Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (09/06/2022)

Cập nhật lúc 08-06-2022 21:45:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Vì vậy bạn sẽ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi mà mình gặp phải khó khăn. Chòm sao này nên cẩn thận hơn trong việc kết giao với người khác. Bởi vì có thể họ sẽ lợi dụng mối quan hệ này lừa gạt bạn.


 Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là người có nhiều tham vọng. Với khả năng tùy cơ ứng biến của mình, bạn luôn đối mặt và giải quyết được tất cả với những vấn đề bất ngờ xảy đến. Rất nhiều người phải nể phục khả năng tùy cơ ứng biến của bạn.

Sự nổi bật giúp cho bạn có thể nhận được sự chú ý của mọi người, thế nhưng có vẻ như chòm sao này đang đặt ra cho chính mình những yêu cầu quá cao, vì vậy mà bạn sẽ chưa ai lọt vào mắt xanh của ai cả.

Về mặt tài chính, Bạch Dương sẽ không có nhiều biến động trong ngày này. Bạn sẽ có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư để có thể phát triển sự nghiệp của mình xem sao.

Con số may mắn: 04, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ tận dụng được những khả năng của mình khi thực hiện các công việc của mình. Bạn sẽ có những điểm mạnh riêng mà nhiều người dù mong muốn cũng không có được. Bạn sẽ lãnh đạo được mọi người sẽ có được sự thành công tính cách quyết đoán chính xác của mình.

Chòm sao này sẽ không nên quá cứng nhắc trong chuyện tình yêu. Đôi khi Kim Ngưu hãy lắng nghe theo các cảm xúc của mình, bạn sẽ có một mối quan hệ rất lãng mạn.

Khả năng quản lý tài chính của chòm sao này có được đánh giá là khá tốt, điều đó giúp cho bạn không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu cả. Dù cho không làm thêm hay đầu tư, bạn vẫn đang dư dả với số tiền lương của mình đang đạt được.

Con số may mắn: 12, 68

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất dè dặt, cung hoàng đạo này cảm thấy rất băn khoăn, cân nhắc nhiều vấn đề trước khi quyết định công việc nào. Tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp cho bạn có được sự tin tưởng của mọi người. Vì vậy bạn cũng sẽ tin tưởng hơn bản thân.

Về mặt tình cảm, có lẽ cảm xúc bất an sẽ khiến cho chòm sao này không thể hoàn toàn tập trung cho người mà mình yêu. Có lẽ chòm sao này cần phải trò chuyện, tâm sự với đối phương để chia sẻ các cảm xúc còn giữ kín trong lòng.

Về mặt tài chính của Song Tử trong ngày thứ 5 này không có gì đáng lo ngại cả. Bạn sẽ lập ra cho mình một kế hoạch chi tiêu rõ ràng từ trước đấy, vì vậy Song Tử sẽ không quá lãng phí vào các đồ dùng không cần thiết với mình vào lúc này.

Con số may mắn: 30, 67

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Vì vậy bạn sẽ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi mà mình gặp phải khó khăn. Chòm sao này nên cẩn thận hơn trong việc kết giao với người khác. Bởi vì có thể họ sẽ lợi dụng mối quan hệ này lừa gạt bạn.

Về mặt tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này là trước khi quyết định đồng ý đến với một người nào đó, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng đấy nhé. Bên cạnh những cảm xúc, chòm sao này cần cân nhắc theo cả hướng lý trí.

Tình hình tài chính của Cự Giải đang có dấu hiệu đi xuống trong ngày này, cung hoàng này không nên chi tiêu về các vấn đề sẽ không thật sự cần thiết, bởi vì rồi sau đó bạn cảm thấy lãng phí và hối hận bởi vì đã mua chúng.

Con số may mắn: 44, 75

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể thoải mái và yên tâm để mà tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Chòm sao này sẽ không nhất thiết phải ganh đua mãi nhé, thỉnh thoảng, bạn cũng nên sống chậm lại đấy nhé. Chỉ cần tập trung vào công việc thì bạn sẽ hoàn thành tốt được mọi nhiệm vụ được giao phó.

Mối quan hệ giữa hai bạn vẫn sẽ đang phát triển rất tốt. Chòm sao này sẽ dần dần học được cách lắng nghe và bao dung sẽ không đặt cái tôi của mình trên hết.

Về mặt tài chính, chòm sao này có thể nhận được những lợi nhuận tương đối cao trong các mối đầu tư từ trước đấy của mình. Điều này khẳng định hướng đi và sự lựa chọn từ trước đấy của bạn là rất đúng đắn.

Con số may mắn: 30, 35

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên nóng nảy và vội vàng trong ngày hôm nay. Sự nóng nảy của chòm sao này sẽ khiến cho cách hành xử của bạn trở nên mất kiểm soát, gây ra lỗi lầm hay là mâu thuẫn không đáng có. Bạn có lẽ không nên quá cố chấp, và cứ khăng khăng làm theo quan điểm của riêng mình.

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này không để đối phương dần rời xa mình chỉ bởi vì bản tính cố chấp, ương bướng. Không ai có thể đưa ra những quyết định hoàn toàn chính xác, và bạn cũng thế.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày thứ 5 này vẫn đang khá dư dả đó nhé. Chòm sao này sẽ mua sắm một món đồ gì đấy giúp cho mình có thể giải tỏa được tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi của bản thân.

Con số may mắn: 12, 67

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ rất khó hiểu trong ngày hôm nay. Lý trí và cảm xúc của bạn xảy ra những mâu thuẫn, khiến cho cách hành xử của bạn cũng thay đổi một cách thất thường. Bạn là người thông minh, thế nhưng nó không có nghĩa là bạn có tư cách để đi đánh giá người khác.

Về mặt tình cảm, chòm sao này là người rất dễ kích động chỉ vì lời nói hay là hành động của nửa kia. Thế nhưng bạn cần nói cho đối phương biết cảm xúc của mình, chứ không nên dồn nén sự giận dỗi trong lòng một mình mãi.

Có lẽ Thiên Bình cần học cách chi tiêu quá tay của mình, nếu không thì cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng cháy túi. Mới là đầu tháng nếu bạn biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý thì bạn vẫn có thể sửa sai được.

Con số may mắn: 33, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những cảm xúc rất mạnh mẽ, tuy nhiên bạn lại thường giấu ở trong lòng. Cung hoàng đạo này sẽ không sẵn sàng để chia sẻ với ai khác về những điều mà mình suy nghĩ. Bạn thường xuyên cảm thấy ghen tị với những người thành công, tuy nhiên bạn nên biết họ chính là động lực để bạn có thể cố gắng hơn.

Chòm sao này rất hoài nghi về tình cảm mà đối phương đang dành cho mình. Có lẽ Hổ Cáp cần nên trao đổi thẳng thắn với người ất chứ không phải là ghen bóng ghen gió và xa lánh họ như thế.

Tiền bạc của Hổ Cáp sẽ gặp nhiều may mắn. Chòm sao này đang mua sắm những món đồ mà mình cảm thấy yêu thích cho lại không suy nghĩ và tính toán trong ví mình còn có bao nhiêu tiền.

Con số may mắn: 06, 73

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã không gặp phải vấn đề gì lớn quá. Điều quan trọng là bạn phải điều chỉnh suy nghĩ của mình để nghiêm túc hơn trong mọi vấn đề. Bản tính cởi mở giúp cho chòm sao này sẽ mở rộng mối quan hệ và quen biết được nhiều người có chức vụ.

Nhân Mã không nên xem chuyện yêu đương như một trò chơi đâu đó nhé, bởi vì điều đó vừa gây tổn thương cho người khác, mà sẽ lại vừa ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của bạn. Một khi quyết định đến với ai thì Nhân Mã sẽ cần nghiêm túc và chân thành hơn nữa.

Về mặt tài chính, bạn sẽ không coi trọng tiền bạc do đó sẽ không tiêu xài một cách rất thoải mái. Muốn được tiêu tiền thoải mái thì bạn sẽ không còn cách nào khác là Nhân Mã cần phải chăm chỉ làm việc.

Con số may mắn: 10, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những suy nghĩ thực tế về cuộc sống. Chòm sao này cố gắng để đạt được điều mà mình mong muốn, chứ không có ý định dựa dẫm vào ai cả. Ma Kết coi trọng sự nghiệp của mình, vì vậy bạn tập trung toàn bộ thể lực và trí lực vào phương diện công việc của mình.

Có lẽ Ma Kết đang quá tập trung cho sự nghiệp mà làm cho bản thân không còn thời gian mà nghĩ tới chuyện yêu đương. Ma Kết sẽ vẫn duy trì tình trạng độc thân trong ngày hôm nay.

Nếu như chòm sao này đang làm việc chăm chỉ, thì chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được khoản tiền lương xứng đáng với công sức lao động mà bản thân đã bỏ ra. Hãy dùng khoản tiền đó một cách thật xứng đáng.

Con số may mắn: 15, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có những suy nghĩ thoải mái và cởi mở hơn. Chòm sao này thường mở rộng cảm xúc và sẵn sàng trò chuyện với mọi người, dù cho đó là người chưa thân thiết đi nữa. Cung hoàng đạo này cần khắc phục tính thờ ơ và không tập trung trong công việc.

Về mặt tình cảm, hai bạn có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đấy. Thay vì bạn cứ mãi giấu kín mọi chuyện trong lòng, cả hai hãy thẳng thắn trò chuyện với nhau thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về mặt tài chính, Bảo Bình không nên đầu tư tài chính trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn hãy giữ kĩ tiền trong túi, chòm sao này cần chờ đợi thời cơ thích hợp hơn để có được những cơ hội tốt.

Con số may mắn: 13, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cảm giác bất an trong lòng. Chòm sao này sợ rằng mình sẽ không nhận được sự đánh giá cao từ mọi người. Bạn đang làm việc chăm chỉ hơn mọi người với mong muốn có thể chứng minh giá trị của bản thân.

Về mặt tình cảm, có vẻ như những chuyện xảy ra trong quá khứ sẽ níu chân khiến cho bạn sẽ rất khó để có thể bước chân vào một mối tình mới được. Có lẽ Song Ngư vẫn đang thương nhớ người cũ và lưu luyến về họ.

Có lẽ cung hoàng đạo này cần lý trí hơn trong việc chi tiêu của mình đấy nhé, Song Ngư không nên dành tiền vào các món đồ vật mà mình yêu thích vì chúng sẽ khiến cho số tiền trong túi của bạn hao hụt đi lúc nào không biết.

Con số may mắn: 07, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo