 10, 99

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử được thể hiện điểm mạnh của mình. Chòm sao này sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và tìm được cơ hội để tỏa sáng. Bạn là một người rất chủ động trong việc giải quyết những nhiệm vụ của mình. Hơn nữa nếu như còn thừa thời gian, chòm sao này có thể sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử dễ dàng thu hút được ánh mắt của bạn bè khác giới. Nếu như ai còn đang độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này tìm ra người phù hợp với bản thân.

Sư Tử sẽ nhận được tiền lương, tiền thưởng. Những khoản tiền dư dả giúp cho chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu cho việc mua sắm mà không cần phải tính toán quá nhiều.

Con số may mắn: 30, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhạy cảm. Chòm sao này sẽ xung đột với mọi người xung quanh, dù có thể chuyện chẳng có gì to tát. Điều này sẽ có thể đẩy chòm sao này vướng vào rất nhiều rắc rối. Thay vì mâu thuẫn với mọi người, Xử Nữ hãy nên bình tĩnh và trao đổi, nói chuyện lại để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn vẫn không thể nào có được sự bình yên trong hôm nay. Nếu ai cũng vẫn đang đề cao cái tôi cá nhân thì vấn đề chiến tranh lạnh sẽ là một điều khó mà có thể tránh khỏi.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động. Chòm sao này sẽ chi tiêu có kế hoạch nên dù cho dịp tết đã cận kề cũng sẽ không lo mua sắm đến mức cháy túi.

Con số may mắn: 23, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cởi mở hơn rất nhiều, tuy nhiên, chòm sao này lại không nên quá cả tin, rơi vào bẫy của những kẻ xấu từ lúc nào cũng không rõ. Nếu như gặp rắc rối trong công việc, thì có lẽ Thiên Bình hãy tự chủ động tìm cách giải quyết.

Thiên Bình đang có vẻ rất thờ ơ trong vấn đề tình cảm của mình thì phải. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng đối phương, thì chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại chính mình, dành nhiều nữa thời gian quan tâm và chăm sóc cho nửa kia.

Thiên Bình vẫn đang rất cố gắng tiết kiệm tiền để dành cho các mục đích lớn hơn nữa ở trong tương lai. Dù cho đã là những ngày rất cận tết rồi, tuy nhiên Thiên Bình cung không mua sắm quá nhiều.

Con số may mắn: 40, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên kiềm chế bản tính nóng nảy của bản thân. Khi nói và hành động thiếu suy nghĩ, chòm sao này sẽ vô tình gây tổn thương người khác. Chòm sao này không nên cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy thử mở lòng và lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác, biết đâu Hổ Cáp sẽ thu được kiến thức bổ ích.

Hổ Cáp là người rất bướng bỉnh, thích làm theo ý kiến riêng của mình, và điều đó sẽ khiến cho nửa kia sẽ dần cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này cần phải học cách đặt bản thân vào vị trí của nửa kia.

Chòm sao này vẫn đang chi tiêu tương đối tiết kiệm, bởi vì cung hoàng đạo này biết rằng từ giờ đến tết, sẽ còn phải tốn tiền cho nhiều khoản. Hôm nay tiết kiệm được bao nhiêu thì sau sẽ càng tốt bấy nhiêu.

Con số may mắn: 23, 55

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng, điều đó chắc hẳn sẽ khiến cho ai cũng đều cảm thấy rất hài lòng. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần này.

Về phương diện tình cảm, sẽ có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho Nhân Mã. Nếu như còn đang độc thân, chòm sao này hãy thử cho một người nào đó mà bạn có thiện cảm cơ hội.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn tương đối ổn định, bạn sẵn sàng thử thách chính mình trong những cơ hội đầu tư, tuy nhiên đừng quá vội vàng đưa ra quyết định. Gần tết rồi, tốt nhất chòm sao này không nên để mất tiền một cách đáng tiếc.

Con số may mắn: 40, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thường xuyên cường điệu hóa cảm xúc của mình. Chòm sao này muốn mọi người nghe theo ý kiến của bản thân, nếu không, Ma Kết sẽ cảm thấy rất khó chịu. Cung hoàng đạo này có thể đấu tranh để bảo vệ ý kiến, tuy nhiên nếu bạn là người sai thì bạn không nên cứ mãi cứng đầu như thế.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ rất chung thủy với nửa kia của mình. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ vấn đề gì, Ma Kết luôn luôn để ý đến cảm nhận của người ấy.

Tình hình tài chính, hãy nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đưa ra quyết định đầu tư.

Con số may mắn: 16, 67

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó đưa ra những quyết định dứt khoát mà sẽ thường xuyên cảm thấy rất chần chừ, do dự. Nếu như có vấn đề gì chưa rõ, chòm sao này sẽ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Họ chắc chắn sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Bảo Bình không nên trút hết những nóng nảy, bực bội lên đầu đối phương. Bạn hãy tâm sự san sẻ với nửa kia, và bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Và cả hai sẽ cùng nhau vượt qua được những khó khăn và trở ngại.

Tình hình tài chính của bạn cũng không nên vội vàng để lựa chọn đầu tư. Tốt nhất bạn hãy nên chuẩn bị cho bản thân thật đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào thực hiện.

Con số may mắn: 01, 45

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Chòm sao này đang cảm thấy mình không làm được điều điều gì, trong khi mọi người đồng trang lứa lại đang rất thành công.

Điều mà Song Ngư cần làm bây giờ sẽ không phải là trách móc chính mình. Mà bạn nên bình tĩnh để tìm ra hướng đi mới của bản thân trong tương lai, và sẽ không cần dựa dẫm vào ai.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần phải được chú ý nhiều hơn, bạn đang chi tiêu quá mức. Hãy phân phối những khoản tiền hợp lý hơn.

Con số may mắn: 05, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo