Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (21/03/2019)

Cập nhật lúc 21-03-2019 02:41:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ tiến hành mọi việc theo đúng quy trình. Bạn ôm trong mình niềm đam mê và khao khát thành công, muốn được khẳng định bản thân. Bạn không muốn cứ mãi ở vị trí thấp hơn người khác nên đang cố gắng hết sức để cải thiện địa vị. Một số Xử Nữ hôm nay có thể gặp chuyện buồn về tình cảm. Những lúc thế này, bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương muốn giữ cái Tôi và bản sắc cá nhân nhưng bạn cũng phải cố gắng để hòa hợp với người khác trong môi trường làm việc. Đây thực sự là một bài toán khó đối với bạn. Tuy nhiên mong muốn lớn nhất của Cừu vẫn là được làm theo ý mình, không phải nghe ai. Bạn sau cùng vẫn lựa chọn là chính mình, không quá quan tâm người khác nghĩ gì.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Có rất nhiều Kim Ngưu đang đắm chìm trong hạnh phúc. Tình cảm chân thành cũng như sự quan tâm, chăm sóc đầy ấm áp từ người ấy khiến bạn cảm thấy an toàn. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ trở nên dựa dẫm, mất tự chủ. Trong giao tiếp và các mối quan hệ khác, Kim Ngưu cần cố gắng để không có những lời nói và hành động bốc đồng mỗi lúc mất bình tĩnh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay Song Tử sẽ gặp được nhiều chuyện như ý, tốt lành. Công việc trong ngày khá nhàn nên bạn có nhiều thời gian làm việc riêng. Một chút rắc rối xảy đến cũng không thể khiến Song Tử nao núng. Bạn đủ nhanh nhẹn và linh hoạt để xử lý những tình huống bất ngờ. Nhu cầu được chia sẻ, kết nối của bạn trong thời gian này vô cùng lớn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chuyện tình cảm thuận lợi khiến tâm trạng Cự Giải vui vẻ. Nếu độc thân, bạn có thể gặp được được một nửa còn lại thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Những người bạn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Cự Giải. Bạn luôn trung thành, hết mình vì họ và mong nhận lại như vậy. Công việc trong ngày có thể trục trặc đôi chút nhưng bạn không được nản chí.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử phải cố gắng vô cùng mới mong gỡ rối những mớ bòng bong do chính mình gây ra. Nguyên nhân là bởi bạn hôm nay khá vội vàng, hấp tấp, dễ mắc sai lầm. Chiêm tinh ngày mới khuyên Sư Tử không nên đốt cháy giai đoạn, thay vào đó hãy từ từ tiến bước. Nếu không chắc chắn thì bạn đừng cố quyết định hoặc hành động để rồi lại phải giải quyết hậu quả.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ tiến hành mọi việc theo đúng quy trình. Bạn ôm trong mình niềm đam mê và khao khát thành công, muốn được khẳng định bản thân. Bạn không muốn cứ mãi ở vị trí thấp hơn người khác nên đang cố gắng hết sức để cải thiện địa vị. Một số Xử Nữ hôm nay có thể gặp chuyện buồn về tình cảm. Những lúc thế này, bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tình duyên của Thiên Bình không được thuận lợi. Bạn được khuyên hãy mạnh mẽ và chủ động hơn, đừng lúc nào cũng chỉ biết mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm với mình. Mối quan hệ tình yêu luôn cần sự cố gắng của cả hai bên đúng không nào? Mỗi khi làm việc gì, Thiên Bình không nên quá quan trọng chuyện hình thức để tập trung vào chất lượng.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Dự là Hổ Cáp sẽ được rất nhiều người khác phải để ý. Thế nên nếu độc thân thì bạn cũng đừng lo ế. Bạn thực sự có rất nhiều điểm tốt. Hãy tin rằng ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa cho mình. Hổ Cáp dễ dàng giành được thành tích tốt trong công việc mà không cần nỗ lực nhiều. Những nhiệm vụ trong ngày so với năng lực của bạn tương đối đơn giản.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đầu ngày, Nhân Mã khá bối rối khi chuyện tình cảm không như ý. Hôm nay bạn dễ xúc động, nhạy cảm. Mỗi khi được ai đối xử tốt là bạn khắc cốt ghi tâm. Khi đứng trước ngã rẽ buộc phải lựa chọn, Nhân Mã cũng lúng túng như gà mắc tóc. Tuy nhiên bạn không thể trốn chạy. Thế nên hãy suy nghĩ cho thật kỹ rồi đưa ra quyết định cuối cùng trước khi quá muộn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cảm thấy chính mình mâu thuẫn. Bạn muốn người ấy làm theo ý mình nhưng một mặt lại cảm thấy yêu cầu đó của bản thân thật quá đáng. Ma Kết cũng có xu hướng lo lắng quá nhiều về tương lai. Đó là chuyện chưa xảy ra, những lăn tăn của bạn chỉ khiến mọi thứ thêm khó khăn chứ không giúp ích gì hết. Hãy cố gắng tập trung suy nghĩ của bản thân vào hiện tại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thứ Năm không phải một ngày lý tưởng đối với Bảo Bình. Bạn gặp nhiều rắc rối bởi tính cách thiếu cẩn trọng. Một số Bảo Bình xao nhãng công việc bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn buồn vì người ấy không hiểu, không thông cảm cho mình. Thế nhưng Bảo Bình hãy tự nhìn lại xem bạn có bao giờ chủ động tâm sự nỗi lòng mình với đối phương hay chưa nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cơ hội kiếm tiền vượt khỏi tay Song Ngư dù nó thực sự đã xuất hiện trước mắt bạn. Bạn lo sợ thất bại, sợ bị thiệt hại nên không dám mạnh dạn đầu tư. Nhiều Song Ngư chăm chỉ và tận tụy trong công việc nên được sếp và đồng nghiệp yêu mến, đánh giá cao. Cảm hứng làm việc của bạn thời gian này vô cùng dồi dào. Tuy nhiên bạn được khuyên nên linh hoạt hơn đôi chút.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo