Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (12/01/2023)

Cập nhật lúc 11-01-2023 15:02:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử hãy sống đúng với bản chất của mình trong ngày này. Bạn chớ nên cố tình khoe khoang hoặc nói quá về bản thân, bởi điều đó sẽ khiến mọi người thấy phản cảm. Muốn được mọi người tôn trọng, cách tốt nhất là dùng thành tích thực tế để chứng minh bản thân mình. Hãy luôn cố gắng rèn luyện để ngày càng xuất sắc hơn nhé.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương vô cùng dũng cảm trong việc thử thách bản thân. Bạn chẳng hề sợ hãi khi đối mặt với thất bại hoặc những điều mình chưa biết. Bạn có thể trở thành tấm gương cho mọi người xung quanh noi theo. Tinh thần lạc quan, tích cực của bạn cũng sẽ truyền năng lượng cho mọi người.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày thứ 5 này. Có thể bạn đang quá lý tưởng quá hình mẫu nên chưa tìm được người ưng ý.

Cung hoàng đạo này nên hạn chế chi tiêu, vì đến giữa tháng là bạn đã tiêu mất kha khá tiền. Đừng để đến cuối tháng phải vay mượn hết người này đến người khác.

Con số may mắn: 16, 82

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên vui vẻ và hòa đồng hơn trong ngày này. Vì luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên bạn nhanh chóng tạo được các mối quan hệ tốt đẹp. Bạn cố gắng hết sức để chinh phục những mục tiêu mình đã đặt ra. Bạn muốn mình sớm ngày khẳng định vị thế mà kiếm về một đồng lương dư dả.

Bạn khiến nhiều người khác giới phải chú ý đến mình, chính vì vậy mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các “vệ tinh”, quan trọng là bạn có muốn đến với ai không.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định do bạn vẫn còn tiền lãi lời từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Con số may mắn: 22, 35

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn cảm thấy vui vẻ và hoạt bát. Tinh thần tốt giúp bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì, cho dù có khó khăn đi nữa. Bạn có quan điểm sắc bén về nhiều công việc của tập thể, vì thế đừng ngại nêu lên những ý kiến của riêng mình. Có thể, bạn sẽ giúp cho tập thể rất nhiều.

Dường như bạn đang cảm thấy lo âu cho tình cảm của mình. Nếu có điều gì khúc mắc hoặc e ngại, bạn nên tâm sự với người ấy để đôi bên cùng giải quyết.

Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Con số may mắn: 08, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có vẻ khá ủ rũ trong ngày này. Bạn cảm thấy xung quanh chẳng có ai hiểu và ủng hộ mình, chính vì vậy mà dù bắt tay vào công việc gì, bạn cũng do dự và lo lắng. Hãy quyết đoán hơn khi đưa ra các quyết định, đừng quá phụ thuộc vào lời ra tiếng vào của người khác bởi bạn mới chính là người nắm bắt mọi việc rõ ràng nhất.

Chuyện tình cảm của bạn không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ hoặc bạn bè thân thiết. Bạn nên bình tĩnh và suy ngẫm xem vấn đề nằm ở đâu.

Bạn không phải chi tiêu gì nhiều vào ngày thứ 5 này nên cơ bản, tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Bạn đang chờ đợi cơ hội thích hợp để đầu tư.

Con số may mắn: 64, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy sống đúng với bản chất của mình trong ngày này. Bạn chớ nên cố tình khoe khoang hoặc nói quá về bản thân, bởi điều đó sẽ khiến mọi người thấy phản cảm. Muốn được mọi người tôn trọng, cách tốt nhất là dùng thành tích thực tế để chứng minh bản thân mình. Hãy luôn cố gắng rèn luyện để ngày càng xuất sắc hơn nhé.

Bạn có những suy nghĩ vô cùng lãng mạn trong chuyện yêu đương, vì thế mà nửa kia của bạn luôn được đắm chìm trong mật ngọt. Tình cảm của hai bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày này. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội, bạn chẳng hề thua kém ai.

Con số may mắn: 26, 82

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần cẩn thận trước nguy cơ bị lừa đảo trong thời điểm này. Bạn chớ nên cả tin, hãy luôn xác định rõ người ấy có đáng tin cậy không trước khi làm theo lời đối phương. Thái độ thờ ơ với công việc sẽ khiến bạn mắc phải những lỗi sai tốn công sửa chữa. Hãy nghiêm túc ngay từ đầu với những nhiệm vụ được phân công.

Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của người ấy, đừng bắt đối phương phải nương theo mình trong mọi việc. Chỉ khi hai bên đều nghĩ cho nhau, quan hệ mới lâu bền.

Bạn khá chi ly trong chi tiêu, vì thế mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt.

Con số may mắn: 10, 69

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần thực hiện đúng như những gì mình đã nói trong ngày này. Bạn đừng đặt ra những lời hứa suông rồi bỏ xó, điều ấy sẽ khiến mọi người đánh mất niềm tin vào bạn. Nếu cứ làm việc một cách hời hợt, bạn sẽ chẳng thể đạt được kết quả cao. Người nào muốn thăng tiến thì cần nghiêm túc hơn trong những nhiệm vụ được phân công.

Hãy chân thành hơn nếu muốn xây dựng một mối quan hệ tình cảm bền vững. Bạn chớ nên nói quá nhiều lời ngon tiếng ngọt mà trên thực tế lại chẳng thực hiện điều gì.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày thứ 5 này. Bạn dần ý thức được tầm quan trọng của chi tiêu tiết kiệm.

Con số may mắn: 28, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp dễ vướng phải mâu thuẫn, căng thẳng với mọi người xung quanh. Dường như bạn luôn khăng khăng làm theo ý mình, chẳng chịu thỏa hiệp với bất cứ ai. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để có thể nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn. Không phải lúc nào bạn cũng là người chính xác đâu, vì thế đừng tự tin mù quáng.

Bạn và nửa kia có thể gặp chuyện xung đột với nhau. Khi hai người đều đang nóng nảy, bạn cần tìm cách ngừng cuộc trò chuyện và tìm thời điểm thích hợp để nói lại sau.

Bạn có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua sắm nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay, vì thế hãy bớt những khoản không cần thiết.

Con số may mắn: 52, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tinh thần khám phá, học hỏi mãnh liệt trong ngày này. Bạn mong rằng mình sẽ nhận ra những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó có hướng đi đúng đắn. Bạn không gặp chút khó khăn nào trong việc tiếp thu những kiến thức hoặc ý kiến mới mẻ. Lãnh đạo rất yên tâm khi giao cho bạn những vị trí tiên phong, trải nghiệm.

Cung hoàng đạo này không muốn hi sinh thời gian tự do của mình cho người khác, chính vì vậy mà bạn chẳng thực sự nghiêm túc với ai. Cuộc tình của bạn kết thúc chóng vánh.

Bạn có thể vung tay quá trán vì muốn chiều chuộng bản thân mình trong ngày thứ 5 này. Tuy nhiên, bạn đừng có tiêu sạch số tiền trong ví.

Con số may mắn: 78, 99

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong ngày này. Bạn sẵn sàng bắt tay ngay vào những nhiệm vụ được phân công, chẳng hề do dự, chần chừ hay làm biếng. Bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, đừng khăng khăng với quan điểm cá nhân, bởi như vậy, bạn sẽ trở thành một người bảo thủ.

Có vẻ như bạn chưa thực sự sẵn sàng bước chân vào một mối tình. Những suy nghĩ truyền thống khiến bạn khó có thể dành tình cảm cho ai một cách nhanh chóng.

Bạn vội vàng khi nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của người khác, nhưng chưa chắc những hoạt động đầu tư đã đem lại cho bạn khoản tiền như ý trong thứ 5 này.

Con số may mắn: 18, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện ra mình là một người thông minh. Bạn thường đưa ra những cách giải quyết vấn đề mới mẻ, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên. Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo trong ngày này. Khi được phân công phụ trách những nhiệm vụ quan trọng, bạn hãy thật cố gắng.

Bạn và người ấy duy trì được tình cảm tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và dựa dẫm vào nhau. Hai người là một trong những cặp đôi kiểu mẫu.

Ngày này sẽ chính là một ngày thích hợp để đầu tư, kinh doanh với bạn đấy. Bạn có thể tìm được những mối khách hàng hoặc đối tác đáng tin cậy.

Con số may mắn: 30, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chẳng thể thổ lộ những cảm xúc mãnh liệt của mình với ai, đặc biệt là trong thứ 5 này. Bạn cho rằng mình chẳng thể tìm được tiếng nói chung ở bất cứ ai. Khi mọi việc lâm vào bế tắc, bạn chớ nên than thân trách phận. Hãy bình tĩnh suy xét vấn đề để có thể nhận ra khúc mắc nằm ở đâu, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Song Ngư cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Nếu không hài lòng về điều đó, bạn nên trò chuyện trực tiếp và thẳng thắn với đối phương, đừng dùng từ ngữ bóng gió.

Song Ngư có thể chi tiêu trong mức độ vừa phải để giải tỏa cảm xúc. Ai cũng biết việc mua sắm có thể giúp chúng ta cải thiện tâm trạng.

Con số may mắn: 29, 80

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo