Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (14/04/2022)

Cập nhật lúc 13-04-2022 18:52:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử nắm bắt vấn đề rất nhanh chóng, cho dù đối phương mới chỉ gợi ý một chút. Đây sẽ chính là thời cơ tốt để chòm sao này có thể nhận được những nhiệm vụ quan trọng, và khẳng định vị trí của mình. Khi có người đưa ra những ý kiến trái chiều, bạn không nên quá nóng vội phán xét.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có tham vọng được đứng đầu, làm chủ trong mọi công việc. Do đó mà chòm sao này không lùi bước, luôn cố gắng hết mình để vượt qua được mọi khó khăn. Chòm sao này sẽ sớm chinh phục được tất cả những gì mà bản thân mong muốn.

Về phương diện tình cảm, sự tự tin của chòm sao này nhanh chóng gây được sự ấn tượng với mọi người xung quanh. Nếu như bạn vẫn còn đang độc thân, chòm sao này có thể phát hiện ra một người phù hợp và cả hai sẽ rất tâm đầu ý hợp.

Về phương diện tài chính, chòm sao này sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình được những cơ hội để đầu tư triển vọng. Có thể Bạch Dương sẽ chưa thể nhận được tiền lãi ngay tức khắc, tuy nhiên trong tương lai sẽ rất đáng mong chờ.

Con số may mắn: 15, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người vô cùng cứng đầu, một khi bạn đã quyết tâm làm việc gì là sẽ kiên trì hoàn thành tới cùng, mà không chịu tiếp thu ý kiến của ai. Bạn cho rằng chỉ bản thân mình mới hiểu rõ vấn đề nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá độc đoán, bởi vì có thể hành động chòm sao này cho là đúng sẽ lại đang khiến cho đối phương phải cảm thấy buồn lòng. Hãy để tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của đối phương.

Về vấn đề tài chính, giỏi tiết kiệm sẽ giúp bạn có thể nhận được thêm khoản tiền lời trong chuyện kinh doanh. Túi tiền của Kim Ngưu sẽ trở nên khá rủng rỉnh.

Con số may mắn: 13, 52

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nắm bắt vấn đề rất nhanh chóng, cho dù đối phương mới chỉ gợi ý một chút. Đây sẽ chính là thời cơ tốt để chòm sao này có thể nhận được những nhiệm vụ quan trọng, và khẳng định vị trí của mình. Khi có người đưa ra những ý kiến trái chiều, bạn không nên quá nóng vội phán xét.

Song Tử yêu thích sự tự do và sẽ không muốn bị ràng buộc, do đó chòm sao này chưa có ý định sẽ dành tình cảm cho bất kỳ ai. Cung hoàng đạo này muốn dành thời gian cho chính mình hơn là cho ai đó.

Bạn không nên chi tiêu quá tốn kém cho các món đồ mà bản thân đang không thật sự cần thiết chỉ để phô bày sự hào nhoáng. Hãy luôn nhớ dành riêng một khoản tiền cho các sự cố có thể phát sinh bất ngờ.

Con số may mắn: 66, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Bạn sẽ suy nghĩ và buồn bã rất lâu khi nghe thấy lời phê bình của ai đó. Công việc của bạn sẽ không xảy ra sai sót gì nếu như Cự Giải chú tâm hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này rất quan tâm đến nửa kia của mình và luôn dành một khoảng thời gian quan tâm cho đối phương. Cự Giải hi vọng rằng hai bạn sẽ mãi ở bên cạnh nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này không đáng lo ngại. Cự Giải có kế hoạch chi tiêu hợp lý do đó nếu như bạn có dùng tiền mua đồ quá tay một chút thì cũng không sợ rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 65, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng. Cung hoàng đạo này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch mà bản thân đã đặt ra. Đôi khi Sư Tử cũng cần biết thỏa hiệp với mọi người, không nên cứ mãi bắt mọi người làm theo ý kiến riêng của mình.

Chòm sao này rất dễ tạo được sự ấn tượng với mọi người xung quanh, bởi vì sự tự tin của bản thân. Ngày hôm nay, dù chỉ là trò chuyện trên mạng thôi nhưng Sư Tử cũng có thể khiến cho không ít người chú ý đến mình.

Túi tiền của Sư Tử vẫn đang rất rủng rỉnh, tuy nhiên bạn không nên vì thế mà lại chi tiêu quá lãng phí. Nếu làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì Sư Tử không thể nào giàu được.

Con số may mắn: 38, 98

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người có cái nhìn thực tế về mọi chuyện. Chòm sao này luôn đưa ra các đánh giá khách quan, hiếm khi để quan điểm hay cảm xúc cá nhân gây tác động. Bạn sắp xếp công việc một cách rất khoa học, do đó dù có bận rộn, bạn vẫn không rơi vào cảnh bối rối.

Xử Nữ đang sống quá lý trí. Về mặt tình yêu nhiều khi không thể dùng đầu óc để phân tích được. Chòm sao này hãy để trái tim lên tiếng, bởi vì trái tim biết Xử Nữ sẽ thực sự dành tình cảm cho ai.

Chòm sao này sẽ có thể sẽ phải dùng một khoản tiền tương đối lớn để có thể mua sắm nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết. Cũng may là trước đó chòm sao này chi tiêu rất khoa học do đó sẽ không lo thiếu tiền.

Con số may mắn: 13, 54

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Nhờ tính cách cởi mở và tự tin, chòm sao này có thể chinh phục được tất cả mọi người.

Bạn có những cái nhìn khá cởi mở trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn còn độc thân, chòm sao này sẽ có thể nhận được rất nhiều lời làm quen của người khác, tuy nhiên Thiên Bình sẽ không vội đi đến quyết định cuối cùng.

Tình hình tài chính, Thiên Bình sẽ có một ngày túi tiền tương đối rủng rỉnh. Chòm sao này có thể dùng khoản tiền đó vào các công việc hữu ích.

Con số may mắn: 40, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẵn sàng học hỏi thêm các điều mới mẻ trong phương diện công việc và cả cuộc sống. Chòm sao này sẽ không ngừng làm phong phú bản thân, hi vọng đến lúc dùng những điều đã biết để khẳng định vị thế của mình. Thái độ ham học hỏi của bạn khiến cho rất nhiều người yêu mến. Chắc chắn nếu vướng phải khó khăn, mọi người sẽ sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn.

Các bạn còn đang độc thân đã dần quên đi được vết thương trong quá khứ và sẽ sẵn sàng đón nhận được những tình cảm mới do cuộc sống mang lại. Hổ Cáp đang giữ tâm lý một cách rất tích cực.

Khoản đầu tư trước đấy sẽ đem đến cho Hổ Cáp khoản lợi nhuận tương đối lớn. Chòm sao này có thể dùng khoản tiền này để tiếp tục đầu tư, mang đến thành quả rất lớn cho bạn.

Con số may mắn: 76, 82

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có những hành xử rất vô lý. Mọi phán đoán và hành động của chòm sao này đều xuất phát từ cảm xúc nhất thời, mà các cảm xúc này thì thường sẽ không chính xác. Cung hoàng đạo này nên giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn thay vì mỉa mai.

Nếu như có khúc mắc gì với nửa kia của mình, bạn nên trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Chớ nói bóng nói gió khiến cả hai đều cảm thấy không thoải mái.

Nhân Mã cần phải kiểm soát được những thói quen chi tiêu tốn kém của mình, nếu không thì dù lương có cao đến mấy, chòm sao này cũng khó lòng mà có được một khoản tiền tích lũy cho bản thân.

Con số may mắn: 56, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên quá vội vàng và hấp tấp khi bắt tay vào công việc. Bạn cần phải xác định được điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì để chủ động phát huy và khắc phục. Công việc của bạn sẽ tiến triển rất thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để có thể khắc phục được những điểm bất đồng còn đang tồn tại. Bạn không nên để điều đó thành lý do khiến cho cả hai dần dần xa cách.

Chòm sao này không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh, đầu tư của bản thân.

Con số may mắn: 12, 35

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ đạt được các thành tích cao nếu được làm những công việc theo cảm hứng. Còn ngược lại với các công việc lặp đi lặp lại, Bảo Bình sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và buông xuôi giữa chừng.

Nhờ vào khả năng quan sát tinh tế, chòm sao này có thể nhanh chóng nhận ra ai mới chính là người đang dành tình cảm cho bạn. Hãy nghiêm túc với những cảm xúc của mọi người.

Quan điểm đang có phần phóng khoáng về tiền bạc sẽ khiến chòm sao này chi tiêu một cách tốn kém. Trước khi rút hầu bao, Bảo Bình cần biết rõ trong túi mình đang có bao nhiêu rồi mới quyết định “xuống tiền” sao cho hợp lý.

Con số may mắn: 21, 33

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên quan tâm đến mọi người nhiều hơn nữa. Chòm sao này nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong việc nhìn nhận mọi vấn đề thì mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng hơn. Song Ngư giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời điểm này.

Về vấn đề tình cảm của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động. Những ai đã có đôi có cặp sẽ hẹn hò cùng nửa kia để có thể hâm nóng tình cảm, ôn lại những kỉ niệm cũ một cách vui vẻ cùng với nhau.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang có những dấu hiệu tiến triển rất tích cực. Tuy nhiên bạn không nên tiêu xài hoang phí.

Con số may mắn: 67, 80

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo