Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (18/07/2019)

Cập nhật lúc 18-07-2019 04:07:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với tinh thần làm việc hăng say; Song Tử khá táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro lớn; Hổ Cápcó thể trải qua nhiều biến động bất ngờ về chuyện tình cảm…


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và cũng nhận được không ít sự giúp đỡ từ mọi người. Các mối quan hệ đồng nghiệp nhìn chung khá ổn định và cũng dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong công việc. Vì thế mà kết quả mang lại cũng rất khả quan.

Tình hình tài chính thì có phần giảm sút và nhiều khả năng bạn có những khoản cần phải chi tiêu vượt quá kế hoạch đã định của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đã tích lũy trước đó một số tiền kha khá nên nó không khiến cho bạn cảm thấy bị lúng túng hay lo lắng gì. Tạm thời mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Vận trình tình cảm của chòm sao này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có được một ngày vui vẻ khi cảm giác yêu đương thuở ban đầu dường như đang quay trở lại. Thời gian bạn dành cho nửa kia của mình cũng nhiều hơn trước nên chính sự quan tâm này giúp cho hai người trở nên gắn kết hơn, tình cảm nhờ đó mà cũng nồng nàn, thắm thiết.

Con số may mắn: 7, 34

Màu sắc may mắn: xanh lục, nâu

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang đứng trước những cơ hội hiếm hoi trong sự nghiệp. Công việc chẳng những thuận lợi mà có thể gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi thứ đến với bạn khá dễ dàng và trôi chảy, có những vận may đến mang lại cơ hội kiếm tiền cho cung hoàng đạo này.

Bắt đầu ngày mới với tinh thần làm việc hăng say sẽ giúp cho bạn có được hiệu quả công việc tốt nhất. Chuyện tình yêu của chòm sao này cũng khá lãng mạn và không gặp nhiều khó khăn, trở ngại hay mâu thuẫn nào quá lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Bạn và người ấy có đủ thời gian để tìm hiểu tính cách, sở thích cũng như những thói quen trong cuộc sống vì thế mà có được sự quan tâm cần thiết tới nhau. Nếu có thể hai người hãy tìm ra điểm hòa hợp của nhau đừng quá áp đặt tiêu chuẩn của mình lên người ấy thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 1, 19

Màu sắc may mắn: xanh lá, hồng

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên khá táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro lớn. Bạn đã chuẩn bị cho cả trường hợp tệ nhất thì bản thân nên làm gì, việc đó mới thực sự quan trọng.

Càng ngày bạn càng hiểu ra, chính tình yêu từ người thân đã tạo nên cá tính, sự tự tin và tính quyết đoán trong hành động của bạn. Khi bạn nhận được niềm tin từ người thân, bạn sẽ luôn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm trong cuộc sống hơn.

Trong 6 tháng cuối năm này, Song Tử sẽ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với nhiều đối tượng trong những mối quan hệ đa dạng, đây cũng là lúc cung hoàng đạo này nhận được bài học mới về nhận thức về chính bản thân mình. Đôi khi, một tình huống nhỏ bé, cảm động trong thực tế cũng đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc.

Con số may mắn: 19, 53

Màu sắc may mắn: xanh lam, xám

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Có điều, bạn thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Trong nửa cuối năm 2019, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp hay các mối quan hệ bạn bè của Cự Giải đều có khả năng gặp xáo trộn lớn, trên cả phương diện tích cực và tiêu cực. Khi tham gia vào các mối quan hệ này, Giải Giải sẽ có được nhiều người bạn mới, được chia sẻ những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Con số may mắn: 9, 18

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có những thay đổi trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang thiếu đi sự tin tưởng và sự hoài nghi về đối phương lại ngày một nhiều hơn. Cả ngày chỉ loay hoay với những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của mình.

Hãy cố gắng bình tâm lại và nếu bạn yêu thương thật lòng hãy lấy tình cảm để giải quyết vấn đề thay vì để những yếu tố bên ngoài tác động khiến tình cảm của mình bị lung lay. Trong công việc chòm sao này không có vấn đề gì phải lo lắng, mọi chuyện vẫn được thực hiện theo kế đã đặt ra và bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn nếu biết cách tận dụng hiệu quả của việc làm nhóm.

Tinh thần hợp tác sẽ giúp công việc có được kết quả tốt cũng như bản thân bạn cũng nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ mọi người. Tuy nhiên bạn nên thận trọng với các khoản chi tiêu hiện tại.

Con số may mắn: 18, 55

Màu sắc may mắn: xanh lam, vàng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày mới với những vấn đề cần phải giải quyết. Bạn khá bận rộn, vất vả với công việc diễn ra trong ngày, nhưng khó khăn này cũng là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh trước sự áp lực và phát huy những khả năng của bản thân một cách tốt nhất. Thậm chí là có cơ hội thăng tiến sớm hơn.

Về cơ bản chòm sao này vẫn đang làm chủ được mọi chuyện, chỉ cần có tình thần làm việc nhiệt tình, nỗ lực thì kết quả tốt đẹp cũng là điều xứng đáng được nhận. Tình hình tài chính cũng khá ổn định, khi các khoản thu đã về theo đúng dự kiến và bạn có thể dành cho mình và người thân món quà nho nhỏ động viên tinh thần.

Dường như cung hoàng đạo này đang có những thay đổi trong suy nghĩ thoáng hơn về các mối quan hệ tình cảm. Bạn không còn giữ thái độ chiếm hữu mà thay vào đó là biết cách dành cho nửa kia của mình sự riêng tư và đây là lựa chọn đúng đắn giúp hai người có được sự vui vẻ, tiến triển tốt đẹp hơn sau này.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với bản tính nhạy cảm và sáng tạo, hôm nay Thiên Bình giải quyết vấn đề rất nhanh gọn, hiệu quả, được mọi người đánh giá rất cao.

Khi đã đặt ra mục tiêu cụ thể, Binh Nhi cần nhiều hơn cố gắng, cần đầu tư, tìm tòi kỹ lưỡng để không phạm phải sai lầm, không bỏ qua cơ hội. Hãy xác định rõ mục tiêu phía trước của mình để không thấy khó khăn hay bỡ ngỡ.

Nửa sau của năm 2019, các Thiên Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động liên quan tới chuyện tài sản, chuyện đầu tư và thậm chí là cả chuyện thừa kế. Thời gian này, chuyện tài chính của Thiên Bình sẽ là vấn đề nổi trội nhất và cũng là vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải đau đầu nhất. Bình Nhi sẽ phải trải qua những sự được, mất vào lúc bất ngờ, vì vậy hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối đầu.

Con số may mắn: 4, 68

Màu sắc may mắn: cam, xám

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Hổ Cáp dễ nóng giận hơn, thực tế là mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên đặt vào vị trí người khác bạn sẽ dễ kiềm chế cơn giận của mình hơn.

Chuyện tình cảm liên quan trực tiếp tới tiền bạc, về lâu dài thái độ với tiền bạc ảnh hưởng khá nhiều đến cả hai. Vì thế, hai bạn cần đảm bảo có thể nhượng bộ hoặc thống nhất cách thu - chi, phân chia trách nhiệm chi trả nếu không muốn hôn nhân trục trặc.

Hổ Cáp có thể trải qua nhiều biến động bất ngờ về chuyện tình cảm trong những tháng cuối năm 2019. Đối với những ai đang còn độc thân, bạn sẽ cơ gặp được nửa kia của mình. Đối với những người đã có gia đình, cuộc sống hôn nhân biến động thăng trầm, đôi lúc những cãi vã nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Con số may mắn: 2, 31

Màu sắc may mắn: đen, cam

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Vận trình của Nhân Mã trong ngày mới này chẳng tốt lành chút nào, thậm chí là một ngày tồi tệ đối với cung hoàng đạo này. Khi khối lượng công việc chồng chất và có những người cố tình gây cản trở thì bạn khó lòng có thể hoàn thành được công việc như ý mà không gặp phải khó khăn nào.

Có lẽ chòm sao này sẽ phải tự lực cánh sinh, cố gắng hết sức mình và làm được đến đâu thì hay đến đó thôi. Chuyện tình cảm ngược lại rất may mắn, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn và an ủi phần nào khi có được sự quan tâm, động viên của người ấy dành cho mình.

Điều bạn nên làm lúc này là nghỉ ngơi, ăn uống để lấy lại tinh thần cũng như sức lực cho ngày mai. Có thể cùng với nửa kia của mình đi đâu đó vui chơi giải tỏa bớt căng thẳng, tâm trạng được ổn định và hi vọng kết quả tích cực hơn đến với bản thân. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn: 24, 36

Màu sắc may mắn: xanh lục, xanh nước biển

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết gặp phải những vấn đề rắc rối khi đang phải tìm ra hướng giải quyết cho công việc. Có lẽ chính bản thân chòm sao này có những tính toán mà ngay đến cả chính bản thân bạn cũng xảy ra mâu thuẫn và khó tìm ra được cách xử lý đi tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Trước hết bạn nên bình tĩnh, kiểm soát bản thân một chút, bởi chẳng cần vội vã mà vẫn có được kết quả tốt thôi. Vận trình tài lộc khởi sắc, mang lại may mắn và bạn cảm thấy có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt mình.

Đối với chuyện tình cảm cũng không được tốt cho lắm khi bạn dương như đang lo lắng và dồn hết sực quan tâm của mình cho công việc và quên đi cuộc sống riêng tư của mình. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến bạn không có được tâm trạng vui vẻ và thoải mái trong ngày mới này.

Con số may mắn: 7, 15

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình yêu thích sự tự do, muốn vượt qua những lề thói thường ngày để khám phá tận hưởng những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống.

Việc phải lặp đi lặp lại quá nhiều thứ hàng ngày khiến Bình Nhi cảm thấy mình giống như một cái máy. Nếu có thể “đưa nhau đi trốn”, bạn sẽ ngay lập tức cùng người ấy xách va li lên và cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

Nửa cuối năm 2019 này, Bảo Bình sẽ phải đổi mặt với nhiều sự thay đổi trong gia đình. Những hoài bão, ước mơ mà bạn ấp ủ bấy lâu bị cha mẹ từ chối khiến bạn rất thất vọng và cảm thấy cha mẹ không hề hiểu mình. Đó chỉ là xúc nhất thời, bởi cha mẹ nào cũng luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con cái. Đến khi ở vào cái tuổi làm bố làm mẹ, bạn sẽ thấy điều ấy hiệu nghiệm thế nào.

Con số may mắn: 26, 5

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân trong ngày hôm nay. Bạn tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng về mình.

Người khác có thể cảm thấy bạn là người rất khó hiểu, thế nhưng bạn không thấy quá bận lòng về điều đó. Dù sao bạn cũng có đủ lòng kiên định để thực hiện mọi công việc mà mình đã đặt ra một mình.

Nửa cuối năm 2019, các Song Ngư sẽ cơ hội để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình sau những vấp ngã trong cuộc sống mà mình phải đối mặt. Kinh nghiệm có được cũng hứa hẹn mở ra cho những chú cá nhỏ nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hãy tranh thủ nắm bắt tạo dựng sự thành công.

Con số may mắn: 15, 44

Màu sắc may mắn: hồng, xanh lam

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo