Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (20/06/2019)

Cập nhật lúc 19-06-2019 17:31:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay, Nhân Mã đừng ngại nhờ đến sự tham vấn của những đồng nghiệp hoặc những người bạn làm cùng ngành nhé. Trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau cũng là một cách để Nhân Mã cải thiện kiến thức chuyên môn đấy.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao và đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc như một nhóm bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hãy chắc chắn để tận dụng lợi thế của thiết lập đầy hứa hẹn này.

Bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới? Sau đó hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người bạn cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn trong hầu hết các phần. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với sự phản bác của đồng nghiệp vì những suy nghĩ của mình. Dường như bạn đang dựa vào cái gọi là trực giác mách bảo của mình quá nhiều để hành động và điều đó có thể dẫn đến sai sót nghiêm trọng.

Bạn có thể tự hào về năng lực của mình bởi sự thông mình và nhạy cảm, nhưng đôi khi làm việc quá thiên về cảm tính sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định không chính xác. Công việc không thể nào đoán trước được bởi những điều mà bạn cảm thấy. Cân bằng giữa lí trí và cảm xúc sẽ chuyên nghiệp hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang gặp rắc rối lớn trong vấn đề tài chính. Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi. Bạn lại phải lấy toàn bộ số tiền đó để gửi về hỗ trợ gia đình một số vấn đề, vì thế mà bạn hiện tại lại quay về vạch xuất phát. Sắp tới, Song Tử sẽ phải tăng cường làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập.

Áp lực cuộc sống khiến cho Song Tử bị stress nặng, bạn rất muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, muốn được ở bên người ấy một ngày trọn vẹn không phải nghĩ ngợi hay làm bất cứ một việc gì liên quan đến chuyện công việc. Tình hình sức khỏe của Song Tử đang ở mức báo động rồi đấy, bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá. Vẫn có thể truy cập và không quá xa hoặc xa. Sự giúp đỡ bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng văng ra chỉ một món đồ. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới với sự hào hứng cho công việc của mình. Bạn có những dự định đã ấp ủ từ lâu và hôm nay chính là cơ hội để biến nó thành sự thực. Chẳng còn điều gì cản trở mà bạn không nắm bắt cơ hội tốt đẹp ngày hôm nay để làm điều mình muốn.

Mặc dù có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt nhưng tiếc rằng lại không có ai đó phù hợp để bạn tìm cho mình một nửa kia. Bạn cảm thấy hài lòng và đúng đắn khi quyết định tập trung vào công việc, bởi vì chỉ khi lo được cho bản thân trước thì mới có thể nghĩ đến người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ có dấu hiệu khởi sắc. Hai bạn trước đó có một số hiểu lầm nhưng đối phương đã chủ động lên tiếng, chia sẻ để bạn cũng sẵn lòng nói ra những suy nghĩ của mình một cách bình tĩnh nhất. Hòa khí đã được lấy lại rồi, tối nay hãy cùng nhau có một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Dù chuyện tình cảm vui vẻ, Xử Nữ và người ấy sẽ hẹn hò vào buổi tối với nhau, nhưng đừng quên là thời tiết rất lạnh nhé. Xử Nữ hãy mặc ấm vào, quàng thêm một chiếc khăn nữa để giữ ấm cho cổ vì cổ họng bạn đang có dấu hiệu bị đau đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu nhất, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác để hành động chúng. Đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn, điều đó luôn đáng để xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh, cẩn thận vượt qua mọi hàm ý trước khi đưa chúng vào thực tế.

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Đi ra ngoài thế giới, hòa nhập với những người khác và vào đúng thời điểm bạn sẽ nhận thấy khi có cơ hội phù hợp với mình. Hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy không vui khi chuyện tình cảm gặp phải trục trặc, bạn và người ấy cãi vã, xung đột liên tục mà không tìm được tiếng nói chung, hài hòa giữa hai người. Dường như bạn và người ấy đang không có sự thấu hiểu nhau.

Mặc dù bạn muốn hỗ trợ nhưng lòng tự trọng của người ấy ương không cho phép họ nhận sự giúp đỡ ấy. Một bên muốn cho đi mà một bên lại không chịu chấp nhận. Chỉ vậy thôi nhưng cũng đủ để tạo nên mâu thuẫn. Hơn thế nữa, lại chẳng ai chịu nhường nhịn, hay nhận lỗi về mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đừng ngại nhờ đến sự tham vấn của những đồng nghiệp hoặc những người bạn làm cùng ngành nhé. Trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau cũng là một cách để Nhân Mã cải thiện kiến thức chuyên môn đấy.

Tình cảm của Nhân Mã và người ấy không thực sự tốt. Bạn cảm giác đối phương nói chuyện với mình một cách miễn cưỡng và không mấy bận tâm đến đời sống riêng tư của bạn, vì vậy mà sau mỗi cuộc điện thoại, bạn lại chỉ biết thở dài.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn. Bạn sẽ được chứng minh là linh hoạt hơn bình thường.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, hoặc chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. Giữ một cái đầu lạnh hoặc những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình giàu mơ mộng, tham vọng nên bạn có rất nhiều việc muốn thực hiện và mục tiêu muốn hướng đến trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế mà bạn thường tạo áp lực cho bản thân với những tiêu chuẩn quá cao và ép mình phải nhanh chóng đạt được tiêu chuẩn đó.

Nhờ vào tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng, dồi dào mà có thể chạm đến thành công nhanh hơn. Hãy phát huy tốt khả năng tư duy, sáng tạo của mình trong công việc nhiều hơn nữa nhé. Trong tương lại bạn sẽ còn nhận được nhiều thành quả xứng đáng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận tài chính của Song Ngư ngày hôm nay có phần giảm sút. Bạn chỉ vừa mới nhận lương và thưởng thôi nhưng đã chi tiêu một khoản rất lớn vào mỹ phẩm và đồ dùng trong phòng. Đừng quá quan trọng đến chuyện chăm sóc sắc đẹp mà quên mất rằng bạn cũng cần ăn uống đầy đủ nhé.

Công việc của Song Ngư ngày hôm nay không có nhiều biến động. Một vài phát sinh nhỏ vào buổi chiều Song Ngư cũng nhanh trí giải quyết bằng phương án phù hợp nhất nên báo cáo công việc hàng ngày của bạn gửi cấp trên vô cùng trơn tru.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo