Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (14/03/2019)

Cập nhật lúc 14-03-2019 06:35:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng Kim Ngưu đang ở mức thấp. Bạn hầu như chẳng cảm thấy hứng thú với điều gì và rất dễ nổi nóng. Bạn cũng có xu hướng thích suy diễn trong mối quan hệ tình cảm. Người ấy chỉ cần nghe điện thoại chậm một chút cũng khiến bạn nghĩ ra đủ mọi tình huống xấu trong đầu. Trong công việc, bạn dễ làm hỏng việc bởi bị lời nói của người khác gây ảnh hưởng. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4) 

Bạch Dương dự là sẽ phải chịu trách nhiệm giải quyết những việc người khác bỏ dở. Điều đó khiến bạn khó chịu nhưng lại chẳng thể phàn nàn thành lời. Thôi thì hãy cứ vì lợi ích chung mà cố gắng Cừu nhé! Bạch Dương rất dễ gặp lại người yêu cũ trong hôm nay. Nếu độc thân, có thể bạn sẽ tìm được nửa kia lí tưởng trong một hoạt động cộng đồng. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Tâm trạng Kim Ngưu đang ở mức thấp. Bạn hầu như chẳng cảm thấy hứng thú với điều gì và rất dễ nổi nóng. Bạn cũng có xu hướng thích suy diễn trong mối quan hệ tình cảm. Người ấy chỉ cần nghe điện thoại chậm một chút cũng khiến bạn nghĩ ra đủ mọi tình huống xấu trong đầu. Trong công việc, bạn dễ làm hỏng việc bởi bị lời nói của người khác gây ảnh hưởng. 

Song Tử (22/5 - 21/6) 

Song Tử độc thân chuẩn bị rất kỹ để gây ấn tượng với "crush" nhưng có vẻ như đối phương không mấy hào hứng. Horoscope ngày mới khuyên bạn không nên sầu não bởi ít nhiều bản thân cũng cố gắng hết sức phải không nào? Song Tử hôm nay không thật sự sẵn sàng cho những quyết định quan trọng bởi lý trí bạn không được sáng suốt như mọi ngày. 

Cự Giải (22/6 - 23/7) 

Cự Giải được khuyên nên ăn mặc trưởng thành và chín chắn nếu muốn gây ấn tượng ở nơi làm việc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chứng tỏ bản thân trong những cuộc đàm phán, thỏa thuận. Cự Giải nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định liên quan đến các dự án đầu tư. Bạn và người ấy có thể xung đột quan điểm đôi chút.

Sư Tử (24/7 - 22/8) 

Sư Tử chọn cách che giấu toàn bộ điểm yếu khi đứng cạnh đối thủ của mình. Đừng quá căng thẳng mà quên rằng bản thân cũng có thật nhiều ưu điểm bạn nhé! Bạn hãy thật tự tin để thể hiện năng lực và sự chu toàn của mình trong mọi việc. Đây là thời điểm thuận lợi để nhiều Sư Tử xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng hay kí kết những hợp đồng mới. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9) 

Xử Nữ đã cố gắng để kiểm soát cảm xúc của bản thân nhưng bức tường bạn cố tạo ra đang dần sụp đổ. Thật may là bạn sẽ vượt qua mọi chuyện nhờ sự giúp đỡ và quan tâm của người thân và bạn bè. Tình hình tài chính của Xử Nữ hiện tại khá tốt. Nhiều cơ hội mới đang mở ra trước mắt, bạn cần tinh mắt quan sát và nhanh tay nắm bắt khi chúng xuất hiện. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10) 

Thiên Bình hãy nhớ dù thế nào cũng đừng đùa giỡn hay đánh cược chuyện tình cảm của mình. Mặc dù có thể người ấy sẽ không trách móc gì bạn nhưng chuyện đó thực sự không nên. Tình hình công việc đang bước vào giai đoạn đầy thách thức nhưng cũng mang đến cho Thiên Bình nhiều cơ hội mới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để khi cơ hội đến không bị bỡ ngỡ bạn nhé!

Hổ Cáp (24/10 - 22/11) 

Chiêm tinh ngày mới dự rằng sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu chờ Hổ Cáp trong ngày. Mặc dù tiếc nuối những thứ quen thuộc nhưng những điều mới lạ cũng hấp dẫn bạn. Nếu đang có ý định đầu tư, bạn nên học hỏi từ những người đi trước. Chắc chắn tìm hiểu về cách làm của tiền bối sẽ mang lại cho Hổ Cáp nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn sáng suốt. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những cơ hội hay ho đang chờ Nhân Mã nắm bắt. Vậy nên hôm nay bạn hãy nghiêm túc với mọi thứ hơn nhé! Nhân Mã đang yêu dự là sẽ thể hiện được tính cách phóng khoáng của mình với đối phương và để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng người ấy. Trong những tình huống căng thẳng, đặc biệt về tài chính, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của người nhà.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thay vì ngồi im chờ tình yêu, tại sao Ma Kết không chủ động tiếp cận đối tượng mình thích? Hôm nay tình hình tài chính của bạn không tốt, vậy nên đừng đầu tư quá nhiều tiền cho việc mua sắm. Thời gian rảnh rỗi, Ma Kết có thể đọc sách hay nghe nhạc. Những hoạt động này sẽ giúp bạn tĩnh tâm trở lại. Hôm nay cũng là ngày bạn khá duyên dáng, đào hoa. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mỗi người một ý nên Bảo Bình chẳng biết nên làm gì khi hoạt động tập thể. Bạn thực sự không muốn bênh hẳn một bên nào. Đừng quan tâm quá nhiều tới ý kiến của mọi người xung quanh mà quên rằng bản thân bạn cũng có chính kiến. Ở thời điểm hiện tại, tài chính của Bảo Bình khá khó khăn. Mặc dù làm việc chăm chỉ vô cùng nhưng bạn vẫn không giải quyết được vấn đề này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày hôm nay của Song Ngư không suôn sẻ như ý bạn. Có vẻ như nguyên nhân chủ yếu khiến tâm trạng bạn không vui xuất phát từ những rắc rối trong chuyện tình cảm. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc yêu thương bản thân hơn Song Ngư nhé! Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để không vô tình làm tổn thương mọi người xung quanh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo