Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (25/04/2019)

Cập nhật lúc 25-04-2019 04:12:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Từ đầu ngày, Thiên Bình đã thất vọng và chán nản. Bạn trách móc những yếu tố ngoại cảnh không đáp ứng được nhu cầu của mình, trách những người xung quanh không hỗ trợ mình. Thực ra bất cứ điều gì nhận được trong cuộc sống đều có nguyên nhân sâu xa là hành vi của chính bản thân bạn. Thiên Bình nên xem mình đã sai ở đâu và sửa chữa thay vì đổ lỗi cho những người khác.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bất chợt nhớ lại và muốn làm một điều gì đó cho những người đã từng giúp đỡ mình. Đó có lẽ là những người lớn tuổi và luôn được bạn tôn trọng. Hành động này của Bạch Dương thực sự rất tuyệt vời. Chỉ khi biết "uống nước nhớ nguồn", bạn mới biết trân trọng hiện tại, tiếp tục nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như dễ dàng đạt được thành công. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng bộc lộ tính khí nóng này trong công việc. Bạn và một nửa còn lại dường như có khá nhiều trục trặc. Bản thân Kim Ngưu thấy bế tắc với mối quan hệ nhưng đó thật ra chỉ là cảm nhận của cá nhân bạn. Do tinh thần không được thoải mái nên bạn mới cho là không thể cứu vãn tình hình. Tốt nhất bạn nên cho cả hai thêm thời gian để suy nghĩ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngoại cảnh buộc Song Tử phải có sự thay đổi toàn diện, triệt để. Bạn vốn linh hoạt và thích thú trước thay đổi nhưng thời gian này vẫn cảm thấy khó chịu bởi mọi thứ khá đường đột. Khả năng vượt qua nghịch cảnh của Song Tử sẽ được bộc lộ trong ngày hôm nay. Những ý tưởng sáng tạo luôn dồi dào nhưng bạn hãy mạnh dạn nói ra để biến chúng thành hiện thực. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên cẩn thận với những thông tin nhận được trong ngày và cách bản thân nói năng, giao tiếp. Đôi khi sự thật và những gì bạn nghe được cách xa nhau hàng "cây số". Bên cạnh đó cũng có những người gặp giới hạn về ngôn ngữ nên truyền tải sai thông điệp đến Cự Giải. Bạn cần thực sự tỉnh táo để lắng nghe và phân tích, chắt lọc thông tin. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Gia đình có ý nghĩa rất lớn đối với Sư Tử. Bạn muốn được gần gũi những người mà mình trân trọng, yêu thương. Vậy nên công việc có nhiều thế nào bạn cũng cố gắng hoàn thành và sắp xếp để có thời gian cho người thân. Những lời nói của Sư Tử trong một tập thể luôn có sức thuyết phục đến bất ngờ. Hôm nay bạn sẽ phải vận dụng khả năng này của mình khá nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có xu hướng thiếu kiên nhẫn với những việc phải làm. Phải chăng đang có một việc gì đó rất quan trọng khiến bạn bị phân tâm? Nếu đúng như vậy, tốt nhất Xử Nữ hãy tìm cách giải quyết triệt để vấn đề rồi sau đó hãy bắt tay làm những việc còn lại. Nếu không, bạn vừa bồn chồn không yên vừa mắc thêm nhiều sai lầm không đáng có trong công việc. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Từ đầu ngày, Thiên Bình đã thất vọng và chán nản. Bạn trách móc những yếu tố ngoại cảnh không đáp ứng được nhu cầu của mình, trách những người xung quanh không hỗ trợ mình. Thực ra bất cứ điều gì nhận được trong cuộc sống đều có nguyên nhân sâu xa là hành vi của chính bản thân bạn. Thiên Bình nên xem mình đã sai ở đâu và sửa chữa thay vì đổ lỗi cho những người khác.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình cảm chiếm rất nhiều thời gian cũng như tâm trí của Bọ Cạp thời gian gần đây. Bạn yêu cuồng nhiệt và cũng muốn được nhận lại y như vậy. Công việc trong ngày không quá dễ dàng nhưng Bọ Cạp nhất định sẽ xử lý ổn thỏa. Thể dục thể thao, đọc sách, trò chuyện với người thân là những cách tốt nhất để bạn kết thúc một ngày bận rộn của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cách làm việc của Nhân Mã không giống với mọi ngày chút nào. Thường ngày bạn chủ động, xông xáo và linh hoạt nhưng hôm nay phải để người khác thúc ép, giục giã mới bắt tay vào hành động. Phải chăng Nhân Mã do cơ thể mệt mỏi, tinh thần không vững nên mới như vậy? Dù thế nào bạn cũng nên tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục, cải thiện. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ phải đối mặt với những chuyện không mấy dễ chịu. Cảm xúc của bạn dễ bị tổn thương. Tuy nhiên nếu có thể xử lý ổn thỏa những vấn đề này, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đối với công việc, chỉ cần Ma Kết tập trung là sẽ làm được rất nhiều thứ hay ho. Tuy nhiên hôm nay tâm trí bạn lại đặt ở chuyện tình cảm thì phải.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình của ngày hôm nay cực kỳ lãng mạn. Bạn và một nửa còn lại có rất nhiều kế hoạch thú vị muốn thực hiện cùng nhau. Tuy nhiên Bảo Bình à, đừng quên công việc vẫn đang chờ bạn hoàn thành đấy nhé! Sắp tới có kỳ nghỉ lễ thật dài, tốt nhất bạn hãy tập trung toàn lực để thực hiện cho xong những việc còn dang dở rồi sắp tới tha hồ đi chơi, tận hưởng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)  

Song Ngư quyết định sẽ làm điều gì đó mới mẻ cho bản thân. Bạn không muốn cứ mãi ở trong vỏ bọc an toàn, cũ kỹ. Việc thay đổi là cần thiết nhưng horoscope ngày mới khuyên Song Ngư đừng quá vội vàng, hấp tấp. Bạn hãy lắng nghe xem bản thân thực sự muốn gì, phù hợp với điều gì. Sức khỏe cũng cần được Song Ngư quan tâm nhiều hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo