Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (24/03/2022)

Cập nhật lúc 23-03-2022 18:52:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải là một người rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương trong thời điểm hiện tại này. Chỉ cần có một ai đó trót nặng lời với chòm sao này một chút là Cự Giải sẽ suy nghĩ và buồn bã một thời gian dài. Nếu như bạn chú tâm vào công việc thì chắc chắn sẽ không có bất cứ một sai sót nào.


 Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang cảm thấy không được vui vẻ và nhiệt huyết cho lắm trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này mong muốn có thể được nghỉ ngơi, do đó bạn sẽ không muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Chòm sao này nhận ra giữa bạn và người ấy đang còn rất nhiều sự mâu thuẫn với nhau. Hai người hãy nên thẳng thắn trò chuyện và giải quyết các vấn đề còn đang tồn tại chứ đừng tìm cách để lảng tránh.

Cung hoàng đạo này không nên mua sắm đủ mọi chuyện cho bằng bạn bằng bè. Hãy chỉ dành tiền cho những điều gì mà phù hợp với mình, bạn không nên đua đòi những thứ ngoài tầm với.

Con số may mắn: 15, 68

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người rất bướng bỉnh, một khi mà bạn đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, hơn nữa bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh. Chòm sao này cho rằng người trong cuộc mới là người hiểu rõ mọi chuyện nhất.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này hãy nên học cách lắng nghe góp ý của tất cả mọi người. Chỉ khi chịu lắng nghe, Kim Ngưu mới phát hiện ra các khuyết điểm của chính mình và dần dần sửa chữa.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được hành động bạn cho là đúng nhưng lại đang khiến người ấy buồn lòng, bạn không nên tiếp tục độc đoán như thế. Cung hoàng đạo này nên hiểu rõ bản chất của mọi chuyện trước khi đưa ra bất cứ phán xét hay quyết định.

Con số may mắn: 32, 66

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đã rất nhanh nhạy khi mà có thể nắm bắt vấn đề, đặc biệt là suy nghĩ của những người đang làm lãnh đạo. Đây sẽ chính là thời cơ tốt để chòm sao này có thể nhận những nhiệm vụ quan trọng, hoặc là thể hiện điểm mạnh của mình và ghi điểm trong mắt của người khác.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này là một người rất yêu thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc, do đó mà Song Tử sẽ hề dành tình cảm cho bất cứ ai. Thay vào đó, cung hoàng đạo này lại đang giữ quan hệ mập mờ với rất nhiều người cùng một lúc.

Tình hình tài chính, Song Tử không nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Hãy có kế hoạch chi tiêu phù hợp và nhớ để dành 1 khoản tiền dự phòng cho các sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Con số may mắn: 78, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương trong thời điểm hiện tại này. Chỉ cần có một ai đó trót nặng lời với chòm sao này một chút là Cự Giải sẽ suy nghĩ và buồn bã một thời gian dài. Nếu như bạn chú tâm vào công việc thì chắc chắn sẽ không có bất cứ một sai sót nào.

Về mặt tình yêu, chòm sao này rất quan tâm đến nửa kia của mình. Cự Giải hi vọng rằng hai người sẽ có thật nhiều thời gian để có thể ở bên nhau, trò chuyện với nhau để có thêm phần thấu hiểu đối phương.

Về phương diện tiền bạc của bạn trong ngày hôm nay sẽ không có gì phải đáng lo cả. Cự Giải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên dù có dùng tiền mua đồ quá tay và thiếu kiểm soát một chút là cũng không sợ rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 32, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất nhiệt tình và cởi mở. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù cho đối phương không cần hoặc cũng không muốn. Chòm sao này nên đề phòng với kẻ xấu có ý định tiếp cận mình để lợi dụng bạn.

Về phương diện tình cảm, chính những hành động kì lạ của đối phương sẽ khiến cho chòm sao này phải cảm thấy rất nghi ngờ. Thế nhưng Sư Tử không nên vội đưa ra phán xét hoặc tin theo lời người khác nói, khi mà chưa nói chuyện trực tiếp với nửa kia.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có gì đáng phải lo lắng trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mua sắm để giải tỏa bớt những cảm xúc tiêu cực và khó chịu trong lòng.

Con số may mắn: 09, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên rất thờ ơ với tất cả mọi chuyện xung quanh. Hơn nữa nếu gặp phải khó khăn, chòm sao này cũng không muốn cố gắng. Xử Nữ cho rằng thời gian còn nhiều và mọi chuyện rồi sẽ được kết thúc. Chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần, không nên quá ham vui mà quên mất những công việc mà bản thân phải làm.

Về phương diện tình cảm, với thái độ cởi mở giúp cung hoàng đạo này có thể nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Hãy thử cho những đối tượng mà bạn có thiện cảm có thêm cơ hội để tìm hiểu và làm quen với nhau.

Về tình hình tài chính, Xử Nữ đang chi tiêu một cách rất tiết kiệm để để dành tiền cho các mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn: 21, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ lại tìm được cơ hội để có thể thể hiện được tài ngoại giao của bản thân. Những lời nói của chòm sao này đều rất khéo léo và tinh tế, làm cho người đối diện sẽ rất tin tưởng. Mọi chuyện vẫn đang tiến triển một cách vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay.

Chòm sao này luôn luôn mong muốn xây dựng một gia đình nhỏ cho bản thân mình. Do đó nếu như bạn còn độc thân, thì sẽ không ngại mở rộng mối quan hệ với người khác, tìm kiếm cho bản thân một đối tượng phù hợp với những tiêu chí chọn bạn đời của mình.

Thiên Bình cần phải sử dụng tiền bạc hợp lý và tiết kiệm hơn nữa, chứ không nên phung phí như hiện tại. Để dành được 1 khoản tiền rồi hoặc là chi tiêu vào những công việc quan trọng hơn.

Con số may mắn: 25, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp mong muốn có thể chứng minh giá trị của mình. Chòm sao này mong muốn bản thân sẽ là một người lặng lẽ, không cần phải quá nổi bật trong tập thể như từ trước nữa. Trong công việc, bạn cần mạnh dạn đứng ra nhận những nhiệm vụ quan trọng, và thể hiện được năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy rất cô đơn trong chính mối quan hệ của mình, tuy nhiên bạn lại không cố gắng và phối hợp với nửa kia để tình cảm trở nên thân thiết và gần gũi hơn trước.

Về phương diện tài chính, Hổ Cáp sẽ có thể tìm được cho mình những mối đầu tư rất đáng thử sức. Cung hoàng đạo này sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng chảy về vào túi.

Con số may mắn: 89, 91

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nhận thấy được sự xung đột giữa lý trí và cảm xúc trong chính mình vào thời điểm này. Chính vì thế, bạn sẽ rất khó có thể có được các quyết định dứt khoát mà sẽ chần chừ và do dự. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, chòm sao này có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã không nên trút hết những nóng nảy, bực bội trong người mình lên đầu đối phương. Ngược lại, bạn nên tâm sự san sẻ những suy nghĩ với người ấy, điều đó vừa giúp cho bạn có thể giải tỏa căng thẳng và khiến cho cả hai thêm thấu hiểu nhau hơn nữa.

Chòm sao này không nên quá vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất Nhân Mã hãy chuẩn bị cho bản thân thật đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi rồi sau đó hãng bắt tay vào làm.

Con số may mắn: 21, 33

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy có phần rụt rè hơn rất nhiều. Chòm sao này đang cảm thấy rất thiếu tự tin trong các tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh nhẹn. Nếu bạn có sự nghiêm túc khi hoàn thành công việc, thì bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Cung hoàng đạo này không nên đặt ra cho mình những tiêu chuẩn quá cao với nửa kia đâu đấy nhé. Nếu có ai đó luôn chân thành quan tâm đến bạn, Ma Kết sẽ có thể giữ quan hệ với người ấy xem sao.

Sự cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh và chi tiêu giúp cho Ma Kết có được nguồn thu hết sức rủng rỉnh. Chòm sao này luôn luôn chi tiêu rất có kế hoạch dù là trong chuyện lớn hay nhỏ đi nữa.

Con số may mắn: 45, 66

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đạt được các thành tích rất xuất sắc nếu như làm những công việc mà bản thân yêu thích. Với các công việc nhàm chán, chòm sao này sẽ chỉ đang làm nhanh nhanh chóng chóng để cho xong. Tùy vào tính chất công việc, chòm sao này sẽ biết làm thế nào để cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt nhất có thể.

Trong phương diện tình cảm, nhờ vào khả năng quan sát tinh tế, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng nhận ra ai mới là người đang dành tình cảm cho bạn. Chòm sao này sẽ nghiêm túc với cảm xúc của đối phương và đón nhận một cách chân trọng nhất.

Các quan điểm phóng khoáng về phương diện tiền bạc sẽ khiến cho chòm sao này đang tiêu tiền một cách rất phóng tay. Thế nhưng trước khi rút hầu bao, Bảo Bình cần biết rõ trong túi của mình hiện còn bao nhiêu.

Con số may mắn: 78, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, tuy nhiên đây cũng là thời cơ để chòm sao này có thể bứt phá những giới hạn. Bạn không nên tiếp tục bó buộc bản thân trong thế giới riêng của mình.

Trong phương diện công việc, Song Ngư không nên mãi chần chừ khi đứng trước những cơ hội thể hiện bản thân. Sự tự tin sẽ chính là một trong những chiếc chìa khóa giúp cho bạn có thể mở cánh cửa thành công cho mình.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đang rất nhạy cảm trước những lời nói và hành động của đối phương. Thế nhưng việc suy diễn quá nhiều sẽ chỉ đem lại cho bạn nhiều tổn thương, do đó hãy nên nói chuyện và chia sẻ thẳng thắn với nhau.

Con số may mắn: 21, 44

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo