Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (17/03/2016)

Cập nhật lúc 17-03-2016 03:04:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ hơi vất vả một chút nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thường thì Bạch Dương sẽ nhẫn nhịn và chịu đựng tốt, nếu bị ai đó “ăn hiếp” thì bạn sẽ im mà không tìm cách phản kháng lại. Nhưng hôm nay bạn sẽ không hành động như thế nữa. Bạn chứng tỏ cho người khác thấy rằng, đó không phải là do bạn yếu đuối hay nhu nhược, chỉ là vì bạn không muốn tạo thêm căng thẳng mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một tình huống khá nhức nhối xảy ra trong ngày hôm nay và nó làm cho Kim Ngưu phải suy nghĩ, liệu có nên hay không tiết lộ ra những điều mà bạn biết và đang giữ kín trong lòng. Có thể bạn nghĩ rằng, bạn giữ bí mật này trong thời gian khá lâu và đến lúc phải nói ra, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có sự lựa chọn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người rất thích sôi nổi và thích những cảm giác phiêu lưu đầy mãnh liệt. Bạn sẽ làm mọi thứ để cho cuộc nói chuyện thêm phần thú vị và hào hứng. Mặc dù vậy, nếu như bạn đang có ý định tiết lộ một thông tin bí mật nào đó thì hãy dừng lại đi nhé, chưa phải lúc thích hợp đâu. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình nữa nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người rất nhiệt tình, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có thể. Nhưng, đôi khi không phải lúc nào những việc bạn muốn làm đều là những gì người khác mong muốn và trông đợi. Cụ thể là những lời khuyên bạn muốn góp ý, chúng không thật sự giúp ích được nhiều, cho nên hãy cứ im lặng thôi nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là ngày để Sư Tử có cái nhìn nghiêm chỉnh hơn vào những vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc. Trước tiên hãy xem những hóa đơn nào chưa thanh toán thì nên nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ, đừng đợi lâu. Và quan trọng hơn, tiếp tục quản lý chặt chẽ túi tiền, không bao giờ dư thừa để làm việc đó đâu nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ được biết đến như là một người có tấm lòng nhân hậu, thương người và luôn có khả năng nhìn ra những nét tốt của người khác. Đặc biệt, trong mắt bạn, những người bạn quý mến lúc nào cũng hoàn hảo và tốt đẹp cả. Cũng hay đó chứ, sống tích cực như vậy sẽ làm cho bạn luôn yêu đời, yêu người và yêu chính bản thân mình hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ hơi vất vả một chút nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng nên nhớ là hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ kế hoạch nào. Mặc dù vậy, những mối quan hệ bạn bè sẽ gặp đôi chút khó khăn khi mà có quá nhiều quan điểm trái ngược nhau.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy tin tưởng một cách tuyệt đối vào trực giác nha, chúng sẽ mách bảo cho Hổ Cáp nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong ngày. Điều quan trọng nên nhớ là đừng bao giờ để bị rơi vào hoàn cảnh tự làm khó mình, cuộc sống có nhiều lựa chọn và bạn cần nên biết đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân. Tránh đừng để tình trạng “sai một li đi một dặm”.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã biết không, rất nhiều người xung quanh xem bạn là một người rất tốt và đáng tin tưởng. Bất kỳ khi nào họ cần, bạn đều có mặt để chia sẻ, lắng nghe và cho họ những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá phấn khích, tò mò, đi quá sâu vào những chuyện riêng tư của họ nhé. Buổi tối, hãy ra ngoài đi xem phim hay café tán gẫu cùng bạn bè, nghe có vẻ rất tuyệt đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong ngày thứ Năm này, Ma Kết rất có nhiều tâm tư, cảm xúc và rất muốn được chia sẻ với một ai đó. Nếu như may mắn bạn tìm được “khán giả” ưng ý thì việc còn lại là bạn cứ thoải mái bộc bạch, nói hết những gì đang chất chứa trong lòng. Còn nếu bạn không tìm được ai gần mình thì có thể nghĩ đến những người bạn ở xa và chính điện thoại, hay internet sẽ là cầu nối giữa bạn và người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có thể nói hôm nay là một ngày đầy ấn tượng đối với Bảo Bình. Khả năng giao tiếp, truyền đạt của bạn vô cùng hiệu quả và đầy lôi cuốn. Bất kỳ ai trước đây nghi ngờ khả năng thuyết phục, tạo niềm tin cho người khác của bạn thì bây giờ chắc chắn họ sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ và thái độ thôi. Họ hoàn toàn bất ngờ trước những gì bạn thể hiện đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư phải thật tỉnh táo và sáng suốt với những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ xảy ra trong ngày thứ Năm này nhé. Rất có khả năng bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những lời mời hấp dẫn hoặc những tình huống tưởng chừng rất khả quan; cũng như phải cẩn thận với những con số. Nên nghỉ ngơi trong quá trình làm việc hoặc ra quyết định để tránh những lựa chọn sai lầm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo