Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (21/04/2016)

Cập nhật lúc 21-04-2016 08:08:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Sức khỏe bản thân cần được quan tâm nhiều hơn nữa, nếu không thì Kim Ngưu sẽ rất vất vả với những thay đổi trong công việc và học tập.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những cơ hội trong ngày thứ Năm này sẽ giúp Bạch Dương tiếp cận được khá nhiều nguồn thông tin quan trọng, mọi thứ sẽ thật tuyệt vời khi bạn đạt được kết quả thành công vào cuối ngày. Tuy nhiên, một vài mối quan hệ cá nhân có thể không thật như mong muốn, Bạch Dương nên cố gắng giữ thăng bằng trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe bản thân cần được quan tâm nhiều hơn nữa, nếu không Kim Ngưu sẽ rất vất vả với những thay đổi trong công việc và học tập. Sự hỗ trợ từ bạn bè vào buổi sáng mang lại những thuận lợi nhất định, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn phải giải quyết. Thời gian cuối ngày, tình hình tài chính có thể được cải thiện đáng kể.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải tỉnh táo để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày, nhiều khi những áp lực công việc làm cho mọi thứ trở nên phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều. Tuy vậy, một vài dự định quan trọng đang có những chuyển biến tích cực, uy tín và vai trò của Song Tử được nâng cao một cách đáng kể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đừng ngại ngùng khi thể hiện quan điểm cá nhân trong những vấn đề quan trọng, điều đó không chỉ giúp cho công việc mau chóng được giải quyết mà còn xóa tan được nhiều xích mích cá nhân. Hơn nữa, Cự Giải có thể thoải mái với việc chi tiêu trong ngày, ba mẹ tương đối thoải mái với những đề xuất cá nhân đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài thay đổi tích cực giúp cho công việc suôn sẻ hơn, Sư Tử đang rất thoải mái về mặt tinh thần. Tuy nhiên, khả năng tài chính có thể không được như mong muốn, cũng dễ hiểu khi mà ba mẹ chưa thật sự ủng hộ những kế hoạch trong ngày. Thời gian buổi tối, bạn sẽ được mời đi tham dự một bữa tiệc và có cơ hội tìm được “nửa kia” của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đạt được nhiều tiến bộ trong học tập, điều này rất đáng được tuyên dương và khích lệ. Mặt khác, khả năng tài chính trong ngày luôn được bảo đảm khi gia đình hỗ trợ tối đa. Vào đầu ngày, đứa bạn thân có thể mang đến món quà bất ngờ, mọi thứ luôn hoàn hảo như mong đợi, quan trọng là Xử Nữ tận hưởng cuộc sống thế nào mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những lời đề nghị hấp dẫn trong công việc có thể đến trong ngày thứ Năm này, quan trọng là Thiên Bình phải nhanh tay nắm lấy. Bạn đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào những mục tiêu mang tính rủi ro cao nhé. Vào buổi tối, chuyện tình cảm đang có những chuyển biến tích cực khi người ấy chủ động đáp lại thông điệp tình yêu của Thiên Bình.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có một ngày thành công với những kết quả tích cực trong công việc, nhưng mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn biết sắp xếp thời gian một cách khéo léo. Tuy vậy, uy tín cá nhân sẽ đóng vai trò quan trọng khi phải thuyết phục mọi người tham gia vào những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới có thể được tạo lập.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay đổi là điều tất yếu nếu Nhân Mã muốn đạt được thành công trong ngày mới này, những đóng góp cá nhân luôn được ghi nhận một cách xứng đáng. Tuy nhiên, mức độ rủi ro thì cần phải được chú ý một cách đặc biệt, nếu không thì sẽ gặp thất bại. Nhân Mã nên chủ động lập kế hoạch khi bắt đầu ngày mới đi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống luôn mang đến những bất ngờ thú vị, Ma Kết có thể nhận ra được khá nhiều thay đổi nhờ sự tinh ý và khôn ngoan của bản thân. Ngoài ra, thật khó để hòa giải với bạn bè khi làm họ phật ý, tốt hơn là bạn nên thận trọng với những phát ngôn cá nhân. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè trong nhóm nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày bận rộn, thời gian biểu dày đặc làm cho bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, một chút nghỉ ngơi vào buổi trưa có thể là liệu pháp tốt để giải quyết tình trạng trên. Tuy nhiên, đừng nên quá lúng túng hay bối rối trước khó khăn, tích lũy kinh nghiệm sống là điều quan trọng nhất vào thời điểm hiện tại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số việc có thể không được như mong muốn, đừng bận tâm nhiều về chuyện đó. Song Ngư có thể đạt được nhiều thành tựu nếu như biết nắm bắt tốt thời cơ. Ngoài ra, tình cảm với người ấy đang có những chuyển biến tích cực, quan trọng là hai bạn cần dành nhiều thời gian chia sẻ với nhau hơn, mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo