Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (11/11/2021)

Cập nhật lúc 10-11-2021 13:42:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử sẽ giải quyết được tất cả vấn đề nan giải và khúc mắc mà không một ai có thể tìm ra. Với khả năng giao tiếp một cách linh hoạt và nhanh trí, chòm sao này sẽ có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với người đối diện. Kết hợp với tinh thần ham học hỏi và sự chăm chỉ vốn có, bạn sẽ rất dễ tiếp thu được những kiến thức mới cho mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 11/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và sẽ rất dễ để thực hiện mọi công việc được giao phó một cách dễ dàng. Tinh thần hăng hái, và vui vẻ sẽ giúp chòm sao này có được khởi đầu tốt đẹp và may mắn hơn rất nhiều.

Cung hoàng đạo này vào hôm nay sẽ rất quan tâm và chăm sóc cho người thương, dù cho rất bận rộn nhiều công việc. Tin nhắn hỏi thăm luôn được gửi đi, và là điều không thể thiếu được trong cuộc sống này. Hạnh phúc sẽ đến từ những điều giản đơn nhất như lời hỏi han quan tâm đối phương.

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ cũng không cần phải quá lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu hay tiền bạc. Chính vì vậy những vật dụng hay đồ đạc mà chòm sao này mua hàng ngày sẽ rất đầy đủ, và không thiếu bất cứ điều gì cả.

Con số may mắn: 10, 27

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ luôn quyết tâm và kiên trì đến cùng, đó sẽ chính là dẫn bước cho chòm sao này có thể đi đến thành công lớn trong phương diện công việc. Cung hoàng đạo này là người sáng tạo và năng động, do đó hãy lấy đó làm ưu thế cho bản thân để đạt được mọi tiêu đề ra.

Trong phương diện tình cảm thì chòm sao này sẽ xảy ra một số bất đồng, tranh cãi không đáng có với nửa kia. Có lẽ cả hai vẫn chưa thật sự hòa hợp và nhường nhịn đối phương cho lắm, nên sẽ rất dễ khiến cho không khí căng thẳng hơn nhiều.

Thứ 5 này rất có thể bạn sẽ tìm kiếm được các cơ hội để đầu tư lớn cho mình. Nếu biết nắm bắt lấy cơ hội này trong tay thì chòm sao này sẽ chắc chắn phát đạt lớn, và rinh về rất nhiều những vận may tài chính cho bản thân.

Con số may mắn: 03, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ giải quyết được tất cả vấn đề nan giải và khúc mắc mà không một ai có thể tìm ra. Với khả năng giao tiếp một cách linh hoạt và nhanh trí, chòm sao này sẽ có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với người đối diện. Kết hợp với tinh thần ham học hỏi và sự chăm chỉ vốn có, bạn sẽ rất dễ tiếp thu được những kiến thức mới cho mình.

Trong phương diện tình cảm, đối phương luôn là một người rất mềm lòng bởi vì những lời nói tình cảm ngọt ngào từ bạn, do đó có xảy ra tranh cãi đến đâu thì bạn cũng sẽ làm lành trước với đối phương mà thôi. Hiện tại thì cả hai vẫn đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp và bình yên.

Có lẽ chòm sao này cần phải chi tiêu thật sự hợp lý, do đó việc sử dụng một khoản tiền hợp lý để mua sách vở hoặc phần mềm, sẽ giúp ích bản thân tích lũy kiến thức, và việc ứng dụng chúng vào trong tương lai. Tiền dùng để đầu tư cho tri thức sẽ luôn là khoản tiền có lãi.

Con số may mắn: 73, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc, với sự tin tưởng đồng nghiệp rất nhiều. Do đó, chính vì vậy mà chòm sao này luôn luôn mong muốn được giao phụ trách trong những công việc và trọng trách nhiều hơn nữa. Đây sẽ có thể là cơ hội tốt cho cung hoàng đạo này sẽ thể hiện bản thân mình.

Chòm sao này vào hôm nay sẽ hãy thật hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh nửa kia. Hai người sẽ luôn luôn cùng nhau chia sẻ và làm mọi việc trong gia đình, từ đơn giản tới phức tạp. Từ đó làm cho mối quan hệ của bạn và người ấy càng thêm bền chặt.

Cung hoàng đạo này sẽ phải dành một số tiền lớn để mua bán những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày, do đó đừng có dành tiền cho những món đồ đang không thực sự cần thiết với bạn.

Con số may mắn: 16, 70

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần biết phân tách giữa thực tế và lý tưởng hơn suy nghĩ trong đầu nhé. Một khi đã không xác định được rõ mục tiêu rõ ràng và định hướng thì mọi cố gắng của chòm sao này cũng chỉ là phù du và không có hiệu quả gì cả.

Đôi lúc nửa kia cảm thấy bạn đang cư xử là quá nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn người ấy chỉ nghe theo lời mình. Điều đó sẽ khiến cho Sư Tử sẽ cảm thấy cảm mệt mỏi và sẽ có thể rời xa chòm sao này bất cứ lúc nào.

Hôm nay chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ rất may mắn khi mà cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt Sư Tử, thế nhưng cung hoàng đạo này sẽ cần phải thật sự tỉnh táo và sáng suốt để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất.

Con số may mắn: 30, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có một giác quan thứ sáu rất nhanh nhạy và chính xác, do đó cung hoàng đạo này sẽ sớm có thể tìm ra được cách giải quyết hợp lý nhất cho mọi chuyện. Cùng với đó, với cách diễn đạt rõ ràng rành mạch sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể dễ dàng thuyết phục được người nghe đồng tình với quan điểm của cung hoàng đạo này.

Không chỉ riêng ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ không muốn mở lòng ra, nói chuyện hoặc là tiếp xúc với bất kỳ ai. Do đó cung hoàng đạo này sẽ chưa có được tình cảm đích thực của bản thân. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà nóng lòng vì nửa kia sẽ sớm xuất hiện trước mắt bạn.

Bởi vì cung hoàng đạo này biết chi tiêu khoa học và tiết kiệm, do đó mà túi tiền của Xử Nữ vẫn mãi rủng rỉnh và chưa bị hao hụt đi nhiều. Vào hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ không có kế hoạch chi tiêu gì nhiều cả.

Con số may mắn: 13, 67

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy cơ thể của chòm sao này đang cảm thấy rất mệt mỏi và không muốn bắt tay vào bất kỳ công việc nào cả. Cung hoàng đạo này có lẽ sẽ đang tự an ủi bản thân rằng cứ gác bỏ công việc sang một bên và hãy thư giãn đầu óc sau giờ làm việc mệt mỏi.

Thiên Bình vẫn đang vướng phải các mối quan hệ phức tạp bởi vì trong lòng bạn chưa thực sự tìm được ai phù hợp với bản thân. Cung hoàng đạo này cần có thêm thời gian để tìm hiểu về đối phương, đồng thời dần loại bớt những đối tượng không thật sự nghiêm túc với đối phương.

Thiên Bình hãy cẩn thận vì có thể sẽ phải hao tốn một khoản tiền lớn cho vấn đề sức khỏe của chính mình. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn và có thói quen sinh hoạt khoa học.

Con số may mắn: 45, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đừng nên để cảm xúc tiêu cực tác động tới chất lượng công việc của chòm sao này. Một khi đã làm việc, cung hoàng đạo này sẽ cần phải lý trí và kiên định, do đó thì mới đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Trong phương diện tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ có rất nhiều cảm xúc đan xen, có lúc rất ghen tuông khi nửa kia chỉ cần nói chuyện thân thiết với người khác, tuy nhiên cũng có lúc yêu đến đắm say và có thể làm bất cứ điều gì cho người bạn yêu thương nhất.

Cung hoàng đạo này sẽ không nên vội vàng để có thể đưa ra được một quyết định đầu tư nào đó, bởi vì chỉ sợ đối tượng sẽ cướp mất cơ hội của bản thân. Hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ càng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 35, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ cho mấy khi mà chòm sao này sẽ không chịu nghe ý kiến của bất kỳ ai. Có thể sự bảo thủ sẽ khiến cho chòm sao này sẽ dần biến thành một người lạc hậu mà đến chính chòm sao này cũng không nhận ra được điều đấy.

Nhân Mã sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nói với những người mà bản thân cảm thấy khúc mắc, chính vì vậy mà chòm sao này sẽ quyết định giữ kín những cảm xúc của mình. Tuy nhiên cảm xúc tiêu cực thì bạn lại để tích tụ mỗi ngày, thì nó sẽ càng khiến cho cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy ngày càng khó chịu đấy.

Chòm sao này không muốn tiêu pha quá nhiều trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này mong muốn chi tiêu tiết kiệm để có thể dành tiền cho một mục đích nào đó to tát hơn ở tương lai.

Con số may mắn: 45, 79

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày đang cảm thấy rằng chỉ có thành công mới chính là đích tới trong công việc. Do đó, cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ làm mọi chuyện để đạt được điều mình muốn. Bạn nên cẩn thận hơn với những người đồng nghiệp xung quanh, kẻo họ sẽ do đó sự ganh đua mà hãm hại cung hoàng đạo này.

Nếu chịu mở lòng, Ma Kết sẽ gặp được một vài đối tượng khá triển vọng đấy. Đừng mãi sống trong thế giới riêng, bởi vì chòm sao này có biết tình yêu sẽ khiến cho cuộc sống của bản thân thêm tươi đẹp không?

Ma Kết sẽ là người có kế hoạch chi tiêu khoa học, không sẽ bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi, do đó đôi khi cung hoàng đạo này vẫn phải chi một khoản tiền lớn cho những sự việc bất ngờ sẽ phát sinh.

Con số may mắn: 48, 67

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ đang dần dần học cách thông cảm và tha thứ cho mọi người xung quanh. Do đó mà khi có ai đó đã làm ra việc gì không đúng theo ý của Bảo Bình, thì cung hoàng đạo này sẽ cũng không quá giận dữ và bực tức gì nhiều.

Trong phương diện tình yêu có lẽ cung hoàng đạo này quá hiển nhiên với đối phương, bởi vì cung hoàng đạo này là rất đơn giản và dễ dàng. Do đó cung hoàng đạo này như chòm sao này đang đối xử với người ấy quá lạnh lùng, do đó bạn cần một không gian riêng. Và chắc chắn rằng nửa kia rất buồn bã vì điều đấy.

Việc kinh doanh làm ăn của Bảo Bình cần phải thật thận trọng, bởi vì không khéo sẽ tiền mất tật mang. Tuy rằng đã rất thật trọng trong mọi quyết định, tuy nhiên cũng cần chú ý hơn để không bị hao mòn về vấn đề tiền bạc.

Con số may mắn: 27, 80

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là top những người chăm chỉ học hỏi những kinh nghiệm từ phía mọi người và luôn luôn sẵn sàng truyền lại kiến thức cho đối phương. Do đó, chòm sao này sẽ được mọi người rất yêu quý.

Trong phương diện tình cảm, thì cả hai người sẽ đang có những bước tiến triển hết sức ổn định. Rồi sau đó thì hai người cũng hòa hợp và thấu hiểu hơn về đối phương. Đồng thời thì nửa kia sẽ cũng luôn biết quan tâm và yêu thương cung hoàng đạo này sẽ hết mực.

Về tài chính không có nhiều biến động cho lắm. Bạn sẽ không chi tiêu phung phí vào những hoạt động hay đồ dùng không cần thiết. Chính vì vậy số tiền mà chòm sao này sẽ tiết kiệm được cũng nhiều.

Con số may mắn: 12, 45

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo