Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (21/04/2022)

Cập nhật lúc 20-04-2022 19:20:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải là người rất có chí khí. Bạn mong muốn nhận được sự đánh giá cao của người khác nên vẫn luôn cố gắng từng ngày. Chòm sao này có cơ hội để thể hiện những ưu điểm vượt trội của bản thân trong một tập thể.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ thay đổi những sự suy nghĩ cố chấp của mình. Nếu như bạn chịu đổi tư duy, chòm sao này sẽ nhận ra có nhiều phương hướng để giải quyết vấn đề hơn nhiều. Hãy tích cực học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ hơn nữa cho mình.

Chòm sao này là người có cách nhìn nhận mới về phương diện tình cảm, vì thế Bạch Dương sẽ mở lòng và nghiêm túc hơn với những người mà đang có ý định tiếp xúc với bạn. Và biết đâu ngày này bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh.

Khoảng thời gian này, túi tiền của Bạch Dương đang có những dấu hiệu vơi cạn, hãy chú ý chi tiêu nhiều hơn để bản thân không rơi vào cảnh nợ nần.

Con số may mắn: 12, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần có đầu óc rất tỉnh táo. Chòm sao này có những suy nghĩ táo bạo, thách thức chính mình và tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng thì bất kể chuyện gì cũng sẽ làm được. Dù là làm việc độc lập nhưng bạn cũng không nên kiêu ngạo.

Về phương diện tình cảm, vào ngày thứ 5 này Kim Ngưu sẽ rất bận rộn với công việc của bản thân do đó sẽ không còn có thời gian đâu mà nghĩ đến vấn đề yêu đương. Cung hoàng đạo này có thể bỏ quên cả việc quan tâm và chú ý đến lịch hẹn với nửa kia.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn đang khá ổn định. Cung hoàng đạo này sẽ có thể bắt đầu dùng khoản tiền hợp lý để có thể tiến hành đầu tư, thu lại lợi nhuận trong tương lai.

Con số may mắn: 02, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất nhanh nhạy khi mà nắm bắt một vấn đề nào đó. Đây có lẽ chính là thời cơ tốt để chòm sao này có thể nhận các nhiệm vụ quan trọng, và thể hiện điểm mạnh của mình và ghi điểm trong mắt tất cả mọi người. Chòm sao này rất tự tin bảo vệ ý kiến của bản thân, tuy nhiên không nên quá nóng nảy để biến mọi chuyện đi quá xa.

Song Tử yêu thích sự tự do và sẽ không muốn bản thân sẽ bị ràng buộc, do đó mà chòm sao này sẽ không dành tình cảm cho ai cả. Cung hoàng đạo này cảm thấy rằng cuộc sống độc thân hiện tại vẫn rất tuyệt vời.

Cung hoàng đạo này không nên chi tiêu quá tốn kém cho các món đồ không thật sự cần thiết. Bạn cần lập kế hoạch chi tiêu sao cho thật sự phù hợp và nhớ để dành một khoản tiền dự phòng cho bản thân.

Con số may mắn: 10, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người rất có chí khí. Bạn mong muốn nhận được sự đánh giá cao của người khác nên vẫn luôn cố gắng từng ngày. Chòm sao này có cơ hội để thể hiện những ưu điểm vượt trội của bản thân trong một tập thể.

Về phương diện tình cảm, bạn cần nghiêm túc hơn trong vấn đề tình yêu, không nên giữ quan hệ mập mờ với nhiều người và không thật sự dành tình cảm cho một ai cả. Điều đó sẽ tốt cho cả hai người đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có thể tìm ra hướng đầu tư mới mẻ, và đem đến những khoản lợi nhuận cao hơn ở trong tương lai. Còn trong ngày hôm nay, có thể chòm sao này sẽ phải bỏ tiền ra đầu tư.

Con số may mắn: 22, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn có tham vọng và cố gắng hết sức trong từng công việc. Dù cho người khác đều mong muốn được nghỉ ngơi, chòm sao này vẫn hoàn toàn tập trung vào các nhiệm vụ. Sư Tử sẽ có thể nhận được sự đánh giá cao của mọi người và nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra trước đấy.

Những cảm xúc chân thật của chòm sao này chắc chắn sẽ khiến cho đối phương vô cùng cảm động. Sư Tử sẽ không ngại bày tỏ tình yêu của mình ra bằng những hành động và lời nói hết sức thực tế.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ không thực sự sáng sủa, Sư Tử sẽ có thể phải dùng tiền cho các nhu cầu thiết yếu. Khoản tiền ấy tưởng nhỏ tuy nhiên nếu như cộng dồn vào thì nó lại không nhỏ chút nào.

Con số may mắn: 30, 99

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người rất có trách nhiệm. Chòm sao này tự giác, nhiệt tình để bắt tay vào bất kỳ một công việc nào mà không cần phải có ai nhắc nhở. Mọi chuyện sẽ diễn ra rất suôn sẻ với chòm sao này trong ngày hôm nay, một phần là do tâm trạng tích cực của bạn.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ và nửa kia của bạn luôn luôn quan tâm đến nhau, do đó mà chòm sao này luôn luôn cảm thấy rất hạnh phúc. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng tình cảm của bản thân sẽ luôn ổn định như thế.

Về mặt tài chính, Xử Nữ sẽ cần phải chú ý và cân nhắc hơn trong vấn đề chi tiêu, bởi vì ngày hôm nay chòm sao này sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền cho những nhu yếu phẩm khác nhau.

Con số may mắn: 54, 67

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có phần thờ ơ với mọi chuyện xung quanh. Hơn nữa nếu gặp phải khó khăn, chòm sao này cũng không muốn phải cố gắng. Chòm sao này cho rằng thời gian còn nhiều và bản thân có thể giải quyết lúc vào bất cứ lúc nào cũng được.

Với thái độ cởi mở giúp cho Thiên Bình có thể nhận được sự chú ý của rất nhiều người khác giới mà bạn gặp xung quanh. Hãy thử cho đối phương một cơ hội để có thể hiểu thêm về bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày hôm nay được kiểm soát và có phần tiết kiệm cho các mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống của mình, ví dụ như là đi du lịch hoặc mua sắm đồ đạc.

Con số may mắn: 77, 80

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất mong muốn chứng minh giá trị của mình. Chòm sao này không mong muốn mình là một người lặng lẽ, không hề nổi bật trong tập thể như từ trước đến này. Bạn cần mạnh dạn đứng ra để nhận các nhiệm vụ quan trọng, căn cứ theo khả năng của bạn.

Chòm sao này cảm thấy rất cô đơn trong phương diện tình cảm, tuy nhiên Hổ Cáp lại không dám cho ai bước tới gần bạn. Hổ Cáp sợ những tổn thương sẽ đến với bản thân trong tương lai bởi vì sẽ không tin tưởng bất kỳ người nào.

Hổ Cáp sẽ có thể tìm được những mối đầu tư rất đáng thử sức. Chòm sao này sẽ có thể nhận thấy lợi nhuận một cách rất nhanh chóng đổ về túi bạn mà thôi. Tuy nhiên, ở đó cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro mà bạn cần phải chú ý hơn nếu không sẽ rất khó để giải quyết.

Con số may mắn: 77, 89

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Chòm sao này có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống mà không cần lo lắng mọi biến cố gì xảy ra cả. Bạn sẽ đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh gì nhiều cả. Thế nhưng bạn cũng đừng vì đạt được mọi thứ quá dễ dàng mà lại tự kiêu.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia của mình vẫn luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần hàng ngày cũng như các câu chuyện thú vị sẽ chính là điều mà 2 người luôn luôn chia sẻ với nhau.

Nhân Mã sẽ có thể nhận được những khoản tiền hậu hĩnh, bởi vì những sự cống hiến của bạn đã dành cho tập thể trong thời gian dài vừa qua.

Con số may mắn: 01, 25

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cũng không cần phải quá vội vàng bắt tay vào mọi việc như thế. Hãy xác định xem điểm mạnh điểm yếu của mình là gì để có thể phát huy và sửa chữa kịp thời. Công việc của chòm sao này không xảy ra vấn đề gì quá lớn cả. Bạn có thể dành thời gian để học hỏi thêm nhiều những điều mới mẻ khác cho mình.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết và người ấy cần tâm sự với nhau nhiều hơn để có thể khắc phục đi những điểm bất đồng còn đang tồn tại. Nếu như bạn cứ giữ nguyên tình trạng hiện tại thì cả hai sẽ ngày càng xa cách hơn.

Chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nhiều. Hơn nữa Ma Kết còn có được cơ hội phát tài nhờ vào khả năng kinh doanh của bạn.

Con số may mắn: 76, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ trở thành một người có tính kỉ luật rất cao. Chòm sao này luôn luôn tập trung tinh thần, và cố gắng hoàn thành tốt tất cả mọi nhiệm vụ, mong rằng bản thân sẽ có thể đạt được những bước đột phá cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chòm sao này nên học cách thông cảm với người ấy của mình nhiều hơn, không nên bắt người ấy cứ mãi nghe theo ý kiến của bạn. Nếu có gì không hài lòng, chòm sao này cần phải thẳng thắn chia sẻ.

Khả năng nhìn xa trông rộng giúp cho Bảo Bình có thể nhanh chóng phát hiện ra được những mối đầu tư đầy triển vọng. Cung hoàng đạo này có thể kỳ vọng vào các khoản lời lãi hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 06, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ luôn cân nhắc kỹ khi bắt tay vào bất cứ mọi công việc. Chòm sao này mong muốn hạn chế sai sót và khẳng định giá trị của mình, để mọi người có thể nhìn mình bằng con mắt khác. Song Ngư sẽ có thể tìm ra điểm mạnh của bản thân và đầu tư vào.

Về mặt tình cảm, Song Ngư và nửa kia vẫn đang sống trong một chuỗi ngày dài rất hạnh phúc. Hai bạn sẽ có thể hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau và có thể cùng nhau vượt qua những sóng gió trong thời gian tới.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động trong ngày thứ 5 này. Chòm sao này sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian hoặc là cố gắng hơn nữa thì mới nhận được số tiền thưởng hoặc tiền lãi.

Con số may mắn: 31, 66

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo