Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (12/12/2019)

Cập nhật lúc 12-12-2019 06:41:01 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn trong ngày thứ năm. Bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó cung hoàng đạo này có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng đường tình duyên của Bạch Dương trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bạn đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên một nửa của mình, cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui và không ngừng nỗ lực để làm đối phương vui.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn trong ngày thứ năm. Bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó cung hoàng đạo này có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cả ngày 12/12/2019 này, Song Tử khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng giúp đỡ. Bạn chỉ toàn gặp điều may, không cần lo nghĩ, ý tưởng dồi dào, có khi còn nảy ra phương hướng phát triển mới cho tương lai nhờ được người khác gợi ý. Tuy nhiên, đừng vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân vì chưa đến cuối tuần đâu nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bỗng nhiên Cự Giải có ý thức hơn hẳn về vẻ bề ngoài cũng như hình ảnh của mình trong mắt người xung quanh. Bạn sẽ tìm cách chăm chút bằng việc đi spa hoặc trị liệu sắc đẹp. Bạn cũng có thể sẽ ghé vài cửa hàng quần áo. Dù vậy, hôm nay Cự Giải không hề bị thâm hụt tiền bạc mà ngược lại còn có tin mừng về tài chính..

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xem tử vi hôm nay, Sư Tử hứa hẹn kiếm nhiều tiêu ít, thu nhiều hơn chi, tiền bạc đầy túi. Công việc của chòm sao này cũng có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sư Tử thực sự cảm thấy "đánh đâu thắng đó", làm việc gì cũng hanh thông, đạt được thành quả ban đầu như ý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi ngày 12/12/2019 cho thấy Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Nhân duyên của cung hoàng đạo này cực vượng, tình cảm hài hòa, đào hoa tươi sắc, cơ hội tốt để bạn mở lòng mình và tìm được người tâm đầu ý hợp, cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ loi trong suốt thời gian vừa qua.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tiến độ công việc của Thiên Bình được đảm bảo nhờ tư duy nhanh nhạy và cách làm việc đầy tinh thần trách nhiệm của bản mệnh. Bạn không còn tự ti như trước, trái lại lúc nào cũng chủ động, hăng hái là người tiên phong, không những mở ra cơ hội làm giàu cho mình mà còn giúp đỡ những người xung quanh.  

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Hổ Cáp có bàn đạp vững chắc nên tha hồ thăng tiến, chiếm ưu thế hơn người khác khi cạnh tranh cùng vị trí. Tuy nhiên bạn đừng dựa dẫm quá quá vào người đỡ đầu mà khiến bản thân trở nên lười biếng, thiếu chí tiến thủ ảnh hưởng tới cả người giúp đỡ mình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Một người thân thiết với Nhân Mã có thể gây ra một số hành động không tôn trọng quan điểm sống bấy lâu nay của bạn và làm bạn cảm thấy bị xúc phạm. Đó là nguyên nhân khiến Nhân Mã không muốn có bất cứ phản ứng nào, mà chỉ đơn giản là tìm cách tránh xa. Hãy chọn cách giải quyết thật hợp lý để mọi chuyện tốt nhất nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong ngày 12/12/2019, Ma Kết sẽ tìm thấy sự hạnh phúc bằng cách quan tâm tới những điều nhỏ nhặt như dọn dẹp nhà cửa, chơi cùng con, chuẩn bị cho bữa ăn gia đình. Để tiết kiệm được nhiều hơn, Ma Kết đừng mải chạy theo xu hướng thời gian, bạn nên chi tiêu dựa vào nhu cầu thực tế, mua những thứ thật sự cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, đề cao chất lượng hơn là về số lượng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Horoscope của 12 cung hoàng đạo hôm nay gửi tới Bảo Bình lời khen ngợi vô cùng tích cực. Họ đã nỗ lực hết mình trong công việc, dù có gặp phải không ít khó khăn nhưng bạn không hề lùi bước. Sự nhiệt tình của Bảo Bình sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của cả đội nhóm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chính vì tinh thần Song Ngư xuống dốc nên rất có thể bạn sẽ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vừa buồn bã lại cả tin nên cung hoàng đạo này đặt hết lòng tin vào kẻ xấu, họ nói sao bạn nghe vậy, không kiểm chứng đúng sai để rồi đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ. Bên cạnh đó, nếu bạn có thói quen ăn quá nhiều thịt thì ngay từ bây giờ hãy cố gắng hạn chế nó vì đạm động vật có thể thúc đẩy sự sản sinh ra tế bào ung bướu. Thay vào đó hãy thay thế một phần đạm động vật bằng đạm thực vật như các loại đậu sẽ tốt hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo