Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (19/08/2021)

Cập nhật lúc 18-08-2021 14:57:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải hãy quyết tâm không lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào. Chòm sao này tránh ảo tưởng quá nhiều, hãy nhìn thẳng vào thực tế để có cái nhìn đúng đắn hơn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 19/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cần phải tự tin hơn nữa vào năng lực của bản thân để có thể vững bước đạt tới ước mơ đã đặt ra. Cung hoàng đạo này sẽ đạt được rất nhiều thành công, tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần phải xác định được rõ mục tiêu của mình là gì.

Về phương diện công việc, nhờ vào khả năng tư duy và tùy cơ ứng biến của mình nên dù cho có phải đối mặt với những tình huống khó khăn tới đâu thì bạn cũng sẽ có thể tìm ra được phương hướng giải quyết. Điều này giúp cho chòm sao này nhận được thán phục của mọi người xung quanh.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương tương đối bốc đồng về mặt tình cảm và có ý định sẽ thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Thế nhưng, Bạch Dương cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra lựa chọn.

Con số may mắn: 08, 36

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trải qua một ngày rất bình yên. Nếu như được làm việc trong một môi trường gần gũi và quen thuộc với mọi người thì hiệu quả mà bạn đạt được cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện công việc, Kim Ngưu là một người rất điềm tĩnh và chín chắn, bạn sẽ không dễ dàng bị tác động bởi những yếu tố xung quanh.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định vì chòm sao này đang rất dè dặt trong việc chi tiêu.

Con số may mắn: 12, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có suy nghĩ làm việc rất độc lập và cởi mở, nó khiến cho bạn thể hiện được khả năng tư duy sáng tạo của mình. Cung hoàng đạo này có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người thông qua những kết quả tốt đẹp đạt được.

Với tinh thần rất ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại khó, gian khổ, thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực mới mẻ. Chòm sao này sẽ sớm đạt được thành công hoặc là cũng có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có vẻ rất hời hợt và không hề quan tâm gì đến đối phương. Dù cho đã có người yêu, nhưng chòm sao này vẫn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân nhiều hơn.

Con số may mắn: 22, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy quyết tâm không lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào. Chòm sao này tránh ảo tưởng quá nhiều, hãy nhìn thẳng vào thực tế để có cái nhìn đúng đắn hơn.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải vào trong hôm nay sẽ gặp phải một số vấn đề, ví dụ như là các triệu chứng như là đau bụng hoặc đau dạ dày tiếp tục diễn ra và kéo dài. Chòm sao này cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học và hợp lý hơn.

Về mặt tình cảm, có vẻ như là bạn đang cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu vì bố mẹ bạn là người rất cứng nhắc và nghiêm khắc. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải tìm một đối tượng thích hợp để chia sẻ những suy nghĩ trong lòng.

Con số may mắn: 18, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có tính cách rất độc lập và mạnh mẽ, bạn không bao giờ nghĩ tới sẽ phụ thuộc vào ai. Hơn thế nữa, chòm sao này sẵn sàng đi theo lối riêng. Chòm sao này có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã được giao phó, và theo hướng sáng tạo và mới mẻ nhất.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử là người rất quyết đoán, chính vì vậy mà một khi đã chia tay rồi, thì bạn sẽ không còn lưu luyến hay vương vấn bất cứ điều gì.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống, bạn cần quan tâm và giữ gìn sức khỏe nếu khi không muốn mắc phải những căn bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa.

Con số may mắn: 22, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên mở lòng mình hơn nữa vào ngày hôm nay. Dù cho đó chỉ là việc trò chuyện với mọi người cũng sẽ không thể khiến cho bạn có thể hứng thú hơn, tuy nhiên nếu bạn cứ mãi nhốt bản thân vào trong thế giới riêng của mình, thì sớm muộn bạn cũng sẽ trở nên cô đơn, lẻ loi.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ cũng rất thận trọng khi lựa chọn đối tượng thích hợp với mình, nên bạn đang có xu hướng lảng tránh tình cảm của những người cho rằng là không hợp với mình. Bạn tự nhủ rằng nếu không cẩn thận khi quyết định yêu ai thì sau đó sẽ phải hối hận.

Vào ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ phải chi tiêu một khoản tương đối lớn cho những đồ dùng nhu yếu phẩm. Do đó bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 73, 95

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi phương Tây cho biết Thiên Bình đang có một nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, do đó mà bạn có thể bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên quyết đoán hơn bao giờ hết.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn có thể mâu thuẫn với nhau vì sự bất đồng ý kiến. Tuy nhiên dù có nóng giận đến đâu, thì Thiên Bình cũng không nên cố tình nói ra những lời nói khiêu khích để không khí lại càng trở nên căng thẳng.

Tình hình tài chính của Thiên Bình đang có nhiều khả quan. Thế nhưng nếu không có gì thực sự cần thiết chi tiêu thì bạn hãy để ra một số tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 05, 16

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có tư duy rất sáng tạo. Chòm sao này sẽ có thể nghĩ ra nhiều định hướng phát triển khác nhau cho một vấn đề. Hổ Cáp khẳng định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, do đó bạn biết cần phải làm gì là đúng đắn nhất. Chính điều đó khiến cho mọi người đều nể phục bạn.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn đều đang trải qua một ngày rất yên bình. Dù cho bạn và nửa kia không thường hay trò chuyện hay là nhắn tin cho nhau, nhưng đối phương luôn nắm giữ được vị trí quan trọng trong lòng bạn.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp đang có nhiều biến động và tiềm ẩn rủi ro. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư vì thời điểm hiện tại không thích hợp cho lắm.

Con số may mắn: 08, 27

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay có tinh thần sẵn sàng dấn thân để được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ. Chòm sao này có sự thu hút với mọi người xung quanh xung quanh bởi sự nhiệt tình và chu đáo.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân bởi chòm sao này sẽ không muốn hi sinh sự tự do cho đối phương. Còn nửa kia dường như cảm nhận được bạn đang quá hờ hững và không quan tâm gì đến họ.

Tình hình tài chính của bạn đang lên như diều gặp gió, sẽ có những cơ hội đầu tư có triển vọng đến với bạn. Đây sẽ chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể thử sức mình. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần lưu ý trước khi ra quyết định nào đó.

Con số may mắn: 12, 16

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang rất nghiêm túc khi nhìn nhận mọi thiếu sót của mình và mong muốn được thay đổi chúng. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ ngày càng tiến bộ hơn nữa trong tương lai.

Về mặt tình cảm, trong khoảng thời gian gần đây, có vẻ như bạn đã thiếu đi sự quan tâm tới đối phương. Do đó hãy nên trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nữa để cả hai nhận ra sự quan trọng của đối phương lớn đến chừng nào.

Tình hình tài chính của Ma Kết có dấu hiệu đi xuống. Cung hoàng đạo này nên cân nhắc kỹ khi chi tiêu, không nhất thiết phải tích trữ quá nhiều đồ vì không sử dụng hết sẽ lãng phí.

Con số may mắn: 18, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện được điểm mạnh của bản thân và vươn lên hàng đầu trong một lĩnh vực nào đó. Thế nhưng, dù có đạt được thành công, thì bạn cũng đừng quá hài lòng với bản thân.

Vào ngày hôm nay, cung hoàng đạo này có thể dẫn dắt mọi người đi theo chiều hướng đúng đắn và chính xác, nhờ vào khả năng lãnh đạo của mình. Chòm sao này cũng không thích sẽ phải tuân theo quy định cứng nhắc.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình luôn quan tâm và chia sẻ với người ấy. Tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng thăng hoa và gắn bó.

Con số may mắn: 05, 95

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không còn quá nhiều mơ mộng nữa mà đã bắt đầu suy nghĩ chín chắn hơn về cuộc sống. Chòm sao này dần nhận ra rằng những hành động và suy nghĩ trước đây của mình đã quá ngây thơ.

Về phương diện công việc, chòm sao này ham học hỏi và chú ý đến những lời góp ý chân thành của mọi người. Điều này giúp cho Song Ngư nhận ra được rằng cuộc sống còn rất nhiều người tốt bụng và họ có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Tình hình tài chính vào hôm nay của bạn cũng rất ổn định. Cung hoàng đạo này đang quyết định sẽ tiết kiệm một khoản tiền để thực hiện những dự định ấp ủ trong tương lai. Điều này khiến bạn càng trở nên quyết tâm kiếm tiền hơn bao giờ hết.

Con số may mắn: 35, 86

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo