Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (08/04/2021)

Cập nhật lúc 07-04-2021 16:29:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu trở nên bướng bỉnh hơn hẳn ngày thường, một khi bạn đã quyết định điều gì là chẳng ai có thể thay đổi được. Đó cũng chính là lý do khiến bạn dễ lâm vào rắc rối. Bạn có thể nghĩ ra một vài cách giải quyết vấn đề được giao, nhưng nếu cách này đối nghịch với mọi người thì bạn cần phải xem xét lại cách nghĩ của mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 8/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người rất thông minh và nhanh trí. Bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ, giúp mọi việc tiến triển thuận lợi hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác. Bạn tưởng như mình đã bị phản bội vậy, nhưng có thể chỉ là bạn đang nhạy cảm quá.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Có lẽ việc bạn không còn dành nhiều thời gian để đi ăn uống hay du lịch với bạn bè sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Con số may mắn: 24, 75

 Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu trở nên bướng bỉnh hơn hẳn ngày thường, một khi bạn đã quyết định điều gì là chẳng ai có thể thay đổi được. Đó cũng chính là lý do khiến bạn dễ lâm vào rắc rối. Bạn có thể nghĩ ra một vài cách giải quyết vấn đề được giao, nhưng nếu cách này đối nghịch với mọi người thì bạn cần phải xem xét lại cách nghĩ của mình.

Trong vấn đề tình cảm, bạn và nửa kia vẫn duy trì mối quan hệ ổn định và thường xuyên chuyện trò với nhau. Hãy cố gắng duy trì và sẻ chia cho nhau những cảm xúc hay câu chuyện thường nhật, có như vậy tình cảm của hai bạn sẽ bền chặt hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính hôm nay không có quá nhiều biến động, khi mà bạn chi tiêu khá tiết kiệm, vì vậy mà bạn đã để dành được một khoản kha khá. Bạn có dự định sẽ dùng số tiền này để thực hiện kế hoạch đã vạch ra từ trước đó.

Con số may mắn: 10, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay được đánh giá là một người khá độc lập. Bạn muốn hoàn thành mọi việc một mình và muốn có không gian cho riêng mình. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng lại không muốn người khác nhúng tay vào công việc của mình. Bạn luôn sẵn lòng trải nghiệm những điều mới mẻ, chính vì vậy mà bạn cũng chẳng ngại được giao những công việc mới.

Hôm nay bạn có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn. Và điều đó chính là lý do khiến cho bạn mãi vẫn chưa tìm ra được một người tâm đầu ý hợp và có thể yêu thương nhau lâu dài được.

Lời khuyên cho bạn nên lý trí hơn trong việc chi tiêu trong ngày hôm nay nhé. Hãy chú ý đừng vội rút tiền cho những thứ bắt mắt. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ cháy túi thôi. Đừng để mới đầu tháng mà túi tiền của bạn đã bị trống rỗng và có khả năng cao sẽ phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 03, 16

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay trở nên khá nóng nảy và vô lý, khiến người khác khó có thể đoán được. Bạn rất thông minh nên có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nên mỉa mai những người đang gặp khó khăn, nhất là khi bạn không giúp được người ta.

Tình hình tài chính của bạn không gặp nhiều biến động. Bạn chỉ dành tiền cho những việc thực sự cần thiết trong đời sống. Chủ yếu những bạn mua sắm là những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, Cự Giải dễ cảm thấy kích động khi nghe thấy những lời nói không như ý mình của người ấy, vì vậy mà hai bạn có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 24, 65

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi ngày 8/4/2021 của 12 chòm sao, Sư Tử có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát tính nóng nảy của mình. Bạn không nên trút giận lên đầu những người chẳng hề liên quan. Bạn không nên tự coi mình là lãnh đạo và ra lệnh cho người khác, bạn có thể khiến người ta cảm thấy không phục và muốn rời xa bạn, khiến bạn rơi vào thế bị cô lập.

Vào ngày hôm nay, nếu bạn có ý định đưa ra quyết định đầu tư thì cũng cần nên chú ý và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề. Bởi vì điều đó sẽ gây ra những sự hối tiếc, khi bạn đầu tư vào lĩnh vực hay dịch vụ đó.

Về phương diện tình cảm, có lẽ việc bạn cần làm là quan tâm đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn, đừng bắt người ấy phải chiều theo mọi mong muốn, dù là vô lý của mình. Đây là cách để tình cảm đôi bên bền lâu.

Con số may mắn: 08, 27

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay được mọi người đánh giá có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện và bứt phá.

Trong chuyện tình cảm, bạn quan tâm đến nửa kia dù công việc có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, và thích thú.

Hôm nay cũng sẽ là một ngày khá ổn định về mặt tiền bạc của Xử Nữ. Có lẽ cũng bởi vì từ trước đến nay, bạn luôn là một người chi tiêu có kế hoạch. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản dư dả đủ để đi du lịch.

Con số may mắn: 25, 75

 Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày thứ 5 tươi đẹp và tốt lành. Bạn gặp nhiều điều như ý muốn và chẳng phải khó chịu vì bất cứ lý do gì. Bạn ước rằng mỗi ngày của mình đều có thể trôi đi như vậy. Bạn không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ.

Trong chuyện tình cảm, bạn thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Hôm nay tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu rất khả quan khi mà bạn sẽ có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Con số may mắn: 18, 43

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất tự tin để chào đón ngày mới. Bạn nghĩ rằng nếu muốn vươn tới thành công, mọi người phải nghe theo ý kiến của mình mới được. Bạn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình và luôn hướng tới cái đích đã vạch ra từ trước đó. Bạn tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì chắc chắn, mình sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Về vấn đề tình cảm, bạn rất chung thủy với nửa kia của mình, vì vậy mà dù có được người khác tiếp cận, bạn cũng sẽ chủ động giữ khoảng cách. Bạn đang nghĩ tới tương lai của hai người một cách nghiêm túc.

Ngày hôm nay, có lẽ bạn không định tiêu pha gì quá nhiều, hoặc nếu có mua bán cũng chỉ giao dịch với số tiền rất ít mà thôi. Bạn muốn tiết kiệm cho những việc to tát hơn là ăn với uống, hay đi chơi đâu đó.

Con số may mắn: 02, 16

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Bạn coi việc làm ấy như niềm vui của mình vậy. Bạn cũng tin rằng mình sẽ được rèn luyện khi giúp đỡ người khác. Bạn cẩn thận hơn trong công việc, vì vậy mà bạn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao. Thực chất, bạn cũng là người có khả năng quan sát rất tinh tế, hãy sử dụng khả năng này nhiều hơn khi làm việc.

Trong tình cảm, bạn có thể trở nên ích kỷ khi bắt người ấy phải làm mọi việc theo ý mình, còn không thì bạn sẽ hoài nghi người ấy đã thay lòng đổi dạ. Có thể sự đa nghi của bạn đang khiến người ấy mệt mỏi đấy.

Về phương diện tiền bạc, bạn không nên tiêu hoang vì những điều không thực sự cần thiết. Hãy giảm bớt nhu cầu của mình xuống, bởi bạn cũng không quá dư dả đâu. Hãy có kế hoạch cho tiêu cụ thể và chi tiết nhất, tránh những trường hợp bị lãng phí.

Con số may mắn: 74, 95

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay trở nên nóng nảy, dễ bị kích động khi nghe thấy lời khích bác của người khác. Bạn đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình, nhưng dường như bạn đang bị lý tưởng hóa mọi việc. Hãy bình tĩnh lại để có cái nhìn đúng đắn hơn về mọi việc cũng như chính bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể chia sẻ với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình, đừng có mãi giấu diếm, vì như vậy thì người ấy lại càng khó có thể hiểu được bạn hơn.

Trong vấn đề tài chính hôm nay của bạn đang rất bình ổn, không có quá nhiều biến động, bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, hi vọng rằng mai sau mình có thể kiếm được một khoản kha khá bên cạnh mức lương chính.

Con số may mắn: 36, 74

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình kiên nhẫn đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đây chính là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vì vậy mà bạn sẽ không dễ dàng đầu hàng như trong suy nghĩ của mọi người. Bạn có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Trong vấn đề tình cảm, bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất người ấy. Bạn nên nói rõ và mong người ấy thông cảm.

Từ trước đến nay, bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công và mục tiêu mà mình đã đề ra.

Con số may mắn: 11, 36

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất thân thiện và tốt bụng. Bạn dành ra nhiều thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh, vì vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn cần chú tâm hơn đến nhiệm vụ của chính mình và không nên quá quan tâm đến những việc lẻ tẻ xảy ra xung quanh mình.

Trong ngày hôm nay, số tiền mà bạn bỏ ra cho việc mua sắm những nhu yếu phẩm là hoàn toàn xứng đáng. Chính vì vậy mà bạn không cần phải quá cảm thấy tiếc tiền quá.

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn quan tâm đến người ấy và sẵn sàng hi sinh những sở thích cá nhân của mình để dành thời gian cho nửa kia. Điều đó khiến cho tình cảm hai người trở nên ngày càng tốt đẹp và bền chặt hơn bao giờ hết.

Con số may mắn: 37, 76

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo