Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (18/08/2022)

Cập nhật lúc 17-08-2022 18:34:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải làm việc gì cũng đều chú ý đến sự an toàn. Trực giác nhạy bén mách bảo chòm sao này biết phải làm thế nào để không mất lòng người khác. Hôm nay, bạn có cách hành xử rất nhún nhường. Bạn hoàn thành công việc tốt mọi việc trong ngày hôm nay, nhưng bạn lại trở nên nhạy cảm với những lời nhắc nhở của người khác.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tinh thần Bạch Dương hôm nay sẽ được tăng cao. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ mọi công việc gì, cho dù đó có là công việc phát sinh đi chăng nữa.

Trong phương diện công việc, cơ bản thì có thể thấy được rằng bạn thực hiện tốt mọi chuyện được giao phó. Tuy nhiên quan trọng hơn, động lực và năng lượng của bạn mang lại tác động tích cực đến với tất cả mọi người bên cạnh.

Về phương diện tình cảm, tâm trạng của chòm sao này thường xuyên thay đổi khá nhanh chóng, do đó đôi khi, người ấy sẽ khó phỏng đoán được cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào. Hãy nói lên suy nghĩ của mình để đối phương được biết.

Con số may mắn: 10, 22

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua tháng ngày bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với con người thân thuộc, bạn dễ dàng gặt hái được sự thành công nhanh chóng hơn. Bạn là một người điềm tĩnh và vững vàng, không dễ dàng bị tác động vì những điều khác.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này là tuýp người rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho đối phương, do đó tình yêu của bạn sẽ rất lâu bền. Bạn quan tâm và luôn luôn muốn thấu hiểu những suy nghĩ của đối phương.

Kim Ngưu có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Nhưng nếu có món đồ gì cần thiết thì chòm sao này cũng hãy cứ rút hầu bao nhé, không nên quá tiết kiệm làm gì.

Con số may mắn: 40, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn thể hiện sự vui vẻ và hoạt bát, đặc biệt là hôm nay. Bạn tư duy nhanh nhẹn và đưa ra được các ý tưởng sáng tạo, mới mẻ khiến mọi người đều ngạc nhiên. Bạn dễ dàng khẳng định được giá trị của mình nếu đang làm những công việc liên quan đến nghệ thuật hay là viết lách.

Cung hoàng đạo này sẽ đặt ra những tiêu chuẩn quá cao, vì thế mà cho đến giờ bạn vẫn rất khó để tìm được một người thích hợp với bản thân mình. Song Tử hãy nhớ rằng không có ai hoàn hảo, đáp ứng hết những yêu cầu của bạn được.

Song Tử không nên quá vội vàng đầu tư vào ngày hôm nay. Sự bốc đồng sẽ làm cho bạn đưa ra các quyết định không chính xác. Điều này bạn nên làm nhất lúc này là giữ bình tĩnh và cân nhắc kỹ lưỡng mọi việc.

Con số may mắn: 16, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải làm việc gì cũng đều chú ý đến sự an toàn. Trực giác nhạy bén mách bảo chòm sao này biết phải làm thế nào để không mất lòng người khác. Hôm nay, bạn có cách hành xử rất nhún nhường. Bạn hoàn thành công việc tốt mọi việc trong ngày hôm nay, nhưng bạn lại trở nên nhạy cảm với những lời nhắc nhở của người khác.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi vì sự quan tâm thái quá của mình. Dù là nửa kia của mình đi nữa, bạn cần cho nửa kia có chút riêng tư với các mối quan hệ riêng tư.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay. Cự Giải có kế hoạch chi tiêu rất khoa học và tuân thủ nghiêm những điều đó.

Con số may mắn: 33, 98

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người biết nhìn xa trông rộng. Bạn không hay toan tính lợi trước mắt mà sẽ suy nghĩ đến đến tương lai hơn, do đó mà bạn sẽ có được sự tin tưởng của mọi người.

Chòm sao này là người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhờ suy nghĩ độc đáo và sáng tạo của mình. Hơn nữa bạn còn có thời gian rảnh để giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn đang ghi điểm trong mắt của tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ không còn độc đoán như trước đây mà dần trở thành người rất lãng mạn và dịu dàng hơn. Chòm sao này mong muốn dành thời gian chăm sóc cho nửa kia, khiến cho đối phương cảm nhận được tình cảm mà họ dành cho mình.

Con số may mắn: 23, 55

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người thực tế và chi li trong ngày hôm nay. Bạn cần bình tĩnh giải quyết mọi việc cho dù có phức tạp thế nào đi nữa. Bạn làm việc dựa theo nghiêng theo lý trí nhiều hơn. Bạn sẽ hoàn thành khá tốt công việc được giao phó trong hôm nay một cách dễ dàng nhất.

Trong phương diện tình cảm, bạn lại cần phải cảm tính hơn một chút, bởi nếu cứ lý trí quá, người kia cảm thấy rằng bạn là người lạnh lùng, vô cảm. Đôi khi, hãy nói với nửa kia của mình những lời ngọt ngào, và quan tâm hơn.

Xử Nữ là một người chi tiêu có kế hoạch, do đó mà bạn sẽ không bao giờ bị rơi vào cảnh túng thiếu. Chòm sao này mua thứ gì cũng bởi vì một mục đích cụ thể.

Con số may mắn: 32, 55

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy cởi mở hơn với mọi người. Hãy mở rộng tấm lòng, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều thú vị và tươi đẹp trong cuộc sống. Chòm sao này cần phải nhìn thẳng vào sự thật hơn là cứ mãi đưa ra những đích đến xa vời.

Với tính cách nổi bật giúp cho cung hoàng đạo này có thể dễ dàng chinh phục ánh mắt của người khác giới đó nhé. Các bạn vẫn còn đang độc thân sẽ không khó khăn gì trong việc tìm kiếm người chân thành với bạn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vào những đóng góp của bản thân cho công ty. Hãy coi đây chính là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Con số may mắn: 02, 69

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là người có cảm xúc rất rõ ràng, hơn nữa đôi khi thành ra sự cực đoan. Lúc trước, chòm sao này có thể cực kỳ giận dữ hoặc buồn rầu, tuy nhiên chỉ một lúc sau, chòm sao này lại có thể cảm thấy vui sướng.

Đừng để những cảm xúc cực đoan gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc của mình. Một khi đã bắt tay vào công việc nào đó, bạn cần phải lý trí, có như thế mới đưa ra được những quyết định chính xác.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy ghen tuông khi nửa kia nói chuyện thân thiết với người khác và nghi ngờ rằng nửa kia đã không còn như xưa nữa. Đừng ghen bóng ghen gió như thế, nửa kia sẽ tổn thương.

Con số may mắn: 35, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không còn lặng lẽ như mọi khi. Chòm sao này đang dần trở nên mạnh dạn hơn. Bạn sẽ sẵn sàng nêu lên quan điểm của mình để mọi người thấu hiểu.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ trở nên chủ động hơn nếu như nhận ra người khác có thiện cảm với mình. Chòm sao này nghĩ bản thân mình cho đôi bên được cơ hội, biết đâu nửa kia lại chính là nửa kia định sẵn của bạn?

Về mặt tài chính, Nhân Mã đã chi tiêu rất thận trọng và không bao giờ muốn dành tiền cho bản thân những món đồ không cần thiết. Điều này giúp túi tiền của bạn luôn duy trì ở mức độ hết sức ổn định.

Con số may mắn: 31, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần nghiêm túc nhìn nhận sự thiếu sót của mình và có ý thức thay đổi. Bạn hy vọng rằng bản thân có thể càng trở thành một người xuất sắc hơn. Nếu có vấn đề nào chưa rõ, bạn nên hỏi ý kiến của tất cả mọi người xung quanh, vì ai cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ một người cầu tiến, ham học hỏi.

Chòm sao này đang cảm thấy buồn bã vì có vẻ như nửa kia chưa thực sự hiểu con người mình. Có lẽ cả hai nên nói chuyện với nhau nhiều hơn để thấu hiểu nhau hơn.

Với kế hoạch chi tiêu khoa học và chi tiết thì túi tiền của cung hoàng đạo này cũng đang trong trạng thái rủng rỉnh hơn nhiều. Bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn để có được khoản tiền dự phòng với những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Con số may mắn: 20, 33

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người chín chắn và điềm đạm thì hôm nay, chòm sao này lại trở nên nóng nảy, dễ kích động khi nghe thấy lời khích bác của người khác. Chòm sao này đặt ra mục tiêu cao xa cho mình, tuy nhiên có vẻ như bạn đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên. Hãy bình tĩnh lại để có cái nhìn đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình có thể chia sẻ với nửa kia những suy nghĩ trong lòng mình, không nên mãi giấu diếm, vì như thế thì đối phương sẽ lại càng khó có thể hiểu được bạn.

Bảo Bình đang dành nhiều thời gian để nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, hi vọng rằng mai sau bản thân có thể kiếm được một khoản tương đối bên cạnh mức lương chính.

Con số may mắn: 06, 09

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang suy nghĩ đến việc làm sao để mở rộng vốn kiến thức của bản thân. Bạn biết rằng tri thức là mênh mông, vô tận mà những gì bản thân biết thì quá ít ỏi, con người không nên có những suy nghĩ tự tin thái quá vì những gì mà mình đang hiểu biết được.

Chòm sao này đang dành nhiều thời gian để nghiên cứu những điều mới lạ và bạn không ngại khi được giao cho những nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ. Chòm sao này suy nghĩ đó cũng là một cách hợp lý để bản thân có thể tiến bộ hơn.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đang có thái độ dựa dẫm vào người ấy và cũng mong đối phương luôn quan tâm đến mình. Để tình yêu mãi tươi mới, cả hai sẽ có thể lập kế hoạch để hâm nóng tình cảm.

Con số may mắn: 16, 69

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo