Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (24/08/2023)

Cập nhật lúc 23-08-2023 16:41:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải rất thân thiện và tốt bụng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Việc hợp tác diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có tinh thần đoàn kết mà nhiệm vụ khó khăn đến mấy cũng được giải quyết vô cùng nhanh chóng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương quyết định đổi mới tư duy và cách làm việc của mình trong ngày thứ 5 này. Bắt đầu một điều mới mẻ chẳng bao giờ là dễ dàng, song điều đó không làm cho bạn lùi bước. Bạn hăng hái làm việc và thử thách bản thân.

Bạch Dương rất nhiệt tình tìm cách kéo gần khoảng cách giữa mình và người thầm mến. Có thể người ấy cũng đang dần cảm nhận được tình cảm của bạn.

Cách kiếm tiền mới đem lại hiệu quả ít nhiều. Chòm sao này có thể thu về một khoản lời lãi khá khả quan trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 20, 99

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần nhắc nhở mình linh hoạt hơn khi xử lý các tình huống, đừng mãi giữ những quan điểm cứng nhắc. Hãy thử tiếp cận vấn đề dưới những góc nhìn khác nhau, bạn sẽ nhận ra vấn đề có thể được giải quyết rất nhanh chóng và đơn giản.

Kim Ngưu không nên ép buộc người ta phải làm theo ý mình, nhất là với những yêu cầu vô lý. Bạn sẽ khiến người ta cảm thấy mệt mỏi nếu cứ tiếp tục thế này.

Nhờ khả năng kiếm tiền trời sinh mà túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng rủng rỉnh. Hơn nữa, bạn còn khá chi ly trong chi tiêu nên chẳng bao giờ sợ hết tiền.

Con số may mắn: 56, 89

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mong muốn được mở mang kiến thức trong ngày thứ 5 này. Bạn không ngại học thêm điều mới mẻ. Muốn trở thành người uyên bác, bạn cần nắm chắc nhiều vấn đề khác nhau chứ không phải chỉ hiểu biết qua loa. Hãy nghiêm túc hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Đôi khi những cảm xúc cực đoan đến và đi một cách bất chợt của chòm sao này khiến cho nửa kia cảm thấy căng thẳng hoặc khó hiểu. Có lẽ bạn cần tâm sự, giãi bày với người ấy nhiều hơn.

Có vẻ như túi tiền của Song Tử vẫn chưa thực sự rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn cần dành thời gian xem xét lại việc đã làm xem có sai sót ở đâu không.

Con số may mắn: 10, 82

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất thân thiện và tốt bụng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Việc hợp tác diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có tinh thần đoàn kết mà nhiệm vụ khó khăn đến mấy cũng được giải quyết vô cùng nhanh chóng.

Chòm sao này không nên giấu mọi chuyện trong lòng. Hãy chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để đôi bên cùng tìm cách giải quyết, đừng sợ mình làm vậy sẽ trở thành một kẻ phiền phức.

Cự Giải nên thử nghiên cứu những phương pháp kiếm tiền mới rồi thử áp dụng xem sao. Xung quanh có nhiều người sẵn sàng hợp tác với bạn.

Con số may mắn: 20, 86

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đem lại cảm hứng cho nhiều người. Bạn có thể dẫn dắt tập thể đến thành công. Cứ tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, bạn đang khiến cho tất cả mọi người đều ấn tượng. Bạn sẽ dần chiếm một vị trí quan trọng trong tập thể.

Mối quan hệ giữa hai người đang ngày một hài hòa hơn. Chòm sao này không còn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nữa mà quan tâm hơn đến suy nghĩ, cảm xúc của người ấy.

Nếu Sư Tử muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn cần phải bình tĩnh hơn trong các thử nghiệm của mình, đừng thấy phương pháp bước đầu chưa hiệu quả đã bỏ đi ngay.

Con số may mắn: 23, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần phải học cách phân biệt giữa thực tế và những suy nghĩ ảo tưởng của mình trong ngày thứ 5 này. Nếu không nhìn nhận được đúng bản chất của sự vật, bạn sẽ chẳng thể đưa ra những phương án làm việc đúng đắn, đem lại kết quả tích cực được.

Nếu đang có cảm tình với một ai đó, Xử Nữ hãy mạnh dạn tiếp xúc và kéo gần khoảng cách với đối phương, đừng mãi đứng ở xa quan sát người ấy.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không mấy lạc quan trong ngày hôm nay. Bạn phải tiêu tiền cho những mục đích bất khả kháng như sức khỏe hoặc nhu yếu phẩm.

Con số may mắn: 26, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình chinh phục mọi người xung quanh bởi cách nói chuyện hòa nhã và duyên dáng. Trong thời điểm hiện tại bạn đi đến đâu cũng được chào đón. Bạn tỏ vẻ rất hào hứng với những ý tưởng mới. Hãy thử bắt tay vào hiện thực hóa những ý tưởng ấy xem sao, có thể bạn sẽ gặt hái thành công bất ngờ.

Cung hoàng đạo này cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động vô tình của bạn đang khiến người ấy buồn lòng.

Thiên Bình có tham vọng kiếm tiền, nhưng đừng vì thế mà trở nên quá vội vàng khi đưa ra các quyết định. Bạn cần cân nhắc đến các tình huống thực tế nhiều hơn.

Con số may mắn: 25, 61

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần nhắc nhở bản thân bớt hành xử một cách vô lý trong ngày thứ 5 này. Người khác đều bất mãn với bạn. Hãy tuân theo những nguyên tắc chung của tập thể chứ đừng bướng bỉnh làm mọi việc theo ý mình. Bạn đang làm ảnh hưởng đến tiến độ của nhiều người.

Hổ Cáp bắt đầu chú ý hơn đến vẻ ngoài của mình, nhờ thế mà bạn thu hút được ánh mắt của rất nhiều người xung quanh. Hãy lựa chọn người thực lòng với mình

Chòm sao này mong muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn cần bớt suy nghĩ ảo tưởng để nhanh chóng bắt tay vào các kế hoạch của mình. Đừng để dự định mãi chỉ là dự định.

Con số may mắn: 11, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn muốn có thể trở thành người xuất sắc hơn. Bạn đừng quá cố chấp giữ lấy quan điểm của mình. Trong cuộc thảo luận, hãy thử lắng nghe và tiếp thu quan điểm của mọi người xung quanh.

Nhân Mã trở nên cực kỳ quyến rũ trong mắt người khác giới, dường như bạn có thể chinh phục người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu muốn kiếm về một khoản dư dả, có thể chòm sao này phải học cách hợp tác với mọi người xung quanh. Hãy suy nghĩ về vấn đề này.

Con số may mắn: 08, 90

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nổi bật nhưng lại được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là trong thời điểm ngày thứ 5 này. Bạn có một sức hút rất riêng. Sự chăm chỉ giúp bạn nhanh chóng gặt hái được những thành công trong công việc. Cấp trên tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển tốt đẹp. Dù có bận rộn đến mấy, đôi bên vẫn luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Khoản tiền thưởng, tiền lãi khiến cho túi tiền của bạn vô cùng dư dả. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà khích lệ.

Con số may mắn: 18, 99

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình chớ nên phán xét người khác trong ngày thứ 5 này. Có thể những điều bạn trông thấy không phản ánh toàn bộ vấn đề. Nếu đã hoàn thành sớm các nhiệm vụ được giao, bạn có thể giúp đỡ bạn bè xung quanh. Như vậy, bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ lành mạnh.

Bạn và người ấy có thể hiểu lầm nhau trong một vấn đề gì đó. Hai người đều không nên giữ mọi chuyện trong lòng mà cần chia sẻ, thẳng thắn với nhau hơn.

Bạn cần phải học cách tiết kiệm cho những mục đích lớn lao hơn. Đừng để tài chính cứ mãi thâm hụt chỉ vì những thú vui nhất thời.

Con số may mắn: 22, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vốn là một người vô cùng thông minh, nhưng trong ngày thứ 5 này, bạn không nên bướng bỉnh, cứng đầu. Việc lắng nghe người khác là vô cùng cần thiết trong quá trình thay đổi để hoàn thiện bản thân. Người khác có thể nhìn ra những điểm yếu mà bạn chưa nhận thấy.

Khả năng ăn nói và tùy cơ ứng biến khéo léo giúp cho cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại không thực sự có hứng thú với ai.

Hành động bốc đồng có thể khiến chòm sao này phải tốn một khoản trong ngày hôm nay. Hãy coi đó là bài học để không mắc lại trong tương lai.

Con số may mắn: 11, 54

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo