Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (23/05/2019)

Cập nhật lúc 23-05-2019 04:04:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã cho rằng không ai hiểu được những lý tưởng cao đẹp, mang tầm vĩ mô của mình. Vậy nên hôm nay bạn chọn cách không chia sẻ cùng ai mà khá khép kín, tập trung tự độc thoại, tự lắng nghe chính mình. Đây cũng là một cách hay nhưng cái gì quá cũng không tốt. Nhân Mã vẫn nên giao lưu cùng những người khác để cuộc sống có được sự cân bằng.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đặc biệt quan tâm đến những thứ mới lạ, khác thường. Những suy nghĩ, lời nói và hành động của Cừu cũng thể hiện sự khác biệt so với nhiều người xung quanh. Bạn đang ấp ủ tạo được bước đột phá, đạt được thành tựu chưa ai từng có. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng càng khác biệt, càng muốn làm điều dị thường thì càng cần cẩn trọng, từ tốn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các mối quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại. Nếu chỉ có một mình, bạn khó lòng đưa ra được những quyết định quan trọng. Vậy nên trước mỗi vấn đề lớn, Kim Ngưu đều chia sẻ với người mình tin tưởng và xin lời khuyên từ họ. Dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn không từ chối mỗi khi người khác cần sự giúp đỡ, thậm chí còn nhiệt tình vô cùng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy đào sâu suy nghĩ cực độ đối với những vấn đề thực sự quan trọng. Tiềm năng bộ não của bạn rất lớn nhưng kết quả thu về thường không quá rực rỡ do Song Tử hời hợt, lười suy nghĩ sâu xa. Cùng ngày, nhiều khả năng bạn sẽ chạm trán một người quen cũ đã lâu không gặp trong tình huống vô cùng bất ngờ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bước sang ngày mới với thể trạng không mấy khỏe mạnh, Cự Giải gặp khá nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đối với chuyện tình cảm, biểu hiện của bạn có hơi lúng túng. Có thể một phần nguyên nhân xuất phát từ việc Cự Giải không đủ tự tin. Bạn không tin đối phương dành nhiều tình cảm cho mình, cũng không tin vào cá tính và giá trị của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thức dậy với suy nghĩ hôm nay phải làm được một điều gì đó thực sự đột phá, khác biệt. Mong muốn của bạn chính đáng nhưng đừng để nó khiến bạn trở nên vội vàng, hấp tấp. Sư Tử cần nắm vững nền tảng cơ bản, cộng thêm quyết tâm, chăm chỉ và một chút sáng tạo, liều lĩnh mới có thể thành công. Con đường của bạn khó đi nhưng xứng đáng để thử.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ khá thờ ơ với mọi chuyện xung quanh. Việc càng nhiều người chú ý, bạn càng không hứng thú. Chính bởi vậy bạn có xu hướng tách mình khỏi tập thể để lơ đãng riêng phần mình. Nhiều người trêu chọc, gọi Xử Nữ là… "tự kỷ". Bạn lại càng chẳng mấy quan tâm đến những câu bông đùa này mà chỉ tập trung làm việc của mình, tận hưởng cuộc sống riêng tư.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cực kỳ coi trọng đồng nghiệp của mình. Chính vì vậy chẳng có gì lạ khi hôm nay bạn sẵn sàng san sẻ trách nhiệm cùng cộng sự, cũng như đứng ra bênh vực hoặc giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Những phẩm chất tốt đẹp của Thiên Bình khiến nhiều người nể phục, yêu mến. Bạn chính là ứng cử viên sáng giá cho những vị trí leader, dẫn dắt một team.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp được khuyên hãy cẩn thận khi tham gia giao thông và giao tiếp, truyền tin. Thứ Năm này bạn có xu hướng tiếp nhận thông tin không chọn lọc nên có thể mắc sai lầm. Trong quá trình làm việc, Hổ Cáp sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp khi gặp khó khăn. Tuy nhiên điều này sẽ chỉ xảy ra khi bạn chủ động mở lời đề nghị sự trợ giúp từ họ - đừng quên nhé!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cho rằng không ai hiểu được những lý tưởng cao đẹp, mang tầm vĩ mô của mình. Vậy nên hôm nay bạn chọn cách không chia sẻ cùng ai mà khá khép kín, tập trung tự độc thoại, tự lắng nghe chính mình. Đây cũng là một cách hay nhưng cái gì quá cũng không tốt. Nhân Mã vẫn nên giao lưu cùng những người khác để cuộc sống có được sự cân bằng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Dù đầu ngày còn khá lăn tăn, chần chừ với kế hoạch định đưa vào thực hiện nhưng Ma Kết sẽ sớm bắt tay vào làm nhờ sự khích lệ của những người xung quanh. Mọi người thực sự tin tưởng vào bạn, đừng để họ thất vọng mà hãy cố gắng hết sức mình Ma Kết nhé! Một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy lập cho mình một kế hoạch làm việc thật khoa học vào đầu ngày.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình chưa bao giờ bình tĩnh như hiện tại. Vậy nên hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ bình yên đối với bạn dù bên ngoài có xảy ra chuyện gì đi nữa. Bảo Bình học được cách chấp nhận sự thật mà không phán xét chủ quan. Trong mắt nhiều người, bạn giống như một triết gia. Vậy nên rất dễ hiểu khi có nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên vào hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng tách biệt với đám đông. Đơn giản là bạn đang cần không gian riêng tư, hoàn toàn không phải vì bản thân Song Ngư có vấn đề tâm lý. Những lúc ở một mình giúp bạn hồi phục năng lượng thể chất và tâm trí nhanh chóng. Horoscope ngày mới sợ rằng một nửa còn lại sẽ lo lắng vì biểu hiện này, vậy nên hãy chân thành chia sẻ để anh/cô ấy hiểu rõ vấn đề.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo