Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (19/04/2018)

Cập nhật lúc 19-04-2018 12:09:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sư Tử cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà chẳng rõ lý do. Bạn dường như không tìm thấy cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, song trái tim lại khiến bạn chẳng thể rời bỏ tình yêu này.


BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương chưa thực sự hài lòng với thành quả mà bạn đạt được trong công việc, bạn muốn vươn đến tầm cao khác. Nhưng thực lòng bạn lại chưa đủ sức để làm việc đó. Cái này cần sự giúp đỡ của tập thể nên cần phải cố gắng nhé. 

Tình hình tài chính khả quan, hãy cứ tiêu thoải mái đi, mua gì thì mua, đồ đạc cũng cần phải sắm sửa trang trí nhà cửa và bản thân mình một chút nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái, tâm trạng bất ổn, đi làm cũng không tập trung được. Mối quan hệ của bạn và người ấy không tốt vì cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng đáng bao nhiêu. Bạn có cảm giác người dần xa lánh bạn. 

Sự ghen tuông thái quá của bạn có lẽ là nguyên nhân khiến người ấy có chút sợ hãi. Hôm nay hãy đi ăn cùng nhau để nói chuyện cho rõ ràng nhé. Tiền bạc không nhiều nhưng có việc cần phải dùng thì cứ dùng đi nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc của Song Tử được 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh lại có các khoản phụ thu khiến bạn vô cùng vui sướng. Cố gắng phát huy tinh thần làm việc này nhé, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ gặt hái được thành công đâu.

Chỉ là tham công tiếc việc quá làm cho sức khỏe của bạn bị sa sút. Bạn cần phải có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thoải mái hơn. Cố gắng chăm lo cho mình đừng chỉ quan tâm tới người thân xung quanh. Đến khi đổ bệnh là mệt đó.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc có chút khó khăn nhưng bạn cần phải giải quyết một cách nhanh chóng. Cố gắng chứng minh năng lực của mình vì ở đây không ai ủng hộ bạn, họ đang ganh tị với sự tín nhiệm của sếp dành cho bạn. Chỉ có bạn tự thân vận động thôi.

Sau ngày hôm nay hãy về nhà nghỉ ngơi, ăn uống, tẩm bổ và tối không cần phải đi ra ngoài đâu nhé. Phải lấy lại tinh thần thật tốt, giúp cho bản thân có thêm động lực làm việc. Những người xung quanh không ưa bạn thì cũng mặc kệ họ đi. Đừng có nặng lòng về chuyện đó lại ảnh hưởng công việc.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà chẳng rõ lý do. Bạn dường như không tìm thấy cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, song trái tim lại khiến bạn chẳng thể rời bỏ tình yêu này.

 Những bạn còn độc thân vui tính thì có nhiều mong muốn về nửa kia của mình, song cũng chính vì điều này mà có thể bạn sẽ phải tiếp tục độc thân dài dài đó. Hãy để cảm xúc quyết định, lý trí chỉ bổ trợ thôi nhé, bạn hãy thả lỏng bản thân và lắng nghe tiếng gọi trái tim nào.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên tỉnh táo lại đi thôi, chớ u mê để rồi tự mình làm tổn thương mình nữa. Người ấy đâu chắc đã có tình cảm thực sự với bạn. Hãy xem xét cân nhắc lại xem mọi chuyện có phải tự bạn tô hồng không nhé.

Bạn lo sợ những tổn thương mình có thể gặp phải nên chẳng dám thừa nhận sự thực mà tiếp tục tự lừa dối bản thân. Nhưng Xử Nữ ơi, đau ngắn còn hơn đau dài, bạn cứ chẳng chịu phá vỡ lớp màng bảo vệ của bản thân thì nỗi đau sẽ còn dài lắm đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải đi chậm lại một chút. Bạn có biết rằng bạn đi quá nhanh sẽ bỏ lỡ những thứ gì không? Thanh xuân tươi đẹp chẳng còn lại là bao nếu bạn cứ đi mà chẳng hề nhìn ngắm xung quanh.

 Người ấy vẫn đang ở ngay sau bạn, chờ đợi một ngày bạn nhận ra tình cảm mà người ấy gửi trao. Tiếc rằng Bình Nhi đang để ánh mắt mình dạo chơi ở đâu chứ không có nhận ra rằng tình yêu chân thành ở rất gần mình.

 Với những bạn đã có đôi, nếu lỡ xảy ra chuyện gì thì cần phải suy xét cẩn thận chứ đừng hứng lên là làm, cũng đừng quyết định quá nhanh rồi đến lúc hối hận muốn sửa sai cũng khó nữa cơ. Chớ để mình rơi vào cảnh tiến thoái lương nan nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Không hiểu sao hôm nay Hổ Cáp cứ cảm thấy bất an, lòng không yên, làm việc cũng không thể nào tập trung được. Nguyên nhân có thể do bạn và người ấy có chút cãi vã, nhưng đó không phải là tất cả. Gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai bạn nên bạn cũng chịu khá nhiều áp lực tiền bạc.

Còn trẻ, đừng quá nặng lòng tiền nong. Nếu có thể chuyển việc tốt hơn thì trong thời gian này cứ cố gắng tìm vị trí tốt nhé. Thử thách là điều cần thiết cho người trẻ.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong ngày sao Hải vương và mặt trăng nằm vuông góc với nhau. Bạn có nhiều mơ ước về nửa kia của mình, nhưng khi có người chung đôi, bạn mới phát hiện ra rằng mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

 Bạn cần phải suy nghĩ thực tế hơn, chớ để cho những mộng ảo khiến cho mình say đắm, ảo tưởng về những điều không có thực. Người ấy ở bên cạnh bạn mới là điều hiện hữu thực sự, chớ đập đổ hạnh phúc trong tay để đổi lấy thứ hư không.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết tự nhiên chán không muốn làm việc, bạn chán cả công việc hiện tại vì thu nhập không cao mà quá vất vả. Nếu chưa kiếm được việc nào tốt hơn thì thời gian này hãy cố gắng nhé. Chỉ cần có cơ hội thì có thể nhảy việc được mà.

Chuyện tình cảm của hai người đang tốt đẹp nhưng vì đôi bên gia đình không thích nên bạn nản chí. Bạn muốn chia tay mối tình này vì quá mệt mỏi phải đối diện với những lời gièm pha. Bạn không còn tinh thần và sức khỏe sa sút rất nhiều. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày thứ 5 bình thường tới mức tẻ nhạt. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là hãy gác lại mọi việc, rủ bạn bè ra ngoài tụ tập, ăn uống, cà phê một bữa cho thoải mái nhé.

Chuyện tình cảm có chút buồn làm cho bạn không thể nào cười tươi được. Quá khứ chia tay đau lòng làm bạn không thể nào quên. Bạn vẫn luôn nhớ người ấy nên không mở lòng đón nhận những người tốt xung quanh mình.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ mắc phải sai lầm khi không chịu suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động. Đừng nghĩ cứ nhanh là tốt nhé, có những khi làm quá nhanh sẽ khiến bạn gánh chịu hậu quả nặng nề đó.

 Yêu quá nhanh dễ cảm thấy thất vọng vì người mình lựa chọn, khi bạn chưa tìm hiểu nhiều về con người đó mà đã trao gửi tình cảm cho người ta, đến lúc hối hận vì tính tình không hợp nhau thì phải làm sao đây cơ chứ?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo