Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (09/12/2021)

Cập nhật lúc 08-12-2021 18:46:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử có thể thoải mái và yên tâm tận hưởng cuộc sống của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ không nhất thiết phải ganh đua hàng ngày, thỉnh thoảng, hãy cho bản thân một khoảng thời gian sống chậm lại. Chỉ cần tập trung vào công việc thì chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ là một người rất nhiều tham vọng. Khả năng tùy cơ ứng biến của mình sẽ giúp cho chòm sao này sẽ luôn luôn đối mặt và giải quyết được với những vấn đề xảy ra bất ngờ. Rất nhiều người sẽ phải nể phục khả năng này của bạn.

Sự nổi bật giúp cho cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý của rất nhiều người, tuy nhiên có vẻ như Bạch Dương đang đặt ra các yêu cầu quá cao, do đó mà sẽ chưa ai lọt vào mắt xanh của chòm sao này.

Về phương diện tài chính sẽ không có nhiều biến động trong ngày thứ 5 này. Cung hoàng đạo này sẽ có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư để phát triển sự nghiệp của bản thân xem sao.

Con số may mắn: 04, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có thể tận dụng được mọi khả năng của bản thân khi thực hiện những công việc của mình. Cung hoàng đạo này sẽ có những điểm mạnh riêng mà sẽ rất nhiều người dù mong muốn cũng sẽ chưa chắc có được. Kim Ngưu sẽ có thể lãnh đạo được mọi người đạt được sự thành công nhờ có tính cách quyết đoán chính xác của bản thân.

Cung hoàng đạo này sẽ không nên quá cứng nhắc trong phương diện tình yêu. Đôi khi bạn hãy lắng nghe theo những cảm xúc của bản thân, cung hoàng đạo này sẽ sẽ có một mối quan hệ rất lãng mạn.

Khả năng quản lý tài chính của bạn được đánh giá là khá tốt, điều đó giúp cho chòm sao này sẽ không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu cả. Dù cho không làm thêm hay đầu tư, cung hoàng đạo này vẫn dư dả với số tiền lương của bản thân đang đạt được.

Con số may mắn: 12, 68

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử dè dặt, chòm sao này sẽ thường băn khoăn, cân nhắc rất nhiều vấn đề trước khi quyết định bất cứ một công việc nào. Tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp cho chòm sao này sẽ nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người. Chính cung hoàng đạo này cũng sẽ tin tưởng hơn vào chính mình.

Về phương diện tình cảm, có lẽ những cảm xúc bất an sẽ khiến cho bạn không thể hoàn toàn tập trung cho vấn đề tình cảm của mình thì phải. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ cần phải trò chuyện, tâm sự với đối phương để có thể chia sẻ những cảm xúc còn giữ kín trong lòng đó.

Về phương diện tài chính của bạn vào ngày thứ 5 này sẽ không có gì đáng lo ngại cả. Chòm sao này sẽ lập ra cho bản thân một kế hoạch chi tiêu rõ ràng từ trước, do đó bạn sẽ không quá lãng phí vào những đồ dùng không cần thiết với bản thân vào lúc này.

Con số may mắn: 30, 67

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Do đó, cung hoàng đạo này sẽ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi mà bản thân gặp phải khó khăn. Cung hoàng đạo này hãy nên cẩn thận hơn trong việc kết giao với người khác. Bởi rất có thể họ sẽ lợi dụng mối quan hệ này để lừa gạt bạn.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho bạn là trước khi quyết định đồng ý đến với một người nào đó. Cự Giải hãy cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh những cảm xúc, cung hoàng đạo này cũng cần cân nhắc theo cả lý trí.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu đi xuống trong ngày thứ 5 này, chòm sao này có lẽ không nên chi tiêu cho những vấn đề không thật sự cần thiết, vì rồi sau đó bạn sẽ cảm thấy rất lãng phí và hối hận vì đã mua chúng.

Con số may mắn: 44, 75

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể thoải mái và yên tâm tận hưởng cuộc sống của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ không nhất thiết phải ganh đua hàng ngày, thỉnh thoảng, hãy cho bản thân một khoảng thời gian sống chậm lại. Chỉ cần tập trung vào công việc thì chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn đang phát triển rất tốt. Cung hoàng đạo này sẽ dần dần học được cách lắng nghe và bao dung chứ không đặt cái tôi của bản thân trên hết nữa.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được một khoản lợi nhuận tương đối cao trong những mối đầu tư trước đấy mà bạn đã tham gia. Điều này đã khẳng định hướng đi từ và sự lựa chọn từ trước đó là rất đúng đắn.

Con số may mắn: 30, 35

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không nên quá nóng nảy trong ngày này nhé. Sự nóng nảy của bạn sẽ có thể khiến hành xử của bản thân sẽ bị mất kiểm soát, gây ra những lỗi lầm hoặc mâu thuẫn không đáng có. Cung hoàng đạo này có lẽ không nên quá cố chấp, và cứ khăng khăng làm theo những quan điểm của bản thân.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn không để đối phương dần dần rời xa bạn vì bản tính cố chấp, ương bướng của bản thân.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào ngày thứ 5 này vẫn đang khá dư dả đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mua sắm một món đồ gì đấy giúp bản thân giải tỏa được tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/12/2021: 12, 67

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khá khó hiểu vào hôm nay. Lý trí và cảm xúc của chòm sao này sẽ thường xuyên mâu thuẫn, khiến cho cách hành xử của cung hoàng đạo này sẽ cũng thay đổi thất thường. Bạn là người rất thông minh, tuy nhiên như vậy không có nghĩa là bạn có tư cách hay cái quyền để đi đánh giá hoặc là phán xét người khác.

Cung hoàng đạo này là người sẽ rất dễ kích động chỉ bởi vì một lời nói hay một hành động của nửa kia. Thế nhưng, Thiên Bình cần nói cho đối phương biết cảm xúc của bản thân đang là gì chứ không nên đè nén sự giận dỗi mãi trong lòng một mình như thế.

Có lẽ Thiên Bình sẽ cần phải học cách chi tiêu quá trớn của bản thân, nếu không thì chòm sao này sẽ nhanh chóng cháy túi.

Con số may mắn: 33, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày mới của Hổ Cáp sẽ có những cảm xúc mạnh mẽ, nhưng bạn lại thường giấu ở trong lòng. Chòm sao này sẽ không sẵn sàng để chia sẻ với người khác về những điều mà bản thân đang suy nghĩ là gì. Hổ Cáp sẽ thường xuyên cảm thấy ghen tị với những thành công mà người khác đang đạt được, tuy nhiên đó lại chính là động lực giúp cho bạn có được thành công cho bản thân.

Cung hoàng đạo này đang rất hoài nghi về tình cảm mà người ấy dành cho bạn đó. Có lẽ cung hoàng đạo này nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia chứ không phải là ghen bóng ghen gió và nghi kị như thế.

Tiền bạc của bạn gặp nhiều may mắn. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mua sắm những món đồ cần thiết và yêu thích cho bản thân mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 06, 73

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn cả. Điều quan trọng là chòm sao này sẽ cần phải điều chỉnh suy nghĩ của bản thân để có thể nghiêm túc hơn trong mọi vấn đề. Bản tính cởi mở giúp cho Nhân Mã sẽ mở rộng mối quan hệ và quen biết được với nhiều người có chức vụ cao.

Nhân Mã sẽ không nên xem chuyện yêu đương như trò chơi, vì điều đó sẽ vừa gây tổn thương cho người khác, mà sẽ lại vừa ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn. Một khi đã quyết định đến với ai thì bạn cần nghiêm túc và chân thành.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ không coi trọng tiền bạc nên Nhân Mã tiêu xài một cách rất thoải mái. Muốn được tiêu tiền thoải mái thì sẽ không còn cách nào khác là bạn cần phải chăm chỉ làm việc.

Con số may mắn: 10, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có những suy nghĩ có phần hơi thực tế về cuộc sống. Cung hoàng đạo này đang cố gắng hết sức để đạt được điều mà bản thân mong muốn, chứ không có ý định dựa dẫm vào ai. Ma Kết rất coi trọng sự nghiệp của bản thân, do đó bạn sẽ tập trung toàn bộ thể lực và trí lực vào công việc của mình.

Có lẽ việc bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp sẽ khiến cho bản thân không còn thời gian mà nghĩ đến vấn đề yêu đương. Cung hoàng đạo này sẽ vẫn duy trì tình trạng độc thân.

Nếu như bạn làm việc chăm chỉ, thì chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được khoản tiền lương xứng đáng với công sức lao động mà bạn đã bỏ ra. Hãy dùng khoản tiền ấy một cách xứng đáng.

Con số may mắn: 15, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có những suy nghĩ có phần cởi mở. Cung hoàng đạo này sẽ thường mở rộng cảm xúc và sẽ sẵn sàng trò chuyện với tất cả mọi người, dù cho họ có là người chưa thân thiết với bạn nữa. Chòm sao này sẽ cần khắc phục tính thờ ơ và không tập trung với công việc của bản thân.

Về phương diện tình cảm, hai người sẽ có thể hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đấy. Thay vì việc bạn cứ giữ mọi chuyện mãi trong lòng, bạn và nửa kia sẽ nên thẳng thắn với nhau thì sẽ tốt hơn nhiều.

Về phương diện tài chính, có lẽ bạn nên tránh đầu tư tài chính trong ngày thứ 5 này. Tốt nhất là hãy giữ kĩ tiền trong túi, bạn sẽ chờ đợi một thời cơ nào đó thích hợp hơn đến với mình.

Con số may mắn: 13, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có cảm giác bất an trong lòng. Cung hoàng đạo này sợ rằng bản thân sẽ không nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người. Cung hoàng đạo này sẽ làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh giá trị của mình.

Những tình cảm trong quá khứ sẽ níu chân khiến chòm sao này sẽ rất khó có thể bước chân vào một mối tình mới. Có lẽ cung hoàng đạo này vẫn thương nhớ người cũ thì phải.

Có lẽ chòm sao này cần phải lý trí hơn trong việc chi tiêu đấy nhé, bạn không nên dành tiền cho tất cả những món đồ vật mà bản thân yêu thích mà sẽ không cân nhắc xem bản thân có thực sự cần thiết hay không.

Con số may mắn: 07, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo