Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (09/09/2021)

Cập nhật lúc 08-09-2021 16:06:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử là một người sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở hơn, là nơi thích hợp nhất để chòm sao này có thể phát huy được năng lực của mình. Song Tử sẽ gây ra ấn tượng rất mạnh mẽ với mọi người nhờ vào những gì bản thân đã và đang làm được.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ rất tự tin vào năng lực của bản thân để có thể tiến xa hơn. Chòm sao này sẽ đạt được thành công lớn nếu như xác định được mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết mình.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tư duy và cách xử lý tình huống nhanh nhạy mà dù cho có phải đối mặt với bất cứ tình huống khó giải quyết nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa được.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương được đánh giá là người khá bốc đồng và nếu như đã có tình cảm với ai bạn sẽ bày tỏ trực tiếp luôn với đối phương. Thế nhưng, chòm sao này cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu rõ ràng về đối phương trước khi lựa chọn.

Con số may mắn: 10, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày tương đối bình yên. Nếu được làm việc trong môi trường quen thuộc và gần gũi, chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể dễ dàng gặt hái được những thành công lớn.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này là một người rất điềm tĩnh và cứng rắn, bạn sẽ không dễ dàng bị tác động vì những yếu tố xung quanh, chính vì vậy mà chòm sao này luôn gặt hái được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra, được mọi người tin tưởng.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ rất thận trọng và dè dặt trong vấn đề tiêu tiền. Thế nhưng, cũng chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đề phòng cho tương lai nếu như có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Con số may mắn: 12, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở hơn, là nơi thích hợp nhất để chòm sao này có thể phát huy được năng lực của mình. Song Tử sẽ gây ra ấn tượng rất mạnh mẽ với mọi người nhờ vào những gì bản thân đã và đang làm được.

Với sự chăm chỉ và ham học hỏi, chòm sao này sẽ không ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được mọi thành công hoặc bạn cũng sẽ gặt hái được thêm nhiều kiến thức hơn.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư có vẻ đang hơi quá hời hợt và không quan tâm tới người ấy.

Con số may mắn: 66, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ không thua kém bất kỳ ai, do đó mà bạn không cần phải lùi bước hay e ngại chuyện gì. Chòm sao này cần phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và sự ảo tưởng. Hãy nhìn thẳng hơn vào thực tế để biết vị trí của bản thân.

Cự Giải dường như đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Chòm sao này cần phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc hợp lý hơn nữa.

Về mặt tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy rất ngột ngạt khi ở trong chính ngôi nhà của mình, vì dường như là bố mẹ bạn rất nghiêm khắc và chặt chẽ trong cách chỉ bảo. Chòm sao này cần tìm một đối tượng để chia sẻ nỗi lòng.

Con số may mắn: 27, 98

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ rất độc lập và mạnh mẽ, chẳng bao giờ muốn phải phụ thuộc vào ai. Hơn thế, cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng mở lối đi riêng cho bản thân. Bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác.

Về mặt tình cảm, Sư Tử là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay rồi, thì bạn sẽ chẳng dây dưa, hoặc là níu kéo. Sau khi chia tay, dù cho có nhớ đối phương rất nhiều, tuy nhiên bạn sẽ cố gắng vượt qua.

Tình hình tài chính của bạn sẽ gặp phải một số rắc rối lớn. Lý do cũng bởi vì chòm sao này đã quá tin tưởng vào người đối diện và hợp tác làm ăn cùng. Đây sẽ là bài học quý giá cho bạn trước khi quyết định vấn đề nào đó, cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện.

Con số may mắn: 10, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy nên mở lòng hơn vào ngày hôm nay. Trò chuyện với mọi người xung quanh sẽ khiến cho bạn cảm thấy hứng thú, vui vẻ.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ rất thận trọng, do đó bạn chọn cách là sẽ lảng tránh tình cảm với những người mà tiếp cận mình, khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng về họ. Chòm sao này tự nhủ rằng bản thân sẽ cần phải có những tiêu chí nhất định khi tìm hiểu ai đó.

Dự báo chòm sao này sẽ phải chi một số tiền tương đối lớn trong ngày hôm nay cho những mặt hàng thiết yếu.

Con số may mắn: 13, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cho thấy bản thân rất thú vị. Chòm sao này sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với mọi người. Bạn đang cảm thấy rất dồi dào năng lượng và sẽ bắt tay vào làm việc ngay bây giờ.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình và đối phương sẽ có thể những mâu thuẫn và tranh cãi, bởi vì những quan điểm có phần bất đồng. Dù đang nóng giận đến đâu đi nữa thì bạn cũng không nên động chạm đến lòng tự ái của đối phương.

Vấn đề về tài chính của bạn có được sự khả quan lớn. Tuy nhiên Thiên Bình cần chi tiêu hợp lý và đúng chỗ.

Con số may mắn: 05, 08

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ rất sáng tạo và tư duy vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nghĩ ra nhiều các phương án khác nhau để giải quyết một vấn đề. Bạn có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người, tuy nhiên bạn cũng đừng có vì thế mà kiêu ngạo.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp và đối phương sẽ trải qua một ngày rất yên bình. Dù cho cả hai sẽ không thường hay trò chuyện hoặc là nhắn tin cho nhau, thế như bạn biết rằng bản thân sẽ luôn nắm giữ một vị trí quan trọng với họ.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ có rất nhiều biến động và rủi ro. Chòm sao này sẽ không quá vội vàng đầu tư vào ngày hôm nay bởi vì thời điểm thích hợp vẫn còn chưa tới. Hổ Cáp cần hướng đến những mối đầu tư lớn hơn nữa.

Con số may mắn: 03, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu, bạn sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem tới. Bạn rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, vì vậy mà sự nhiệt tình của bạn có thể khiến tất cả mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc. Hôm nay, mọi việc đều tiến triển rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, đối phương cảm thấy bạn quá thờ ơ và lạnh nhạt với họ.

Về phương diện tài chính, có vẻ như Nhân Mã có thể tiếp xúc với một số những cơ hội đầu tư có triển vọng rất lớn vào ngày hôm nay và bạn sẽ rất sẵn sàng để thử sức. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn.

Con số may mắn: 13, 75

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của mình và bạn có ý định để có thể thay đổi những thói quen xấu đó. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng càng ngày, bản thân sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, khoảng thời gian vừa rồi, có vẻ như bạn đang thiếu đi sự quan tâm với đối phương thì phải. Hãy trò chuyện nhiều hơn nữa với nửa kia để nhận ra những điều mà đối phương đang giấu kín trong lòng.

Về phương diện tài chính của Ma Kết đang trở dần trở nên dần cạn kiệt. Cung hoàng đạo này sẽ có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong gia đình mình. Hãy cân nhắc tài chính trước khi chi tiêu.

Con số may mắn: 10, 77

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ hoàn toàn có thể thể hiện được ưu điểm của bản thân và vươn lên trở thành người dẫn đầu trong tập thể. Thế nhưng, dù cho đang đạt được những thành công lớn đi chăng nữa thì bạn cũng đừng vội hài lòng và tâm đắc với những gì mình có.

Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ có sự cố gắng và con mắt phân tích kỹ lưỡng mọi chuyện của mình. Cung hoàng đạo này cũng không thích tuân theo quy định quá cứng nhắc mà thích tòi và làm theo những điều mới mẻ hơn thế.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy hào hứng muốn cùng nửa kia thực hiện những kế hoạch để tình cảm được mới mẻ hơn, chỉ tiếc là hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép cả hai bạn có thể thực hiện được những dự định ấy.

Con số may mắn: 24, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vẫn còn đang quá mơ mộng mà chưa có sự nhìn thẳng vào vấn đề. Chòm sao này đang dần nhận ra một số những suy nghĩ trước đây của bản thân đã quá ngây thơ và trẻ con.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này dường như đang dần học được cách nhìn bản chất sự việc chứ không cần quá phải quan tâm quá nhiều đến vẻ bề ngoài nữa. Điều này giúp cho chòm sao này có thể sẽ nhận ra được rằng cuộc sống của bản thân còn quá nhiều điều thú vị cần khám phá.

Về phương diện tài chính vào hôm nay của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động. Song Ngư cần quyết định không tiêu xài hoang phí quá nhiều. Cung hoàng đạo này nên tiết kiệm ra một khoản tiền để sử dụng trong những tình huống cần thiết.

Con số may mắn: 20, 75

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo